Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Bảo vệ file PDF đúng cách với ConnectedPDF

Aug 25, 2017 | Foxit, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Bảo vệ file PDF đúng cách với ConnectedPDF

Bảo vệ file PDF đúng cách với ConnectedPDF

Khi nói đến vấn đề bảo mật tài liệu nói chung và PDF nói riêng, thì mật khẩu bảo vệ và mã hóa tài liều là điều quan trọng nhất trong việc bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của cá nhân và doanh nghiệp.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần thay đổi quyền xem hoặc ngăn không cho ai đó xem các tài liệu của bạn. ConnectedPDF (cPDF) sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với một tài liệu ConnectedPDF (cPDF),bạn dễ dàng bảo vệ các tài liệu của mình khỏi sự xâm phạm ngoài ý muốn.

Những tính năng nổi bật của Cpdf : 

Thay đổi hoặc thu hồi quyền truy cập ngay cả khi bạn đã gửi tài liệu: Ngay cả sau khi bạn gửi một tài liệu định dạng cPDF cho người khác hoặc cho cả một nhóm, bạn có thể thay đổi hoặc thậm chí thu hồi quyền truy cập của người dùng.

Trong trường hợp trao đổi các tài liệu quan trọng như các hợp đồng kinh doanh, với tính năng này, việc thu hồi quyền xem tài liệu giúp bạn bảo mật các tài liệu nhạy cảm của công ty.

Điều gì sẽ xảy ra nếu không có kết nối internet? 

Cpdf là một cách để bạn bảo mật tài liệu khi không có mạng. Để làm được điều đó thì bạn phải tạo một bản sao ngoại tuyến. Cpdf giúp bạn bảo vệ tài liệu ở mọi lúc mọi nơi.

Bảo vệ file PDF đúng cách với ConnectedPDF

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ LANDING-PAGE  tại đây

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%