Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hướng dẫn mua bán After Effects bản quyền

Jun 13, 2018 | Tư vấn mua

Xây dựng các phân cảnh hoành tráng

Tạo tiêu đề phim, phần giới thiệu và chuyển tiếp phân cảnh. Hô phong hoán vũ. Vẽ logo hoặc ký tự. Với After Effects CC, ứng dụng tổng hợp hoạt ảnh và sáng tạo theo tiêu chuẩn điện ảnh, bạn có thể thực hiện bất kỳ ý tưởng nào và làm cho nó hoành tráng hơn.

After Effects CC for Enterprise

Giá tham khảo: 26$/tháng

Không có gì bạn không thể tạo với After Effects.

Animators, nhà thiết kế và compositors sử dụng After Effects để tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh cho phim, TV, video và web.

Cuộn Credits. Hiệu ứng xoay chữ, tiêu đề.

Tạo tiêu đề hoạt hình, credits và bảng chữ nhỏ. Bắt đầu từ bản phác thảo hoặc với một trong các cài đặt trước hình ảnh động có sẵn ngay trong ứng dụng. Từ quay đến swipe để trượt, có vô số cách để làm cho văn bản của bạn di chuyển với After Effects.

Hiệu ứng cháy nổ hoành tráng

Kết hợp video và hình ảnh để gửi một UFO lên bầu trời, làm mờ logo hoặc tạo ra một vụ nổ – khả năng là vô tận. After Effects có hàng trăm hiệu ứng để có được chỉ là cái nhìn bạn muốn, từ việc thêm sương mù cho tới việc thay đổi màu sắc, làm tuyết rơi.

Nhận hoạt ảnh.

Đặt bất kỳ thứ gì trong chuyển động bằng khung hình chính, bao gồm logo, ​​hình dạng và phim hoạt hình. Thêm âm thanh cho kết quả thực sự tuyệt vời.

Tương thích với các phần mềm khác

After Effects hoạt động cùng với các ứng dụng Adobe khác. Chỉnh sửa các bản ghi và ngay lập tức xem chúng trông như thế nào trong Premiere Pro CC với Adobe Dynamic Link. Dễ dàng nhập công việc từ Photoshop CC, Illustrator CC và Audition CC. Và sử dụng Team Projects để cộng tác với người chỉnh sửa bất kể họ đang ở đâu.

Xem những tính năng mới hoạt động như thế nào

Sau khi Hiệu ứng luôn trở nên tốt hơn, với các tính năng mới được phát hành thường xuyên. Và với tư cách thành viên Creative Cloud của bạn, bạn sẽ nhận được chúng ngay sau khi chúng tôi phát hành chúng. Dưới đây là một số cập nhật mới nhất.

Sáng tạo đồ họa với Master Properties

Tạo nhiều biến thể của một thành phần đơn với Master Properties. Chọn các thuộc tính như văn bản, vị trí và màu sắc để điều chỉnh trong ngữ cảnh, mà không phải mở một biên dịch trước để thực hiện thay đổi.

Puppet Engine được cải tiến

Xoắn và uốn cong các lớp với kiểm soát lớn hơn và biến dạng mượt mà hơn. Thêm ghim vào bất kỳ hình dạng nào và Advanced Puppet Engine sẽ thêm chi tiết lưới vào nơi bạn cần nhất.

Cải tiến hoạt ảnh theo hướng dữ liệu

Dễ dàng nhập và xem các tệp dữ liệu gốc (bao gồm JSON, CSV và TSV) ngay trong dòng thời gian. Sử dụng chọn roi để liên kết trực tiếp các thuộc tính với dữ liệu mà không bật biểu thức trước.

Chỉnh sửa Immersive VR

Công cụ cho 360 / VR hiện được tích hợp sâu vào After Effects. Chỉnh sửa VR với gắn tai nghe VR, ghép video mà không bị biến dạng, áp dụng hiệu ứng liền mạch và đồ họa chuyển động cho video 360 và hơn thế nữa.

Bắt đầu nhanh và dễ dàng.

Khám phá ngay với các hướng dẫn từng bước của chúng tôi và lấy cảm hứng từ cộng đồng sáng tạo.

After Effects là sự kết hợp hoàn hảo với 2 ứng dụng

Character Animator CC
Nhanh chóng tạo các nhân vật 2D trong thời gian thực bằng cách sử dụng webcam và micrô của bạn để sao chép các chuyển động trên khuôn mặt và giọng nói của bạn vào nhân vật của bạn. Đặt nhân vật của bạn vào các dự án khác trong After Effects hoặc Premiere Pro, chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc truyền trực tuyến chúng trên Facebook hoặc TV.

Animate CC
Tạo hoạt ảnh vector tương tác cho trò chơi, ứng dụng và web hoặc tạo hoạt ảnh hoặc hướng dẫn sinh động. Nhanh chóng xuất bản hoạt ảnh của bạn lên nhiều nền tảng để tiếp cận người xem trên máy tính để bàn, thiết bị di động và TV.

Miễn phí sử dụng tất cả tính năng trong 1 tuần

Nhận quyền truy cập đầy đủ vào After Effects trong bảy ngày. Là thành viên của tư cách thành viên Creative Cloud miễn phí, bạn cũng sẽ nhận được:

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của Adobe để tạo bất cứ nơi nào bạn cảm hứng.
Hơn 130 phông chữ dành cho máy tính để bàn và phông chữ 800+ web từ dịch vụ phông chữ Typekit – tất cả đều miễn phí.
Ứng dụng Creative Cloud dành cho máy tính để bàn để quản lý các bản cập nhật ứng dụng, tệp, phông chữ và hơn thế nữa.
Hàng trăm video hướng dẫn cho mọi cấp độ kỹ năng.
Bộ nhớ đám mây 2GB để đồng bộ hóa và chia sẻ tệp liền mạch.
Lợi ích khi mua Adobe After Effects bản quyền tại PACISOFT

Pacisoft là Gold Partner của Adobe tại Việt Nam. Trở thành đối tác Vàng của Adobe, ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh Adobe CC, Acrobat cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác  nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật cho cộng động Việt Nam:

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Adobe.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>>Liên hệ mua Adobe After Effects bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 – (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Sản phẩm Adobe trên PACISOFT.com

www.adobecloud.com.vn

Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam

Follow us on Facebook

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%