Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Amy Fliegelman Olli được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch cao cấp của VMware

Aug 14, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware, Inc. (NYSE: VMW), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh động trong kinh doanh, hôm nay đã thông báo bổ nhiệm Amy Fliegelman Olli vào chức vụ phó chủ tịch cao cấp có hiệu lực từ ngày 28 tháng 8 năm 2017.

Trong vai trò này, OIli sẽ đứng đầu Nhóm pháp lý toàn cầu của VMware và sẽ là người chiến thắng trong cam kết của công ty đối với các nguyên tắc về toàn vẹn, đạo đức, tuân thủ và quản lý rủi ro.

Pat Gelsinger – Giám đốc điều hành của VMware, cho biết:

“Khi VMware bắt tay vào cơ hội đáng kể cho phía công ty, một Nhóm pháp lý toàn cầu đặc biệt là chìa khóa thành công của chúng tôi. Tôi tin tưởng rằng với tư cách là cố vấn tổng hợp, cô ấy sẽ cung cấp sự lãnh đạo sáng tạo cho đội ngũ luật sư và tiếp tục nâng cao các tiêu chuẩn xuất sắc của VMware và toàn vẹn.”

Amy Fliegelman Olli được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch cao cấp của VMwareOlli có hơn 20 năm kinh nghiệm về luật pháp, phần lớn tập trung vào lĩnh vực công nghệ doanh nghiệp.

Cô tham gia VMware từ Avaya, nơi cô giữ chức vụ phó chủ tịch và cố vấn cao cấp, dẫn đầu tổ chức Avaya Law và Global Contracting. Trước khi Avaya, Olli giữ một vị trí tương tự tại CA Technologies. Cô đã trải qua một phần quan trọng trong sự nghiệp của mình tại Tập đoàn IBM.

Trong năm 2010, Olli là người chiến thắng trong giải “Legends in Law” của Burton và được Tạp chí Diversity Journal xếp hạng là “Người phụ nữ đáng xem” vào năm 2011. Cô cũng là người chiến thắng giải thưởng “Aiming High” năm 2014 từ Momentum.

Olli cho biết:

“Tôi rất vui mừng nhận trách nhiệm dẫn dắt tổ chức luật pháp và tuân thủ hàng đầu của VMware. Thật thú vị khi được tham gia vào công ty và tôi mong muốn được hợp tác với đội để giúp họ đạt tới cấp độ tiếp theo.”

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%