Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Arcserve mua lại Zetta, nhà cung cấp Cloud Disaster Recovery

Aug 25, 2017 | Arcserve, Backup, Tin sản phẩm

Hôm nay, ngày 11 tháng 7 năm 2017, Arcserve, LLC vừa công bố việc mua lại Zetta, nhà cung cấp giải pháp khôi phục thảm họa đầu tiên (DR) và IP của trung tâm dữ liệu, đã đưa ra giải pháp đột phá về bảo vệ dữ liệu và khả dụng.

Các dịch vụ của Zetta cung cấp cho các tổ chức khôi phục thảm họa trực tiếp từ đám mây như là một dịch vụ (DRaaS) và sao lưu như một dịch vụ (BaaS) để bảo vệ, truy cập và phục hồi dữ liệu ảo, vật lý một cách nhanh chóng và đáng tin cậy mà không cần thêm phần cứng. Các điều khoản của giao dịch không được tiết lộ. Giao dịch này làm tăng thêm phần thị phần của Arcserve trên cơ sở mua lại công nghệ lưu trữ email gần đây của công ty.

Mike Crest – Giám đốc điều hành của Arcserve, cho biết:

“Việc mua lại Zetta sẽ giúp giải pháp đám mây của chúng tôi với công nghệ, trung tâm dữ liệu và chuyên môn giúp Arcserve đi đầu trong ngành công nghiệp sao lưu và phục hồi.”

Jeff Whitehead – Giám đốc Công nghệ của Arcserve và CTO cũ của Zetta, nói thêm:

“Arcserve và Zetta chia sẻ sự tập trung say đắm cùng sự thành công của khách hàng và đưa ra sự đổi mới bảo vệ dữ liệu quan trọng nhất thế giới. Trở thành một phần của Arcserve giới thiệu với chúng tôi một cơ hội tuyệt vời để đầu tư thêm vào công nghệ của chúng tôi và cho phép khách hàng của chúng tôi truy cập vào một danh mục rộng các giải pháp bảo vệ dữ liệu với sự hỗ trợ toàn cầu liên tục.”

Arcserve mua lại Zetta, nhà cung cấp Cloud Disaster Recovery

Jason Buffington – Nhà phân tích chính của ESG cho biết:

“Các tổ chức thuộc mọi quy mô đang tìm kiếm các công nghệ đám mây như là một phần của chiến lược tăng tốc CNTT; Đặc biệt là về sao lưu và BC / DR. Arcserve đang có những động thái chiến lược đúng đắn tại một điểm kết nối quan trọng trong thị trường này. Việc bổ sung Zetta rõ ràng là phù hợp với nhu cầu của khách hàng giữa thị trường hiện nay. Các công nghệ đám mây hàng đầu của Zetta, kết hợp với các giải pháp bảo vệ dữ liệu giàu có của Arcserve, cung cấp một loạt các tính năng có tính thuyết phục cho thấy sự phát triển và tái phát triển của Arcserve trong thị trường này “.

Hoàn thành và đảm bảo sao lưu đám mây và phục hồi thảm họa

Với việc mua Zetta, bộ giải pháp bảo vệ dữ liệu thống nhất của Arcserve (UDP) hiện nay sẽ bao gồm Arcserve UDP Cloud Direct, DRaaS trực tiếp tới đám mây và các dịch vụ BaaS, lý tưởng cho:

  • Các doanh nghiệp cần có một đám mây nhanh và đơn giản mà không yêu cầu về phần cứng, chẳng hạn như ở các văn phòng chi nhánh hoặc văn phòng nhỏ
  • Người dùng muốn có nền tảng điện toán đám mây liền mạch, tự động hóa, quản lý tự động và an toàn di chuyển lượng dữ liệu lớn qua mạng tới các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới
  • Các tổ chức có hệ thống không thể chịu được thời gian chết và muốn hưởng lợi từ chuyển đổi dự phòng nhanh chóng của toàn bộ môi trường IT trong vài phút, tốc độ sao lưu đám mây hàng đầu trong ngành và khả năng khôi phục 100% với tính toàn vẹn dữ liệu đã được kiểm chứng
  • Các đối tác kênh muốn có hiệu quả và có lợi nhuận trong việc áp dụng và quản lý các dịch vụ đám mây, với các tính năng như đa nhiệm, quản trị nhiều khách hàng, theo dõi và lập hoá đơn

Chi tiết tham khảo: Arcserve Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%