Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Adobe Illustrator CC bản quyền

Jun 1, 2018 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

PACISOFT là nhà cung cấp chính hãng có ủy quyền từ Adobe với thị phần số 1 Việt Nam

Theo báo cáo bán hàng từ tập đoàn Adobe với đối tác thường niên hàng năm

Nhận báo giá qua CHAT, email sales@pacisoft.com hoặc điện thoại

    

Chúng tôi cung cấp Adobe Illustrator CC từ những năm đầu của thế hệ Adobe Cloud mới, 2014. Top đối tác xuất sắc của Adobe với khả năng cung cấp số lượng không giới hạn, tiềm lực tài chính mạnh mẽ.

Với Illustrator CC bản quyền, doanh nghiệp bạn sẽ không tốn sức đi tìm công cụ miễn phí chất lượng thấp hoặc bẻ khóa, vì điều đó là bất hợp pháp, đồng thời gia tăng hiệu suất nhờ nhân viên làm việc tích cực, thoải mái và nhanh hơn, ổn định hơn.

Với công cụ thiết kế đồ hoạ vector chuyên nghiệp, giúp nhà thiết kế của bạn tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động. Đồng thời, hệ thống Mercury Performance giúp đẩy nhanh hiệu quả làm việc của chương trình, đặc biệt khi xử lý các tệp định dạng lớn.

Phần mềm này cung cấp cho bạn những công cụ thiết yếu để tạo ra tác phẩm đồ họa chính xác. Công nghệ theo dõi hình ảnh giúp đảm bảo các vector được tạo ra một cách chính xác và có các nét gọn gàng. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng trực tiếp các công cụ Gradient lên đối tượng hoặc các nét và điều chỉnh độ trong suốt cũng như vị trí của các layer.

Bên cạnh đó, bảng công cụ chổi cọ (brush) cung cấp đầy đủ các tính năng chổi vẽ cần thiết. Phần mềm này còn bổ sung các tính năng mới như Blob Brush, giúp tạo hình dạng vector đơn và công cụ Bristle Brush tạo ra những đường nét tự nhiên.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm công cụ bóp méo ảnh, hiệu ứng 3D, hỗ trợ nhiều biểu tượng, công cụ bẻ cong hình ảnh, công cụ làm nhòe ảnh Gaussian, công cụ dựng hình…Với Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau: minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, tạo danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash…

Illustrator luôn xung quanh bạn

Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ trên toàn thế giới sử dụng Illustrator CC để tạo nên mọi thứ từ các biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến tranh ảnh minh họa hay biển quảng cáo.

Tác phẩm của bạn ở mọi kích cỡ

Tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành các biểu trưng, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Tác phẩm nghệ thuật của Illustrator dựa trên vector, do đó, nó có thể phù hợp với màn hình điện thoại di động của bạn hoặc có thể lên đến kích thước của bảng quảng cáo – và luôn luôn trông sắc nét và đẹp.

(Photo: Nike Basketball by Vasava Studio)

Kiểu chữ tuyệt đẹp nói lên tất cả

Kết hợp tên công ty vào biểu tượng, tạo một tờ bướm hoặc giả lập thiết kế trang web bằng các công cụ tốt nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ để tạo ra các thiết kế typographic thể hiện thông điệp của bạn một cách hoàn hảo.

(Photo: Pure New Pleasure Seeker by Mario De Meyer)

Thu hút sự chú ý ở khắp mọi nơi

Tạo các bản vẽ tự do, hoặc theo dõi và tái tạo ảnh sẵn có để biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng hình minh họa của bạn ở mọi nơi, bao gồm các bản in, bản trình bày, trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.

(Photo:  The Secret Life Of Walter Mitty by Ladislas Chachignot)

Có gì mới trong Illustrator CC 

Illustrator luôn cải tiến trong từng phiên bản, với các tính năng mới được tung ra thường xuyên. Và với tư cách thành viên Creative Cloud của bạn, bạn sẽ nhận được chúng ngay sau khi chúng tôi phát hành. Dưới đây là một số cập nhật mới nhất.

Xuất nội dung nhanh chóng

Chọn nội dung từ bảng vẽ của bạn và xuất chúng sang nhiều kích cỡ, độ phân giải và định dạng với một cú nhấp chuột.

Puppet Warp

Sửa đổi đồ họa một cách tự nhiên, mà không phải điều chỉnh đường dẫn riêng lẻ hoặc điểm cố định.

Màu phông chữ SVG

Thiết kế với phông chữ SVG OpenType bao gồm nhiều màu sắc, độ dốc và độ trong suốt.

Artboard enhancements

Tạo tới hàng nghìn bảng vẽ trên canvas của bạn và chọn nhiều bảng vẽ cùng một lúc để di chuyển, thay đổi kích thước và hơn thế nữa.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
 • RAM: 1 GB cho hệ điều hành 32 bit, 2 GB cho hệ điều hành 64 bit.
 • Ổ cứng trống: 2 GB.
 • Màn hình: 1024×768.
 • Kết nối Internet băng thông rộng và đăng ký để kích hoạt phần mềm.

