Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Arcserve Serves Data Protection 2018

Dec 26, 2017 | Arcserve, Backup, Tin sản phẩm

Arcserve, LLC, có các giải pháp bảo vệ dữ liệu đột phá và mang lại sức mạnh cho doanh nghiệp với sự đơn giản, khám phá tác động của ba xu hướng mà cơn bão sẽ đưa thị trường bảo vệ dữ liệu:

Trong khi các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và người tiêu dùng đều có ransomware trên bộ não và đang bắt đầu có các biện pháp nội bộ để làm cho an ninh mạng được ưu tiên trên toàn công ty.

Nhiều người sẽ tiếp tục không chuẩn bị cho các cuộc tấn công bên ngoài, dự kiến ​​xảy ra mỗi 14 giây vào cuối năm 2019, tăng dần đến 40 giây trong năm nay.

Khi các doanh nghiệp tìm cách để chủ động chống lại các cuộc tấn công trên mạng, họ đã gặp được thực tế rằng không một sản phẩm nào ngày nay có tính năng “ransomware”. Thay vào đó, các đối tác giữa an ninh dữ liệu và các nhà cung cấp bảo vệ dữ liệu, các tập đoàn hàng đầu như Ransomware Watch, sẽ ngày càng trở nên quan trọng để lãnh đạo cuộc chiến chống lại những mối đe dọa này, và các tổ chức cũng nên tìm kiếm các đối tác chính thức hoặc hoạt động M & A trong không gian này.

Năm 2018 sẽ là năm không khoan dung cho mất dữ liệu, chủ yếu là do 64% dữ liệu và ứng dụng rơi vào các nhiệm vụ và các cấp độ kinh doanh quan trọng.

Các tổ chức sẽ tiếp tục có những kỳ vọng cao về khoảng thời gian cần để phục hồi dữ liệu (RTOs), nhưng vì lý do hoạt động, tuân thủ và kinh nghiệm của khách hàng, cũng sẽ nhận ra rằng sự liên quan của dữ liệu của họ (RPOs) cũng quan trọng. Một báo cáo nghiên cứu gần đây của Osterman cho thấy các giám đốc điều hành cấp C cho rằng các RTOs và RPO của họ sẽ rút ngắn đáng kể vào năm 2018 với các giá trị trung bình một nửa so với năm 2017. Gần 50% cũng cho biết họ không thể chịu đựng được mất dữ liệu từ các ứng dụng quan trọng nhất.

Với xu hướng này, các tổ chức sẽ tiếp tục chuyển từ các chiến lược khôi phục thảm hoạ tại chỗ cho các cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây với giá cả phải chăng hơn bao gồm các dịch vụ vật lý và dịch vụ DRaaS vào năm 2020.

Và bởi vì các tổ chức này ngày càng không muốn chấp nhận sự mất mát của hoạt động kinh doanh, các giải pháp mới sẽ cho phép RPO đám mây gần như bằng không mà không vi phạm ngân hàng. Nói tóm lại, bất kỳ công ty cỡ nào cũng có thể tránh được các thảm họa CNTT, làm cho việc mất dữ liệu trở nên lỗi thời.

Các tổ chức sẽ cần phải xem xét kỹ cách quản lý dữ liệu bị ảnh hưởng bởi các yêu cầu bảo mật riêng tư và sẽ cần phải xem lại các phương pháp hay nhất để sao lưu và lưu trữ, đặc biệt là lưu trữ email, để hiểu cách thiết kế lại quy trình.

Tìm kiếm một nhóm các giải pháp mới với bộ công cụ được tối ưu hóa nhằm giúp các tổ chức đáp ứng các yêu cầu GDPR của địa phương và toàn cầu nhưng lại dễ sử dụng và có thể giúp những người có trách nhiệm quản lý dữ liệu sao lưu và email nhanh chóng xác định thông tin cá nhân và xóa nó khỏi hệ thống.

Chi tiết tham khảo: Mua bản quyền phần mềm Arcserve, Bản quyền phần mềm Backup Arcserve, Sản phẩm bản quyền Arcserve

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%