Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Bang Louisiana xây dựng "System of Tomorrow" với VMware NSX

Aug 14, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware Cross-Cloud Architecture tạo ra môi trường đám mây lai lý tưởng để cung cấp sự nhanh nhẹn và an ninh cần thiết để tạo điều kiện cho dịch vụ đầu tiên của IT.

VMware, Inc. (NYSE: VMW), nhà tiên phong toàn cầu về cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính di động trong kinh doanh, hôm nay thông báo rằng Văn phòng Dịch vụ Công nghệ của Bang Louisiana (OTS) Tận dụng lợi thế của VMware Cross-Cloud Architecture ™ và VMware NSX® để biến đổi an ninh và hiện đại hóa các hoạt động của trung tâm dữ liệu như một phần của sáng kiến chuyển đổi đám mây trên toàn tiểu bang.

VMware đang trao quyền cho OTS với một mô hình hoạt động chung, mở rộng cả đám mây cá nhân và công cộng để quản lý và quy mô hoạt động CNTT được củng cố một cách an toàn hơn.

Theo OTS, cho đến nay, NSX đã tiết kiệm chi phí đầu tư cho OTS lên tới 1 triệu USD và thậm chí còn nhiều hơn nữa trong chi phí hoạt động bằng cách trang bị tốt hơn các đội công nghệ thông tin bằng các công cụ cần thiết để mở rộng hệ thống với kết quả tốt hơn và chi phí thấp hơn.
Sinh ra ngoài luật pháp, Tiểu bang Louisiana OTS đã hợp nhất các hoạt động CNTT của 16 cơ quan trong toàn bang bao gồm chăm sóc sức khoẻ, giáo dục và an toàn công cộng thành một thực thể duy nhất, dẫn đầu là Richard “Dickie Howze”, Cán bộ Thông tin của Nhà nước. Sử dụng nó như một chất xúc tác, Nhà nước bắt tay vào một sáng kiến chuyển đổi CNTT để định hình và thay đổi cách thức các dịch vụ và cơ sở hạ tầng CNTT được xây dựng, phân phối và quản lý trên toàn Tiểu Bang Louisiana.
Bang Louisiana xây dựng "System of Tomorrow" với VMware NSX

Hệ thống doanh nghiệp lớn đầu tiên được hưởng lợi từ sáng kiến này là Hệ thống Đăng ký và Hội đủ điều kiện Medicaid của Sở Y tế Louisiana, được tài trợ bởi các Trung tâm Dịch vụ Medicare và Medicaid (CMS) sử dụng trận đấu 90/10.

Bộ phận đã triển khai một trung tâm dữ liệu được xác định bằng phần mềm với VMware NSX để cung cấp cách tiếp cận dịch vụ đầu tiên nhằm ưu tiên bảo mật cho người dùng đầu cuối và dễ sử dụng trong khi vẫn cho phép dễ dàng mở rộng các khía cạnh khác nhau của chính phủ. OTS đã triển khai VMware NSX như là một phần của giải pháp SDDC của họ để hỗ trợ hai dịch vụ chăm sóc sức khoẻ lớn nhất của Louisiana, Hệ thống Đăng ký và đủ điều kiện Medicaid và Hệ thống Thông tin Quản lý Medicaid. Bằng cách thực hiện ảo hóa mạng VMware NSX, OTS cho biết nó có thể phục vụ tốt hơn 1,4 triệu người và các thành phần đang phát triển sử dụng những chương trình này bằng cách đảm bảo tính sẵn sàng cao, ứng dụng liên tục và làm việc gọn gàng.

Michael Allison – Giám đốc Công nghệ của Bang Louisiana, Phòng Quản trị / OTS, cho biết:

“Công việc mà chúng tôi đã làm với VMware và NSX sẽ là một mô hình cho các bang khác muốn hợp nhất và hợp lý hoá hoạt động CNTT. Chúng tôi biết rằng chúng tôi cần một giải pháp ảo hóa để có sự nhanh nhẹn và an toàn trong các hệ thống công nghệ thông tin trên toàn quốc thông qua phân khúc vi phân, NSX cung cấp một cửa sổ xem thủy tinh vào trung tâm dữ liệu của chúng tôi, cho phép chúng tôi hiểu sâu hơn về an ninh và hiệu quả hoạt động, NSX là một phần của câu đố, đưa tầm nhìn của chúng tôi vào cuộc sống theo cách mà không làm ảnh hưởng đến an ninh, sự nhanh nhẹn và quan trọng nhất là dịch vụ “.

Với VMware NSX, OTS cho biết họ có thể mở rộng một trung tâm dữ liệu được xác định bằng phần mềm trên một cluster đô thị, cung cấp cho OTS khả năng sẵn có của Four-9 với topo hoạt động tích cực và các RTOs và RPO gần như bằng không để tiếp tục ứng dụng.

OTS có thể thất bại trong một số cụm truyền thống giữa các trung tâm dữ liệu khác nhau và sử dụng NSX để phân đoạn vi mô. NSX cho phép OTS tự động triển khai ứng dụng, bảo mật, tạo ra một cơ sở hạ tầng an toàn hơn trên toàn bộ môi trường. Với NSX, OTS cho biết các hệ thống của hãng cũng có thể đáp ứng nhu cầu xử lý lưu lượng cao điểm, khi khối lượng có thể tăng lên tới 20X, như trường hợp của một dịch vụ Medicaid mới. Với khả năng cân bằng tải được xây dựng sẵn, OTS có thể chuyển nhiều tính năng này thành phần mềm, làm giảm thêm các yêu cầu về các phương pháp xác định phần cứng.

OTS chịu trách nhiệm cho các hệ thống di sản từ 20 đến 30 tuổi và hàng ngàn ứng dụng trải dài trong an toàn công cộng, giáo dục, thuế chăm sóc sức khoẻ và nhiều dịch vụ khác của chính phủ.

Sử dụng VMware NSX và phương pháp tiếp cận dựa trên đám mây, OTS đang xây dựng “system of tomorrow” hiện đại ngày nay, ổn định, có thể mở rộng và có thể giúp tổ chức không chỉ đáp ứng các yêu cầu về công nghệ mà còn có dịch vụ.

Allison cho biết:

“Chúng tôi đang xem xét tự động hóa và các thùng chứa, chúng tôi đang xem xét việc tích hợp liên tục, triển khai liên tục và toàn bộ liên tục của các phương pháp ứng dụng hiện đại. “Có thể có một nền tảng duy nhất để kết nối chúng với nhau, không có rủi ro về các chính sách bảo mật hoặc phải xử lý hai môi trường riêng biệt là một thay đổi trò chơi cho OTS NSX là một phần giúp chúng ta đạt được tất cả những điều này. Không hiểu làm thế nào mọi người có thể đi vào một môi trường hội tụ siêu hoặc xây dựng một giải pháp đám mây doanh nghiệp mà không có một giải pháp như NSX.”

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%