Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Adobe Creative Cloud bản quyền

Jun 1, 2018 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Adobe Creative Cloud là gói dịch vụ phần mềm tập hợp tất cả các phần mềm hiện có của Adobe sử dụng công nghệ điện toán đám mây, nhằm cung cấp đến người sử dụng một giải pháp sử dụng các sản phẩm của Adobe một cách tiện lợi nhất và đơn giản nhất. Bạn còn chưa biết những lợi ích mà Adobe CC mang lại cho doanh nghiệp của mình? Liên hệ ngay với PACISOFT  để được tư vấn, báo giá tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa!

Adobe Creative Cloud cung cấp cho bạn toàn bộ bộ sưu tập các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn Adobe, từ các yếu tố cần thiết như Photoshop CC đến các công cụ thế hệ tiếp theo như Adobe XD CC. Bạn cũng được cung cấp các mẫu dựng sẵn để bắt đầu thiết kế và được hướng dẫn từng bước để có thể làm sắc nét các kỹ năng của mình và tăng tốc công việc nhanh chóng. Đó là tất cả mọi thứ bạn cần để sáng tạo, cộng tác và lấy cảm hứng.

Từ tờ giấy trắng đến bản thiết kế rực rỡ

Các công cụ thiết kế đẳng cấp thế giới trong Creative Cloud cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để làm mọi thứ bạn mơ ước. Thiết kế logo, áp phích, tài liệu quảng cáo và hơn thế nữa. Kết hợp hình ảnh để tạo ra tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc. Sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi để phác thảo, vẽ và tạo bố cục bất cứ nơi nào bạn được truyền cảm hứng.

Photoshop

Chỉnh sửa và tổng hợp hình ảnh

Typekit

Hàng ngàn phông chữ từ các xưởng đúc hàng đầu thế giới

Illustrator Draw

Bản vẽ vector ở mọi nơi

lllustrator

Đồ họa vector và tranh minh họa

Adobe Stock

Tìm nội dung hoàn hảo cho dự án tiếp theo của bạn

InDesign

Thiết kế trang để in và xuất bản kỹ thuật số

Trải nghiệm tương tác trên mọi màn hình

Biến những ý tưởng tốt nhất của bạn thành trải nghiệm đặc biệt với các công cụ thiết kế web và UX. Thiết kế và thử nghiệm các trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động, giao diện và còn hơn thế nữa. Chọn từ hàng nghìn phông chữ để làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời.

Adobe XD

Thiết kế, thử nghiệm và chia sẻ trải nghiệm người dùng

Typekit

Hàng ngàn phông chữ từ các xưởng đúc hàng đầu thế giới

Dreamweaver

Thiết kế và phát triển các trang web hiện đại

Tạo những bức ảnh tuyệt vời với những công cụ đơn giản

Tạo những bức ảnh đáng kinh ngạc với các công cụ chụp ảnh đẹp nhất thế giới. Dễ dàng chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ ảnh có độ phân giải đầy đủ từ mọi nơi bằng CC Lightroom hoàn toàn mới. Và biến đổi hình ảnh của bạn thành bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng với Photoshop CC.

Lightroom CC

Dịch vụ ảnh dựa trên đám mây với 1TB bộ nhớ trên đám mây

Lightroom Classic

Chỉnh sửa ảnh trên vào máy tính để bàn

Photoshop

Chỉnh sửa và tổng hợp hình ảnh

Creative Cloud Photography plan

Lightroom CC hoàn toàn mới, bộ nhớ đám mây và Photoshop CC

Sáng tạo hết mình với những thao tác đơn giản và nhanh chóng

Từ các bộ phim gia đình và video YouTube đến các bộ phim bom tấn của Hollywood, Creative Cloud đều có thể giúp bạn. Chỉnh sửa cảnh trên điện thoại hay máy tính để bàn. Thêm đồ họa, hiệu ứng và âm thanh chất lượng cao. Hãy bắt đầu và chạy đua với hàng trăm hướng dẫn tỉ mỉ. Ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động hoạt động một cách liền mạch, vì vậy, bạn có thể tạo thêm cảnh quay trên phim, TV và web.

Adobe Premiere Pro

Chỉnh sửa và tạo video

Adobe Audition

Ghi âm, mix và phục hồi

Adobe Story

Cộng tác viết kịch bản và tiền sản xuất

After Effects

Hiệu ứng hình ảnh điện ảnh

Character Animator

Animate nhân vật 2D của bạn trong thời gian thực

Premiere Clip

Chỉnh sửa video một cách linh hoạt

Tạo hình ảnh tuyệt đẹp trong vài phút.

