Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Arcserve được vinh danh với giải thưởng Tekne năm 2017

Dec 26, 2017 | Arcserve, Backup, Tin sản phẩm

Arcserve, LLC đã có những giải pháp đột phá về bảo vệ dữ liệu và khả năng cung cấp năng lượng cho doanh nghiệp với sự đơn giản.

Hôm nay thông báo họ đã nhận được giải thưởng Tekne 2017 cho sự đổi mới trong khôi phục thảm họa. Các giải thưởng do Hiệp hội Công nghệ Cao của Minnesota (MHTA) đưa ra vinh danh các công ty và cá nhân đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các công nghệ mới có tác động tích cực đến cuộc sống và tương lai của người dân trên toàn thế giới.

Arcserve được đặt tên là người chiến thắng trong lĩnh vực bảo mật trên mạng vì những thành tựu trong việc bảo vệ các mạng, máy tính hoặc hệ thống tránh bị truy cập trái phép hoặc không được phép.

Chẳng hạn như trong trường hợp một cuộc tấn công bằng đồng ransomware, thông qua các giải pháp khắc phục thảm họa. Với tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc hàng năm là 350%, phạm vi và quy mô của các cuộc tấn công ransomware đã chứng minh rằng mọi tổ chức loại hình và kích thước đều dễ bị tổn thương. Do tốc độ nhanh chóng của các biến thể mới được tạo ra, 70% các công ty đã tấn công đã trở thành nạn nhân của ransomware đã vượt qua sự bảo mật và mã hóa thành công các tệp tin của họ.

Các tổ chức ngày càng đầu tư vào bộ phần mềm ArcServe Unified Data Protection (UDP), bao gồm phục hồi thảm họa trực tiếp tới đám mây UDP như là một dịch vụ (DRaaS), là hàng rào cuối cùng để phòng chống ransomware và các cuộc tấn công mạng khác.

Nếu dữ liệu được sao lưu thường xuyên, hệ thống của một tổ chức trở nên dễ tiếp cận hơn và nguy cơ ransomware của nó giảm xuống gần bằng không. Arcserve cũng thành lập Ransomware Watch, một tập đoàn bao gồm các nhà sáng tạo hàng đầu về bảo mật dữ liệu tập trung vào việc giáo dục và trang bị cho các tổ chức trong cuộc chiến chống lại ransomware.

Tom Signorello – Giám đốc điều hành của Arcserve cho biết:

“Mỗi ngày, hơn 26.000 tổ chức thuộc mọi quy mô trên toàn cầu đều tin tưởng vào ArcServe UDP để đơn giản và dễ dàng bảo vệ và đảm bảo khả năng tiếp cận các dữ liệu quan trọng nhất của họ. Chúng tôi vinh dự được nhận giải thưởng Tekne 2017 vì sự đổi mới liên tục và cam kết giữ các tổ chức đi đầu trong việc khôi phục dữ liệu”.

Arcserve nằm trong số 16 công ty có ảnh hưởng nhất của Minnesota được công nhận vì những đổi mới trong nông nghiệp, an ninh mạng, công nghệ giáo dục, năng lượng, y tế, công nghệ thông tin, sản xuất, phần mềm và phát triển nguồn nhân lực.

Margaret Anderson Kelliher – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của MHTA cho biết: “Minnesota vẫn là nhà lãnh đạo quốc gia về công nghệ và khoa học, và những người nhận giải thưởng Tekne năm nay là bằng chứng rõ ràng về điều đó. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận ra Arcserve vì sự đổi mới và thành tựu của nó.”

Chi tiết tham khảo: Mua bản quyền phần mềm Arcserve, Bản quyền phần mềm Backup Arcserve, Sản phẩm bản quyền Arcserve

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%