Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Adobe Lightroom CC thuê bao bản quyền

Jun 14, 2018 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Adobe Lightroom CC là kết quả của Adobe trong việc thu hút cộng đồng nhiếp ảnh chuyên nghiệp bằng một cách hoàn toàn mới, Lightroom là một công cụ tin cậy được xây dựng từ nhiếp ảnh gia, và đối với các nhiếp ảnh gia, chương trình giúp bạn giải quyết một chuỗi các công việc thách thức nhất.

Adobe Photoshop Lightroom CC sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian để tổ chức và sắp xếp các bức ảnh, vì thế bạn có thêm nhiều thời gian hơn để chụp và làm cho các bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn. Chương trình Lightroom nhằm mục đích nhận được các phản hồi trực tiếp từ cộng đồng nhiếp ảnh.

Chức năng chính của Adobe Lightroom CC

Chình sửa hình ảnh mọi lúc

Với các thanh trượt dễ sử dụng, bộ lọc và công cụ điều chỉnh nhanh, giao diện Lightroom CC trực quan giúp bạn dễ dàng tạo các bức ảnh giống như cách bạn muốn. Và bạn có thể chỉnh sửa ảnh có độ phân giải đầy đủ của mình ở mọi nơi – trên thiết bị di động, web hoặc máy tính để bàn của bạn. Các chỉnh sửa trên một thiết bị sẽ tự động được áp dụng ở mọi nơi khác.

Sắp xếp và tổ chức thông minh

Adobe Sensei sử dụng sức mạnh của việc học máy để tự động áp dụng các từ khóa có thể tìm kiếm. Tự động gắn thẻ của Adobe Sensei giúp tìm kiếm ảnh của bạn nhanh chóng để có thể tạo album dựa trên bất kỳ chủ đề nào

Kho lưu trữ hình ảnh khổng lồ

Bộ nhớ đám mây trong Lightroom CC đảm bảo rằng bạn có thể truy cập toàn bộ thư viện ảnh có độ phân giải đầy đủ bất cứ lúc nào bạn muốn, ở mọi nơi, từ mọi thiết bị.

Dễ dàng chia sẻ

Chia sẻ hình ảnh với đối tác, người thận 1 cách dễ dàng, có thể tạo đồ họa tuyệt đẹp, các trang web và các câu chuyện video trong vài phút với Adobe Spark. Hoặc tạo một trang web với Adobe Portfolio

Ngoài ra các có các công cụ hỗ trợ khác:

 • Healing Brush: cho phép người dùng phục hồi/xóa/sao chép chi tiết ảnh theo các hình khối phức tạp và cách chọn vùng để sao chép chi tiết nay đã linh hoạt hơn.
 • Upright: tự động phân tích và chỉnh lại các biến dạng trong hình ảnh – ví dụ như khi chụp với camera bị nghiêng, méo quang học do ống kính gây ra – chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian so với việc phải tinh chỉnh từng hướng, từng thông số một.
 • Radial Filter: hỗ trợ làm nổi bật chủ thể một cách dễ dàng bằng cách tạo hiệu ứng vignette (giảm độ sáng và tương phản) cho một hoặc nhiều khu vực trên ảnh.
 • Smart Previewssẽ tạo ra các ảnh kích thước nhỏ từ những file gốc nên sẽ giảm dung lượng lưu trữ cần thiết trên HDD/SSD, nhờ vậy bạn có thể để các file gốc ở nhà trong các ổ cứng rời. Những ảnh “preview” này vẫn có thể được chỉnh sửa, thay đổi metadata và khi người dùng kết nối ổ cứng rời vào máy tính, Smart Previews sẽ tự áp dụng các tinh chỉnh đó lên ảnh gốc. Người dùng sẽ có lựa chọn tạoSmart Previewkhi nhập ảnh vào thư viện của mình.
 • Photo Book cải tiến nhằm đơn giản hoá việc tạo ra các album cho việc quản lý, in ấn cũng như xuất file PDF để xem trên máy.
 • Bổ sung nhiều template mới giúp người dùng có thể cá nhân hóa nó tùy sở thích
 • Hỗ trợ thêm số trang, tiêu đề cho từng bức ảnh, tiêu đề cho cả trang.
 • Slideshow có thể gộp chung nhiều ảnh, video và nhạc để tạo ra những đoạn slideshow với độ phân giải cao.
 • Hỗ trợ tốt cho tập tin PNG
 • Chế độ Full Screen thực thụ
 • Các grid có thể được cấu hình
 • Bổ sung thêm các mục tìm kiếm cho Filters và Smart Collections
 • Hỗ trợ khóa zoom trong giao diện Lightroom
 • Yêu cầu hệ thống:

  • Intel Pentium 4 hoặc tương đương
  • RAM 2GB
  • 1GB không gian đĩa cứng có sẵn
  • 1,024×768 display.
  • CD-ROM

  Lý do nên chọn phần mềm Lightroom CC

  Tiện ích tích hợp hình ảnh trên đám mây

  Chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và các thay đổi của bạn sẽ tự động cập nhật trên tất cả các thiết bị

  Thêm và sắp xếp ảnh của bạn từ mọi nơi

  Thêm ảnh từ máy tính để bàn hoặc thiết bị của bạn để truy cập chúng ở mọi nơi. Tìm ảnh nhanh bằng album và từ khóa được tạo tự động trong Lightroom CC trên máy tính để bàn của bạn.