Adobe Spark giúp bạn dễ dàng biến ý tưởng của mình thành bản đồ họa, trang web và câu chuyện video đẹp mắt. Các tính năng cao cấp mới cho phép bạn thêm biểu tượng, màu sắc và các yếu tố thương hiệu khác của riêng mình vào dự án, vì vậy mọi thứ bạn tạo đều là của riêng mình.

Spark Post

Tạo đồ họa tuyệt đẹp chỉ trong vài giây

Spark Video

Tạo video hoạt hình hấp dẫn

Spark Page

Biến những câu từ và hình ảnh thành những câu chuyện đẹp trên trang web của bạn

Adobe CC for teams & Adobe CC for Enterprise

Adobe CC for teams

Adobe CC for Enterprise

Tất cả các công cụ và dịch vụ sáng tạo mà doanh nghiệp của bạn cần.

Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn tốt nhất thế giới – bao gồm Adobe Photoshop CC, InDesign CC và XD CC – dịch vụ đám mây bổ sung giúp nhóm của bạn hoạt động hiệu quả ở mọi nơi trên mọi thiết bị.

Quyền sở hữu và kiểm soát.

Quyền truy cập vào ứng dụng có thể được quản lý bởi quản trị viên hoặc thành viên trong nhóm sáng tạo của bạn – tùy thuộc vào bạn.

Chuyên gia hỗ trợ.

Creative Cloud for teams cung cấp hỗ trợ kỹ thuật nâng cao 24/7.

Dễ dàng cộng tác.

Chia sẻ tài sản và thư mục một cách an toàn bằng cách sử dụng Creative Cloud Libraries được tạo tùy chỉnh giúp bạn duy trì quyền kiểm soát phiên bản, luôn cập nhật các thay đổi và cộng tác tốt hơn.

Quy trình làm việc trên thiết bị di động đến máy tính để bàn.

Sử dụng ứng dụng Creative Cloud dành cho thiết bị di động để ghi lại ý tưởng và cảm hứng từ bất cứ lúc nào, đồng bộ hóa công việc của bạn để tinh chỉnh nó trên màn hình và trình bày thiết kế cho đồng nghiệp và các bên liên quan qua máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Ứng dụng sáng tạo đẳng cấp thế giới

Truy cập toàn bộ bộ sưu tập hơn 20 ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn sáng tạo bao gồm Adobe Photoshop CC, Illustrator CC và InDesign CC – tất cả được kết nối với Adobe CreativeSync.

Dịch vụ đám mây để tăng tốc thiết kế

Các dự án khởi động tại mọi nơi, mọi quyền truy cập thiết bị vào Creative Cloud Libraries, cộng tác đám mây bằng cách sử dụng Team Projects và bộ sưu tập phông chữ từ Adobe Typekit.

Tăng cường bảo mật và kiểm soát

Nhận bảo mật cấp doanh nghiệp với quản lý nhận dạng người dùng nâng cao, bao gồm Đăng nhập một lần (SSO) và bảo vệ tài sản bằng mã hóa ở chế độ nghỉ và chuyển tiếp.

Hỗ trợ cấp phép doanh nghiệp và quản lý giấy phép

Dễ dàng quản lý người dùng và triển khai ứng dụng trong toàn bộ tổ chức của bạn và nhận hỗ trợ chuyên môn từng người một với các buổi đào tạo Expert Services cho quảng cáo và CNTT.

Trải nghiệm Experience Cloud

Creative Cloud for Enterprise tích hợp với Adobe Experience Cloud để bạn có thể truy cập dữ liệu để hiểu khách hàng của mình hơn bao giờ hết, thông báo hướng thiết kế và cải thiện chiến dịch ROI.

Yêu cầu về hệ thống

Để tận dụng các tính năng và công nghệ mới nhất, bản phát hành ứng dụng Creative Cloud vào tháng 10 năm 2017 yêu cầu Mac OS X 10.11 trở lên.

Các thành viên chạy phiên bản cũ hơn của Mac OS X, chẳng hạn như 10.10, có thể tiếp tục chạy và cài đặt các phiên bản hiện tại và trước đó của ứng dụng Creative Cloud, nhưng sẽ không thể cài đặt hoặc chạy bản phát hành tháng 10 của ứng dụng Creative Cloud cho đến khi nâng cấp lên phiên bản được hỗ trợ của Mac OS X.

Creative Cloud website

Trang web Creative Cloud và các trang web được liên kết như Adobe Admin Console đều được thiết kế để hoạt động tối ưu trong các phiên bản mới nhất của Chrome, Safari, Firefox và Internet Explorer. Bạn có thể gặp sự cố khi sử dụng một số tính năng nhất định trên các phiên bản cũ hơn. Internet Explorer 9 trở về trước không được hỗ trợ.

Tính tương thích của trình duyệt Web

 

Cấp phép

Adobe không bán phần mềm, chỉ bán giấy phép sử dụng, phần mềm thuộc về Adobe.

