Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Adobe XD bản quyền

Jun 14, 2018 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Adobe XD là một cái tên quen thuộc trong cộng đồng thiết kế, là một trong những sản phẩm trong Adobe Creative Cloud (Adobe CC). Adobe XD được nhiều người ưa chuộng không chỉ vì những tính năng hiệu quả, tuyệt vời, dễ dàng sử dụng, mà còn dễ dàng cộng tác với nhiều sản phẩm khác của Adobe CC. Hãy liên hệ ngay với PACISOFT để được tư vấn, nhận báo giá và nhiều ưu đãi hơn nữa!

Adobe XD hay còn gọi là Adobe Experience Design là công cụ giúp thiết kế và tạo nguyên mẫu cho các ứng dụng của bạn, hay đơn giản hơn là công cụ hỗ trợ thiết kế UX. Adobe XD giúp các nhà thiết kế làm việc hiệu quả hơn với giao diện rất đơn giản và quen thuộc, các công cụ có công thức sử dụng tương tự như các phần mềm khác của Adobe như Photoshop, Illustrator…

 

Những tính năng chính trong Adobe XD

Trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Adobe XD được xây dựng cho các nhà thiết kế UX / UI ngày nay, với các công cụ trực quan giúp loại bỏ các sai sót và làm cho công việc hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng. Tìm hiểu các khái niệm cơ bản và bắt đầu với các bộ công cụ giao diện người dùng miễn phí bao gồm các mẫu, thành phần và mọi thứ bạn cần để tạo ra một trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Thiết kế, nguyên mẫu, chia sẻ. Tất cả đều có trong XD

Chuyển từ bố cục tĩnh sang nguyên mẫu tương tác chỉ bằng một cú nhấp. Thực hiện thay đổi đối với thiết kế của bạn và xem bản cập nhật mẫu tự động mà không yêu cầu đồng bộ hóa. Xem trước các nguyên mẫu của bạn, hoàn chỉnh với quá trình chuyển đổi trên các thiết bị iOS và Android, sau đó chia sẻ ngay với nhóm của bạn để nhận được phản hồi nhanh nhất.

Win-win trên cả Mac và Win

XD được thiết kế nguyên bản cho cả Mac và Windows và là một phần của Creative Cloud, vì vậy bạn có được hiệu năng cao nhất, chính xác và tích hợp mượt mà với các ứng dụng như Photoshop và Illustrator – bất kể bạn đang sử dụng nền tảng nào.

Làm việc đơn giản nhất

Bây giờ bạn có thể đưa các tệp Photoshop và Sketch của bạn vào XD chỉ đơn giản bằng cách mở chúng bên trong ứng dụng. Thiết kế của bạn sẽ tự động chuyển đổi thành các tệp XD, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tạo và chạy các nguyên mẫu của mình.

Có gì mới trong Adobe XD?

Làm việc với các ứng dụng yêu thích

XD giờ đây tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba như Dropbox, Zeplin, Avocode, Sympli, ProtoPie và Kite Compositor, vì vậy việc tạo, cộng tác và truyền đạt trải nghiệm của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật thiết kế (Beta)

Đưa các nguyên mẫu của bạn cho các nhà phát triển với các thông số kỹ thuật thiết kế được tạo tự động bao gồm trình tự và lưu lượng của bảng vẽ, bố cục layout, màu sắc, kiểu ký tự và số đo.

Nội dung trong tầm tay bạn

Áp dụng màu sắc, ký hiệu, độ dốc và kiểu ký tự ngay trong bảng điều khiển Assets. Với Creative Cloud Libraries, bạn có thể kéo và thả đồ họa từ Photoshop và Illustrator vào các thiết kế XD của bạn.

Yêu cầu về hệ thống cho Adobe XD trên desktop
macOS 10.11 trở lên

 • CPU: 1,4 GHz
 • Bộ nhớ: 4GB
 • Non-retina display (Retina được khuyến nghị)
 • Kết nối Internet và đăng ký là cần thiết để kích hoạt phần mềm, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến.
Windows 10 Creators Update (64-bit) – Version 1703 (build 10.0.15063) trở lên với cấu hình tối thiểu

 • CPU: 2 GHz
 • Bộ nhớ: 4 GB
 • 2 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt
 • Màn hình: 1280 x 800
 • Đồ họa: Bộ tính năng DDI trực tiếp tối thiểu 3D: 10. Đối với GPU Intel, trình điều khiển mới hơn phiên bản 8.15.10.2702.
Adobe XD hoạt động tốt nhất trên các phiên bản mới nhất của các trình duyệt và hệ điều hành hiện đại. Sau đây là danh sách các phiên bản trình duyệt tối thiểu được đề nghị sử dụng.

Trình duyệt trên máy tính để bàn

 • Internet Explorer 11 trở lên trên Windows 7+
 • Windows 10+ (hai phiên bản mới nhất của trình duyệt)
 • Safari 9 trên Mac OS 10.11+
 • Chrome trên Mac 10,11+ và Windows 7+ (hai phiên bản mới nhất của trình duyệt)
 • Firefox trên Mac 10.11+ và Windows 7+ (hai phiên bản mới nhất của trình duyệt)

Trình duyệt di động

 • Trình duyệt mặc định trên Android 4.2
 • Chrome trên iOS 9 trở lên
 • Safari dành cho iOS 8+
XD hiện có sẵn trên các ngôn ngữ sau:

 • Anh
 • Pháp
 • Đức
 • Nhật
 • Hàn Quốc
Yêu cầu về hệ thống cho Adobe XD trên thiết bị di động

 • iOS – chỉ hỗ trợ thiết bị 64 bit
 • Android – các thiết bị có Open GL ES 2.0 được hỗ trợ

Tìm kế hoạch phù hợp với bạn
Nhận gói Starter miễn phí hoặc thực hiện kế hoạch trả phí để lấy mẫu không giới hạn và chia sẻ thông số thiết kế.