  Chỉnh sửa ảnh dễ dàng

  Làm cho ảnh của bạn trông giống như cách bạn muốn với các công cụ dễ sử dụng để cải thiện ánh sáng và màu sắc, áp dụng bộ lọc, tinh chỉnh các khu vực cụ thể và hơn thế nữa.

  CẤP PHÉP

   Cấp phép

  Adobe không bán phần mềm, chỉ bán giấy phép sử dụng, phần mềm thuộc về Adobe.

  01. Đóng gói sản phẩm (hình thức giấy phép)

  • Bản quyền THUÊ BAO
  • Bản quyền VĨNH VIỄN

  02 Theo số lượng

  • Khách hàng có thể mua lẻ 01 sản phẩm hoặc tùy vào số lượng, Adobe sẽ có khung giá khác nhau (chỉ áp dụng cho dạng Volume Licensing)
  • Việc mua theo số lượng yêu cầu phải mua qua đại lý bán lẻ tại Việt Nam khi doanh nghiệp đang kinh doanh tại đây.

  Chương trình mua hàng

  Các chương trình rõ ràng của Adobe giúp bất kỳ tổ chức với bất kỳ quy mô nào đều có thể Mua, quản lý và triển khai các sản phẩm của Adobe  với một cách thuận tiện và phù hợp ngân sách của bạn.

  Adobe® Volume Licensing programs : Hướng dẫn này so sánh 4 dạng cấp phép Adobe Volume Licensing (AVL) gồm VIP, TLP, CLP, ETLA giúp bạn lựa chọn chương trình phù hợp nhất cho tổ chức của bạn.

  03 Theo đối tượng sử dụng

  • Cá nhân
  • Doanh nghiệp
  • Giáo dục
  • Nhà nước

  tại sao chọn pacisoft khi mua software volume licensing

  01. Tầm nhìn dài hạn

  Như đã nói, chúng tôi đầu tư dài hạn vào lĩnh vực then chốt bao gồm phần mềm và các dịch vụ Cloud và dành nguồn lực đáng kể hàng năm để mở rộng quy mô nhân sự, cơ sở hạ tầng khắp Việt Nam.

  02. Báo cáo và theo dõi

  Với công cụ báo cáo PACISOFT, bạn có khả năng theo dõi giấy phép theo ngày mua, loại sản phẩm và thậm chí tạo ra các báo cáo tùy chỉnh của riêng bạn.

  03. Quản lý Giấy phép

  Khi bạn mua giấy phép từ PACISOFT, chúng tôi trở thành một đối tác tiên phong trong việc giúp bạn quản lý các thỏa thuận này theo thời gian.

  04. Làm việc trực tiếp với nguồn hàng

  PACISOFT giữ mối quan hệ đối tác chặt chẽ với tất cả các nhà xuất bản phần mềm lớn ở mọi cấp độ, cho phép bạn truy cập trực tiếp, hỗ trợ tận tâm.

  05. Thư viện Tài liệu về Licensing

  Chúng tôi duy trì một trong những nguồn tài liệu cho hơn 30 nhà xuất bản phần mềm hàng đầu của ngành phần mềm, bao gồm các tệp PDF. Việc này rất hữu ích để bạn có thể hiểu rõ về chính sách của họ. Xem thư viện.

  06. PACISOFT Licensing Team

  Nhóm cấp phép của PACISOFT đã được đào tạo với chuyên môn sâu để hiểu rõ bất cứ hình thức cấp phép nào của các nhà sản xuất. Đó cũng là tiêu chí của chúng tôi trong việc phục vụ và hỗ trợ khách hàng, giải đáp bất cứ thắc mắc nào về giấy phép.

  07. Bí quyết giảm thiểu thời gian quản trị và tiết kiệm ngân sách

  Những ứng dụng hàng đầu như Snow sẽ giúp quản lý tài sản phần mềm, tối ưu việc quản trị. Chúng tôi cũng có các bí kíp để tiết kiệm chi phí trang bị bản quyền, máy móc lên đến 60%.

  08. Giải pháp tập trung

  Chúng tôi cung cấp các gói giải pháp bảo đảm việc vận hành hệ thống của bạn được trơn tru và an toàn. Bao gồm cả phần cứng và phần mềm.

  09. Hơn 1000+ khách hàng hài lòng

  Hơn 1000 khách hàng từ các công ty lớn như đến từ các khu công nghệp khắp Bắc – Nam, công ty sản xuất – kinh doanh, dịch vụ, thiết kế – quảng cáo, trong nước và nước ngoài như Lixil, ONP, Nhựa Long Thành, ITEQ, Minh Long I, Trung Nguyên

  10. Cung cấp sản phẩm, triển khai nhanh chóng, chính xác

  Quy trình quản lý của chúng tôi luôn đi cùng với am hiểu nhu cầu khách hàng từng ngành nghề và địa phương. Việc triển khai tùy mức độ và quy mô sẽ có đội kỹ sư và chuyên gia tham gia tư vấn, thiết kế và xử lý.

  PACISOFT là đối tác phân phối của nhiều hãng phần mềm

  Cần thêm thông tin?

  Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về công ty.

  Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

  Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

  Điện thoại

  02432 028 112 ♥ 02836 229 885

  Email

  sales@pacisoft.com

  Online Chat

  Góc phải màn hình

  Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

  lên đến 29%