Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Amadeus chuyển đổi dựa trên VMware Integrated OpenStack

Aug 2, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Nhà cung cấp CNTT toàn cầu cho ngành du lịch triển khai đám mây cá nhân để hỗ trợ thực tiễn DevOps, cung cấp các ứng dụng đám mây có chất lượng cao cho khách hàng

VMware, Inc. (NYSE: VMW) hôm nay công bố rằng Amadeus IT Group, một đối tác công nghệ hàng đầu cho ngành công nghiệp du lịch toàn cầu, đã triển khai một đám mây doanh nghiệp riêng dựa trên VMware Integrated OpenStack để hỗ trợ các sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số. VMware Integrated OpenStack cung cấp cho Amadeus một cách nhanh nhất để hỗ trợ tải trọng VMware vSphere® trong một đám mây OpenStack dựa trên API.

Wolfgang Krips – Phó chủ tịch của Global Operations, Amadeus nói:

“Amadeus Cloud Services cho phép chúng tôi sáng tạo và thực sự có trách nhiệm cuối cùng đối với những gì chúng tôi đang làm. Tính ổn định là một khía cạnh quan trọng ở đây, và các sản phẩm như VMware Integrated OpenStack và NSX giúp chúng tôi đạt được mức độ ổn định mà khách hàng mong đợi”.

Amadeus tăng tốc dịch vụ với Cloud Private Enterprise

Amadeus có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha, là một công ty công nghệ chuyên về ngành du lịch toàn cầu. Giải pháp của công ty cải thiện hiệu suất kinh doanh của các đại lý du lịch, các công ty, hãng hàng không, sân bay, khách sạn, đường sắt và nhiều hơn nữa. Khách hàng dựa vào công nghệ và dịch vụ của Amadeus trong toàn bộ trải nghiệm du lịch – từ tìm kiếm ban đầu đến đặt phòng; Từ đặt giá và đặt vé đến việc quản lý đặt phòng; Và từ check-in đến khởi hành.

Amadeus chuyển đổi dựa trên VMware Integrated OpenStack

Theo công ty, hệ thống của Amadeus xử lý gần 4 tỷ giao dịch hàng ngày.

Amadeus đã triển khai một đám mây riêng cho doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu phát triển của khách hàng trong và ngoài nước. Khách hàng yêu cầu truy cập nhanh vào các tài nguyên và dịch vụ CNTT, tự động hóa đầu cuối liên tục và liên tục (CI / CD), hỗ trợ ứng dụng đám mây thế hệ tiếp theo và tính sẵn sàng cao cho các ứng dụng và dịch vụ. Công ty đã xây dựng nền tảng đám mây của mình trên phần mềm VMware để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS) của công ty được cung cấp bởi VMware Integrated OpenStack, VMware NSX, VMware vSAN ™VMware vSphere®. Một người ủng hộ và đóng góp cho các dự án nguồn mở, Amadeus đã chọn OpenStack bởi vì nó muốn một nền tảng có lợi cho sự phát triển nhanh.

Sau khi xem xét lại các bản phân phối OpenStack, Amadeus chọn phân phối OpenStack của VMware vì dễ triển khai và tích hợp với VMware vSphere và NSX.

Bằng cách sử dụng VMware NSX với VMware Integrated OpenStack, Amadeus đã tăng tính linh hoạt và sự nhanh nhẹn của doanh nghiệp – cho phép người dùng gia tăng khối lượng công việc với tất cả các mạng ảo liên quan và các dịch vụ bảo mật theo yêu cầu mà không cần sự can thiệp của người sử dụng hoặc các quá trình tốn nhiều thời gian. Cụ thể, Amadeus sử dụng VMware NSX để phân phối định tuyến hợp lý và phân phối tường lửa qua nền tảng IaaS. VMware Integrated OpenStack cung cấp cho Amadeus một nền tảng ổn định cho phép ứng dụng và dịch vụ “luôn luôn bật”, sử dụng các tính năng của vSphere như vMotion để giảm thiểu thời gian chết của tải.

Ngoài ra, VMware Integrated OpenStack cho phép Amadeus tận dụng các nguồn lực sẵn có, các bộ kỹ năng và công cụ để triển khai, quản lý và nâng cấp môi trường OpenStack của mình mà không cần đến các dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhìn chung, việc chuyển đổi trung tâm dữ liệu của Amadeus đã làm tăng tốc độ dịch vụ cho khách hàng trong và ngoài nước. Sử dụng VMware Integrated OpenStack, Amadeus đã tự động cấu hình và triển khai toàn bộ các ứng dụng với các mẫu OpenStack Heat để giảm thời gian triển khai ứng dụng từ vài tuần đến dưới một giờ.

Krips nói thêm:

“VMware là một trong những đối tác đáng tin cậy nhất của chúng tôi trong hơn 15 năm. Và chúng tôi thực sự vui mừng khi chúng tôi cùng nhau đi trên con đường tiến tới thế hệ mới của nền tảng sẽ giúp định hướng cho tương lai của du lịch.”

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%