01 Đóng gói sản phẩm (hình thức giấy phép)

  • Bản quyền THUÊ BAO
  • Bản quyền VĨNH VIỄN

02 Theo số lượng

  • Khách hàng có thể mua lẻ 01 sản phẩm hoặc tùy vào số lượng, Adobe sẽ có khung giá khác nhau (chỉ áp dụng cho dạng Volume Licensing)
  • Việc mua theo số lượng yêu cầu phải mua qua đại lý bán lẻ tại Việt Nam khi doanh nghiệp đang kinh doanh tại đây.

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Adobe phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Adobe Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Chương trình mua hàng

Các chương trình rõ ràng của Adobe giúp bất kỳ tổ chức với bất kỳ quy mô nào đều có thể Mua, quản lý và triển khai các sản phẩm của Adobe  với một cách thuận tiện và phù hợp ngân sách của bạn.

Adobe® Volume Licensing programs : Hướng dẫn này so sánh 4 dạng cấp phép Adobe Volume Licensing (AVL) gồm VIP, TLP, CLP, ETLA giúp bạn lựa chọn chương trình phù hợp nhất cho tổ chức của bạn.

03 Theo đối tượng sử dụng

  • Cá nhân
  • Doanh nghiệp
  • Giáo dục
  • Nhà nước

Tìm hiểu Cách kích hoạt thành viên trên Adobe.

10 LÍ DO CHỌN MUA VOLUME LICENSING TẠI PACISOFT

01. Tầm nhìn dài hạn

Như đã nói, chúng tôi đầu tư dài hạn vào lĩnh vực then chốt bao gồm phần mềm và các dịch vụ Cloud và dành nguồn lực đáng kể hàng năm để mở rộng quy mô nhân sự, cơ sở hạ tầng khắp Việt Nam.

02. Báo cáo và theo dõi

Với công cụ báo cáo PACISOFT, bạn có khả năng theo dõi giấy phép theo ngày mua, loại sản phẩm và thậm chí tạo ra các báo cáo tùy chỉnh của riêng bạn.

03. Quản lý Giấy phép

Khi bạn mua giấy phép từ PACISOFT, chúng tôi trở thành một đối tác tiên phong trong việc giúp bạn quản lý các thỏa thuận này theo thời gian.

04. Làm việc trực tiếp với nguồn hàng

PACISOFT giữ mối quan hệ đối tác chặt chẽ với tất cả các nhà xuất bản phần mềm lớn ở mọi cấp độ, cho phép bạn truy cập trực tiếp, hỗ trợ tận tâm.

05. Thư viện Tài liệu về Licensing

Chúng tôi duy trì một trong những nguồn tài liệu cho hơn 30 nhà xuất bản phần mềm hàng đầu của ngành phần mềm, bao gồm các tệp PDF. Việc này rất hữu ích để bạn có thể hiểu rõ về chính sách của họ. Xem thư viện.

06. PACISOFT Licensing Team

Nhóm cấp phép của PACISOFT đã được đào tạo với chuyên môn sâu để hiểu rõ bất cứ hình thức cấp phép nào của các nhà sản xuất. Đó cũng là tiêu chí của chúng tôi trong việc phục vụ và hỗ trợ khách hàng, giải đáp bất cứ thắc mắc nào về giấy phép.

07. Bí quyết giảm thiểu thời gian quản trị và tiết kiệm ngân sách

Những ứng dụng hàng đầu như Snow sẽ giúp quản lý tài sản phần mềm, tối ưu việc quản trị. Chúng tôi cũng có các bí kíp để tiết kiệm chi phí trang bị bản quyền, máy móc lên đến 60%.

08. Giải pháp tập trung

Chúng tôi cung cấp các gói giải pháp bảo đảm việc vận hành hệ thống của bạn được trơn tru và an toàn. Bao gồm cả phần cứng và phần mềm.

09. Hơn 1000+ khách hàng hài lòng

Hơn 1000 khách hàng từ các công ty lớn như đến từ các khu công nghệp khắp Bắc – Nam, công ty sản xuất – kinh doanh, dịch vụ, thiết kế – quảng cáo, trong nước và nước ngoài như Lixil, ONP, Nhựa Long Thành, ITEQ, Minh Long I, Trung Nguyên

10. Cung cấp sản phẩm, triển khai nhanh chóng, chính xác

Quy trình quản lý của chúng tôi luôn đi cùng với am hiểu nhu cầu khách hàng từng ngành nghề và địa phương. Việc triển khai tùy mức độ và quy mô sẽ có đội kỹ sư và chuyên gia tham gia tư vấn, thiết kế và xử lý.

PACISOFT là đối tác phân phối của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng

Cần thêm thông tin?

Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về công ty.

 

 

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%