[table id=24 /]

CHƯƠNG TRÌNH CẤP PHÉP

Cấp phép

Adobe không bán phần mềm, chỉ bán giấy phép sử dụng, phần mềm thuộc về Adobe.

01Đóng gói sản phẩm (hình thức giấy phép)

 • Bản quyền THUÊ BAO
 • Bản quyền VĨNH VIỄN

02 Theo số lượng

 • Khách hàng có thể mua lẻ 01 sản phẩm hoặc tùy vào số lượng, Adobe sẽ có khung giá khác nhau (chỉ áp dụng cho dạng Volume Licensing)
 • Việc mua theo số lượng yêu cầu phải mua qua đại lý bán lẻ tại Việt Nam khi doanh nghiệp đang kinh doanh tại đây.

Chương trình mua hàng

Các chương trình rõ ràng của Adobe giúp bất kỳ tổ chức với bất kỳ quy mô nào đều có thể Mua, quản lý và triển khai các sản phẩm của Adobe  với một cách thuận tiện và phù hợp ngân sách của bạn.

Adobe® Volume Licensing programs : Hướng dẫn này so sánh 4 dạng cấp phép Adobe Volume Licensing (AVL) gồm VIP, TLP, CLP, ETLA giúp bạn lựa chọn chương trình phù hợp nhất cho tổ chức của bạn.

03 Theo đối tượng sử dụng

 • Cá nhân
 • Doanh nghiệp
 • Giáo dục
 • Nhà nước

LÍ DO CHỌN PACISOFT KHI MUA VOLUME LICENSING 

01. Tầm nhìn dài hạn

Như đã nói, chúng tôi đầu tư dài hạn vào lĩnh vực then chốt bao gồm phần mềm và các dịch vụ Cloud và dành nguồn lực đáng kể hàng năm để mở rộng quy mô nhân sự, cơ sở hạ tầng khắp Việt Nam.

02. Báo cáo và theo dõi

Với công cụ báo cáo PACISOFT, bạn có khả năng theo dõi giấy phép theo ngày mua, loại sản phẩm và thậm chí tạo ra các báo cáo tùy chỉnh của riêng bạn.

03. Quản lý Giấy phép

Khi bạn mua giấy phép từ PACISOFT, chúng tôi trở thành một đối tác tiên phong trong việc giúp bạn quản lý các thỏa thuận này theo thời gian.

04. Làm việc trực tiếp với nguồn hàng

PACISOFT giữ mối quan hệ đối tác chặt chẽ với tất cả các nhà xuất bản phần mềm lớn ở mọi cấp độ, cho phép bạn truy cập trực tiếp, hỗ trợ tận tâm.

05. Thư viện Tài liệu về Licensing

Chúng tôi duy trì một trong những nguồn tài liệu cho hơn 30 nhà xuất bản phần mềm hàng đầu của ngành phần mềm, bao gồm các tệp PDF. Việc này rất hữu ích để bạn có thể hiểu rõ về chính sách của họ. Xem thư viện.

06. PACISOFT Licensing Team

Nhóm cấp phép của PACISOFT đã được đào tạo với chuyên môn sâu để hiểu rõ bất cứ hình thức cấp phép nào của các nhà sản xuất. Đó cũng là tiêu chí của chúng tôi trong việc phục vụ và hỗ trợ khách hàng, giải đáp bất cứ thắc mắc nào về giấy phép.

07. Bí quyết giảm thiểu thời gian quản trị và tiết kiệm ngân sách

Những ứng dụng hàng đầu như Snow sẽ giúp quản lý tài sản phần mềm, tối ưu việc quản trị. Chúng tôi cũng có các bí kíp để tiết kiệm chi phí trang bị bản quyền, máy móc lên đến 60%.

08. Giải pháp tập trung

Chúng tôi cung cấp các gói giải pháp bảo đảm việc vận hành hệ thống của bạn được trơn tru và an toàn. Bao gồm cả phần cứng và phần mềm.

09. Hơn 1000+ khách hàng hài lòng

Hơn 1000 khách hàng từ các công ty lớn như đến từ các khu công nghệp khắp Bắc – Nam, công ty sản xuất – kinh doanh, dịch vụ, thiết kế – quảng cáo, trong nước và nước ngoài như Lixil, ONP, Nhựa Long Thành, ITEQ, Minh Long I, Trung Nguyên

10. Cung cấp sản phẩm, triển khai nhanh chóng, chính xác

Quy trình quản lý của chúng tôi luôn đi cùng với am hiểu nhu cầu khách hàng từng ngành nghề và địa phương. Việc triển khai tùy mức độ và quy mô sẽ có đội kỹ sư và chuyên gia tham gia tư vấn, thiết kế và xử lý.

PACISOFT là đối tác phân phối của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng

Cần thêm thông tin?

Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về công ty.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%