Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware và Oracle hợp tác để Kích hoạt tính năng bảo mật và quản lý

Aug 2, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Khách hàng của VMware AirWatch và Workspace ONE bây giờ có thể quản lý an toàn các ứng dụng kinh doanh của Oracle trên điện thoại di động của họ.

VMware Inc. (NYSE: VMW), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng đám mây và tính linh hoạt trong kinh doanh và là thành viên cấp cao của Oracle PartnerNetwork, và Oracle đã công bố một mối quan hệ mới để đơn giản hóa việc quản lý. Và cho phép các tính năng bảo mật nâng cao cho bộ ứng dụng kinh doanh di động của Oracle và dịch vụ đám mây di động Oracle (OMCS) cho các thiết bị di động. Oracle có các ứng dụng di động dành cho doanh nghiệp nhất trong Apple App Store và cũng được đặt tên là nhà lãnh đạo của Forrester Wave ™: Các nền tảng phát triển di động, Quý 4 năm 2016.

Qua sự hợp tác này, hệ sinh thái di động mạnh mẽ của Oracle giờ đây có thể thúc đẩy quản lý ứng dụng và bảo mật thông qua VMware AirWatch®

VMware là nhà cung cấp ứng dụng quản lý ứng dụng di động đầu tiên để quản lý và bảo vệ hàng trăm ứng dụng kinh doanh của Oracle và các ứng dụng tùy chỉnh được xây dựng trên OMCS. Do đó, các tổ chức CNTT của doanh nghiệp có thể quản lý bộ ứng dụng Oracle của họ trên một nền tảng hợp nhất duy nhất cùng với các ứng dụng và thiết bị quan trọng khác. Người dùng dựa vào các ứng dụng kinh doanh của Oracle để đưa ra các quyết định tốt hơn, giảm chi phí và tăng hiệu năng có thể có lợi khi có thể truy cập các ứng dụng này thông qua một môi trường làm việc kỹ thuật số đơn giản – có thể là từ thiết bị di động, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn – với VMware Workspace ONE ™ và AirWatch.

VMware và Oracle hợp tác để Kích hoạt tính năng bảo mật và quản lý

Sanjay Poonen – Giám đốc điều hành, các hoạt động của khách hàng VMware, cho biết:

“Huy động các quy trình kinh doanh quan trọng là cốt lõi của cả DNA của tổ chức chúng tôi và sự cộng tác này sẽ giúp chúng tôi nâng cao tầm nhìn chung này cho khách hàng và người dùng cuối cùng của họ. “Chúng tôi tự hào được hợp tác với Oracle để giúp quản trị viên CNTT dễ dàng hơn và quản lý các ứng dụng di động quan trọng này và giúp người dùng cuối truy cập chúng từ bất kỳ điểm cuối nào. VMware Workspace ONE ™ là nền tảng tích hợp duy nhất cho ngành quản lý ứng dụng và truy cập và quản lý đầu cuối thống nhất (VMware AirWatch®) cho phép truy cập an toàn cho doanh nghiệp đơn giản đến bất kỳ ứng dụng nào từ bất kỳ thiết bị nào, đẩy nhanh việc sử dụng các không gian làm việc kỹ thuật số “.

Với hàng trăm các khả năng xuyên suốt ngành, bao gồm việc hoạch định tài nguyên doanh nghiệp, quản lý quan hệ khách hàng, lập kế hoạch chuỗi cung ứng và nhiều hơn nữa, bộ ứng dụng kinh doanh của Oracle giúp khách hàng ở mọi quy mô quản lý sự phức tạp của môi trường kinh doanh toàn cầu.

OMCS đơn giản hóa tính linh động của doanh nghiệp bằng cách cung cấp cho khách hàng một giải pháp di động hoàn chỉnh và sự lựa chọn và sự linh hoạt để phát triển chiến lược di động doanh nghiệp độc đáo của riêng họ. OMCS giúp các doanh nghiệp dễ dàng phát triển và mở rộng các ứng dụng doanh nghiệp hiện có hoặc xây dựng ứng dụng tùy chỉnh với nền tảng Di động đầu tiên. 

Thomas Kurian – Chủ tịch của Oracle, nói:

“Chúng tôi đặt khách hàng vào trung tâm của mọi thứ chúng tôi làm và chúng tôi không ngừng tìm kiếm các cách để tăng cường ứng dụng kinh doanh của mình để mở rộng đầu tư phần mềm. Oracle có nhiều khách hàng đã chuẩn hóa về VMware Workspace ONE để bảo mật và quản lý ứng dụng. Với thỏa thuận này, tất cả mọi người tham gia – Oracle, VMware, khách hàng và người dùng cuối của họ – có thể có lợi từ hai công ty cùng làm việc”.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%