Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Microsoft 365 Copilot bản quyền dành cho doanh nghiệp

Aug 4, 2023 | Microsoft, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Cuối cùng, Microsoft đã chính thức cho ra mắt ra mắt Microsoft 365 Copilot – một trợ lý hỗ trợ AI được phát triển trên nền GPT-4 giúp tối ưu quy trình làm việc thường ngày của bạn. Copilot khởi động khả năng sáng tạo của bạn trong Word, phân tích dữ liệu trong Excel, thiết kế bản trình bày trong PowerPoint, phân loại hộp thư đến Outlook của bạn, tóm tắt các cuộc họp trong Teams – cho dù bạn có tham dự hay không.

Giới thiệu về Microsoft 365 Copilot

Microsoft 365 Copilot kết hợp sức mạnh của Large Language Models (LLM) với dữ liệu của tổ chức/ doanh nghiệp cảu bạn trong Microsoft Graph và các ứng dụng Microsoft 365 để biến “lời nói – từ ngữ của riêng bạn” thành một trong những công cụ năng suất mạnh mẽ nhất.

Nó hoạt động cùng với các Ứng dụng Microsoft 365 phổ biến như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams,… Copilot cung cấp hỗ trợ thông minh theo thời gian thực, cho phép người dùng nâng cao khả năng sáng tạo, năng suất và kỹ năng, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, giúp tài liệu và bản trình bày của bạn bắt đầu nhanh hơn và giúp bạn nhanh chóng thu thập thông tin chuyên sâu từ dữ liệu hoặc email của mình.

Microsoft 365 Copilot hoạt động như thế nào?

Các chức năng của Microsoft 365 Copilot mà người dùng thấy trong các ứng dụng Microsoft 365 và các nền tảng khác xuất hiện dưới dạng các tính năng, chức năng và khả năng nhắc nhở thông minh.

Sơ đồ sau đây cung cấp phần trình bày trực quan về cách Microsoft 365 Copilot hoạt động.

Theo đó, quy trình hoạt động của Microsoft 365 Copolit sẽ như thế này: Khi Copilot nhận được yêu cầu của người dùng thông qua một ứng dụng (Word, PowerPoint,…), nó sẽ thu thập toàn bộ yêu cầu và gửi sang cho Microsoft Grap để nhận để nhận được các thông tin dữ liệu của bạn (email, file, buổi họp, các nội dung chat công việc, lịch, danh bạ,…) làm dữ liệu đầu vào cho LLM. Copilot nhận phản hồi từ LLM và xử lý hậu kỳ phản hồi đó bởi Microsoft Graph, responsible AI audits, đánh giá bảo mật, tuân thủ và quyền riêng tư cũng như tạo lệnh. Copilot trả phản hồi được đề xuất cho người dùng và lệnh về lại ứng dụng nơi người dùng có thể xem lại và đánh giá phản hồi được đề xuất.

Microsoft 365 Copilot có thể làm được những gì?

Được tích hợp vào các ứng dụng bạn đã sử dụng hàng ngày, Microsoft 365 Copilot giúp bạn có thể tập trung vào công việc quan trọng nhất và bớt bận rộn hơn.

Copilot in Word viết, chỉnh sửa, tóm tắt và tạo ngay bên cạnh bạn. Chỉ với một lời nhắc ngắn gọn, Copilot trong Word sẽ tạo bản nháp đầu tiên cho bạn, đưa thông tin từ khắp tổ chức của bạn khi cần.

Copilot trong Word

Copilot in Excel làm việc cùng với bạn để giúp phân tích và khám phá dữ liệu, xác định xu hướng, tạo hình ảnh trực quan mạnh mẽ hoặc yêu cầu đề xuất để thúc đẩy các kết quả khác nhau.

Copilot trong Excel

Copilot in PowerPoint giúp bạn Cô đọng các bài thuyết trình dài chỉ bằng một nút bấm và sử dụng các lệnh ngôn ngữ tự nhiên để điều chỉnh bố cục, định dạng lại văn bản và thời gian hoạt ảnh hoàn hảo.

Copilot trong PowerPoint

Copilot in Teams loại bỏ công việc khi làm việc cùng nhau. Copilot giúp bạn điều hành các cuộc họp hiệu quả hơn, bắt kịp tốc độ của cuộc trò chuyện, tổ chức các điểm thảo luận chính và tóm tắt các hành động chính để toàn bộ nhóm biết phải làm gì tiếp theo.

Copilot in Teams

Copilot trong Outlook làm việc với bạn trong hộp thư đến và thư của bạn để bạn có thể dành ít thời gian hơn cho việc phân loại email và có nhiều thời gian hơn cho việc liên lạc—tốt hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Copilot trong Outlook

Và còn nhiều hơn thế nữa!

👉 Khám phá thêm nhiều khả năng vô hạn của Microsoft 365 Copilot tại đây.

Chính sách cấp phép

Chính sách mua cấp phép bản quyền Microsoft 365 hiện nay sẽ khác nhau tùy vào loại gói và đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, một số chính sách chung của Microsoft khi mua cấp phép bản quyền Microsoft 365 bao gồm:

 1. Giấy phép Đăng ký Người dùng (USL): Mỗi người dùng cần quyền truy cập vào các dịch vụ và phần mềm, cần có một subcription của tổ chức gán quyền cho bạn.
 2. Gói dịch vụ: Microsoft cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho Microsoft 365, bao gồm gói cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp lớn. Bạn có thể chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 3. Đăng ký thuê bao: Bạn có thể đăng ký thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng Microsoft 365. Việc đăng ký thuê bao sẽ giúp bạn truy cập vào các tính năng và dịch vụ mới nhất của Microsoft 365.
 4. Quyền truy cập đa nền tảng: Microsoft 365 cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng của mình trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động.
 5. Cập nhật và hỗ trợ: Microsoft cung cấp các cập nhật và hỗ trợ để đảm bảo Microsoft 365 hoạt động tốt nhất trên các thiết bị của bạn.

Giá tham khảo

Copilot for Microsoft 365 là gói add-on với các điều kiện tiên quyết cấp phép sau:

 • Microsoft 365 E5
 • Microsoft 365 E3
 • Office 365 E3
 • Office 365 E5
 • Microsoft 365 A5 for faculty
 • Microsoft 365 A3 for faculty
 • Office 365 A5 for faculty
 • Office 365 A3 for faculty
 • Microsoft 365 Business Standard
 • Microsoft 365 Business Premium

Microsoft 365 Copilot sẽ có giá

 $30/người dùng/tháng

(chưa tính thuế nhập khẩu vào Việt nam)

Đại lý ủy quyền chính hãng

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

Mua bản quyền Microsoft 365 Copilot tại Pacisoft, Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

Liên hệ mua

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về tổng quan Microsoft Defender for Business . Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%