Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Adobe Animate CC bản quyền

Jun 14, 2018 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Adobe Animate CC là phần mềm tạo nội dung động cho website, được làm mới từ sản phẩm quen thuộc Adobe Flash Professional CC – là một môi trường thực thi mạnh mẽ cho việc thiết kế nội dung hoạt họa và đa phương tiện.

Thiết kế hoạt ảnh vector cho trò chơi, ứng dụng và trang web. Mang phim hoạt hình và banner quảng cáo đến gần hơn với cuộc sống. Với Animate CC, bạn có thể nhanh chóng xuất lên nhiều nền tảng và tiếp cận người xem trên máy tính để bàn, thiết bị di động hay thậm chí là TV.

Animate CC mang lại gì?

Thiết kế linh hoạt hơn

Tạo nội dung dựa trên web tương tác với trò chơi và quảng cáo bằng các công cụ hoạt hình và minh họa mạnh mẽ. Xây dựng môi trường trò chơi, màn hình thiết kế và giao diện, tạo các trình phát tương tác với người chơi và thậm chí là tích hợp âm thanh. Với Animate, bạn có thể thiết kế nội dung hay mã hóa ngay bên trong ứng dụng.

Tạo những nhân vật sống động

Phác thảo và vẽ các đường nét biểu cảm hơn bằng các cọ vector có độ nhạy và độ nghiêng làm mọi thứ trông giống với thực tế. Giúp cho nhân vật của bạn nhấp nháy, nói chuyện và đi bộ với hoạt ảnh theo từng khung hình đơn giản. Tạo các banner web tương tác đáp ứng các tương tác của người dùng như di chuyển chuột, chạm và nhấp chuột.

Xuất bản lên bất kỳ nền tảng nào

Làm việc trên máy tính để bàn, thiết bị di động hay TV bằng cách xuất hoạt ảnh của bạn sang nhiều nền tảng, bao gồm Canvas HTML5, WebGL, Flash / Adobe AIR và các nền tảng tùy chỉnh như SVG. Bạn có thể đính kèm mã ngay bên trong các dự án của mình và thậm chí thêm các hành động mà không cần phải viết mã.

Animate CC có thể làm gì mới?

Cải thiện độ sâu của máy ảnh và layer

Công cụ máy ảnh giờ đây tăng cường hiệu ứng từ thu phóng và xoay để bạn có thể tạo ảo tưởng về chiều sâu trong hoạt ảnh của mình bằng cách đặt nội dung vào các mặt phẳng khác nhau.

Actions code wizard

Wizard mới của chúng tôi cho phép bạn thêm hành động vào các sự kiện cho Canvas HTML5 như tạo hoạt ảnh cho nhân vật chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Dòng thời gian mạnh mẽ hơn

Giờ đây, việc hiển thị thời gian dọc theo số khung hình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cài đặt nâng cao

Quản lý tốc độ các hoạt ảnh của bạn một cách tự động bằng cách tạo ra các cài đặt nâng cao cho riêng công việc của bạn.

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Adobe phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Adobe Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu Cách kích hoạt thành viên trên Adobe.

Lợi ích khi mua Adobe Animate CC bản quyền tại PACISOFT

Pacisoft là Gold Partner của Adobe tại Việt Nam. Trở thành đối tác Vàng của Adobe, ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh Adobe CC, Acrobat cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác  nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật cho cộng động Việt Nam:

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Adobe.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>>Liên hệ mua Adobe Animate CC bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Sản phẩm Adobe trên PACISOFT.com

www.adobecloud.com.vn

Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam

Follow us on Facebook

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%