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Adobe phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Adobe Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.

Cấp phép

Adobe không bán phần mềm, chỉ bán giấy phép sử dụng, phần mềm thuộc về Adobe.

01Đóng gói sản phẩm (hình thức giấy phép)

 • Bản quyền THUÊ BAO
 • Bản quyền VĨNH VIỄN

02 Theo số lượng

 • Khách hàng có thể mua lẻ 01 sản phẩm hoặc tùy vào số lượng, Adobe sẽ có khung giá khác nhau (chỉ áp dụng cho dạng Volume Licensing)
 • Việc mua theo số lượng yêu cầu phải mua qua đại lý bán lẻ tại Việt Nam khi doanh nghiệp đang kinh doanh tại đây.

Chương trình mua hàng

Các chương trình rõ ràng của Adobe giúp bất kỳ tổ chức với bất kỳ quy mô nào đều có thể Mua, quản lý và triển khai các sản phẩm của Adobe  với một cách thuận tiện và phù hợp ngân sách của bạn. Adobe® Volume Licensing programs : Hướng dẫn này so sánh 4 dạng cấp phép Adobe Volume Licensing (AVL) gồm VIP, TLP, CLP, ETLA giúp bạn lựa chọn chương trình phù hợp nhất cho tổ chức của bạn.

03 Theo đối tượng sử dụng

 • Cá nhân
 • Doanh nghiệp
 • Giáo dục
 • Nhà nước

Top các lí do chọn mua Volume Licensing tại PACISOFT

01. Tầm nhìn dài hạn

Như đã nói, chúng tôi đầu tư dài hạn vào lĩnh vực then chốt bao gồm phần mềm và các dịch vụ Cloud và dành nguồn lực đáng kể hàng năm để mở rộng quy mô nhân sự, cơ sở hạ tầng khắp Việt Nam.

02. Báo cáo và theo dõi

Với công cụ báo cáo PACISOFT, bạn có khả năng theo dõi giấy phép theo ngày mua, loại sản phẩm và thậm chí tạo ra các báo cáo tùy chỉnh của riêng bạn.

03. Quản lý Giấy phép

Khi bạn mua giấy phép từ PACISOFT, chúng tôi trở thành một đối tác tiên phong trong việc giúp bạn quản lý các thỏa thuận này theo thời gian.

04. Làm việc trực tiếp với nguồn hàng

PACISOFT giữ mối quan hệ đối tác chặt chẽ với tất cả các nhà xuất bản phần mềm lớn ở mọi cấp độ, cho phép bạn truy cập trực tiếp, hỗ trợ tận tâm.

05. Thư viện Tài liệu về Licensing

Chúng tôi duy trì một trong những nguồn tài liệu cho hơn 30 nhà xuất bản phần mềm hàng đầu của ngành phần mềm, bao gồm các tệp PDF. Việc này rất hữu ích để bạn có thể hiểu rõ về chính sách của họ. Xem thư viện.

06. PACISOFT Licensing Team

Nhóm cấp phép của PACISOFT đã được đào tạo với chuyên môn sâu để hiểu rõ bất cứ hình thức cấp phép nào của các nhà sản xuất. Đó cũng là tiêu chí của chúng tôi trong việc phục vụ và hỗ trợ khách hàng, giải đáp bất cứ thắc mắc nào về giấy phép.

07. Bí quyết giảm thiểu thời gian quản trị và tiết kiệm ngân sách

Những ứng dụng hàng đầu như Snow sẽ giúp quản lý tài sản phần mềm, tối ưu việc quản trị. Chúng tôi cũng có các bí kíp để tiết kiệm chi phí trang bị bản quyền, máy móc lên đến 60%.

08. Giải pháp tập trung

Chúng tôi cung cấp các gói giải pháp bảo đảm việc vận hành hệ thống của bạn được trơn tru và an toàn. Bao gồm cả phần cứng và phần mềm.

09. Hơn 1000+ khách hàng hài lòng

Hơn 1000 khách hàng từ các công ty lớn như đến từ các khu công nghệp khắp Bắc – Nam, công ty sản xuất – kinh doanh, dịch vụ, thiết kế – quảng cáo, trong nước và nước ngoài như Lixil, ONP, Nhựa Long Thành, ITEQ, Minh Long I, Trung Nguyên

10. Cung cấp sản phẩm, triển khai nhanh chóng, chính xác

Quy trình quản lý của chúng tôi luôn đi cùng với am hiểu nhu cầu khách hàng từng ngành nghề và địa phương. Việc triển khai tùy mức độ và quy mô sẽ có đội kỹ sư và chuyên gia tham gia tư vấn, thiết kế và xử lý.

PACISOFT là đối tác phân phối của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%