Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Thông báo: Alludo chính thức phát hành CorelDRAW Graphics Suite 2024 với AI

Mar 12, 2024 | Corel, Graphic Design, Tin sản phẩm

Công ty công nghệ toàn cầu Alludo đã công bố một số nâng cấp “đỉnh cao” cho phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW Graphics Suite, CorelDRAW Digital Suite, CorelDRAW StandardCorelDRAW Essentials. Góp mặt trong danh sách các phần mềm nghệ thuật/thiết kế digital tốt nhất trên thế giới, các công cụ thiết kế đồ họa của Corel giúp việc sáng tạo trở nên dễ dàng hơn cho tất cả mọi người.

Trong công cuộc thiết kế nghệ thuật số, ngoài lựa chọn những thiết bị tối ưu để đảm bảo hiệu suất, thì việc sở hữu một phần mềm thiết kế đáng tin cậy là điều cần thiết hơn hết để hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo. Với sự ra mắt của rất nhiều cọ vẽ (brushes) và plugin AI tổng hợp mới, phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm CorelDRAW đã tối đa hóa sự đổi mới của mình để tối ưu hóa lĩnh vực thiết kế và nghệ thuật kỹ thuật số.

→ Thiết bị Laptop & PC dành cho thiết kế 

CorelDRAW's new Painterly brushes

CorelDRAW’s new Painterly brushes

CorelDRAW Graphics Suite 2024 mới nhất có rất nhiều bản cập nhật cải tiến nhưng ngoài các công cụ cốt lõi, bản phát hành lần này còn tương thích với ứng dụng AI Vision FX. Plugin này cho phép người dùng tận dụng tính năng tạo hình ảnh gợi ý bằng văn bản, kết hợp trí tưởng tượng của con người với công cụ công nghệ mang tính cách mạng. Vision FX tương thích với CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT.

→ Xem thêm về Vision FX

Ngoài ra, CorelDRAW Graphics Suite cũng giới thiệu khả năng truy cập trước phông chữ, cho phép người dùng xem trước phông chữ sẽ trông như thế nào trong dự án của mình mà không cần phải tải xuống. Bản cập nhật cũng cung cấp một bộ cọ vẽ mới như bút chì, phấn màusơn. Với hơn 100 cọ vẽ dựa trên pixel, người dùng có thể điêu khắc các nét một cách chính xác, giúp việc tạo và tùy chỉnh các thiết kế illustration và vector trở nên dễ dàng hơn.

CorelDRAW's new remote fonts

CorelDRAW’s new remote fonts

Tinh chỉnh quy trình làm việc trên CorelDRAWCorel PHOTO-PAINT, phần mềm giờ đây sẽ có các hiệu ứng bitmap không phá hủy (NDT) cho phép người dùng áp dụng và chỉnh sửa các hiệu ứng bitmap mà không ảnh hưởng đến hình ảnh gốc. Cả phiên bản cơ bản và tiêu chuẩn của CorelDRAW đều có các cải tiến về giao diện người dùng, hiệu suất và chức năng được cập nhật.

Top phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại PACISOFT

Liên hệ mua phần mềm CorelDRAW 2024 bản quyền giá tốt

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 

Đại lý ủy quyền phân phối bản quyền Corel

PACISOFT chính là Đại lý ủy quyền chính thức phân phối bản quyền phần mềm Corel tại thị trường Việt Nam, mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng và bản quyền chất lượng nhất.

Pacisoft cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%