Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Arcserve vượt qua sự tăng trưởng của ngành trong năm thứ ba liên tiếp

Dec 25, 2017 | Arcserve, Backup, Tin sản phẩm

Mối đe dọa về tội phạm mạng, nguy cơ mất dữ liệu và các quy định tuân thủ sắp xảy ra leo thang thách thức đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ở mọi nơi.

Nhu cầu về khả năng phục hồi cơ sở hạ tầng đã nhấn mạnh tăng 28% doanh thu trên toàn thế giới cho Arcserve UDP, bộ giải pháp khả dụng.

Trong năm thứ ba hoạt động, Arcserve – nhà cung cấp đầu tiên của thị trường bảo vệ dữ liệu thống nhất đơn giản cho đám mây, môi trường ảo và thể chất, tăng gấp đôi tốc độ tăng trưởng của thị trường và tăng cường vị thế của nó như một nhà lãnh đạo quốc tế. Theo phân tích thị phần của Gartner gần đây, Arcserve đã tăng hơn 15% năm ngoái, chiếm thị phần từ các đối thủ cạnh tranh và vượt trội hơn các nhà cung cấp doanh nghiệp, hoặc từ chối hoặc cho thấy lợi nhuận ít ỏi.

Tốc độ tiếp tục cho Arcserve là bước nhảy vọt của việc thu thập dữ liệu email và thu hồi dữ liệu đám mây gần đây của công ty cũng như thông báo lộ trình về giải pháp điểm và thời gian phục hồi dữ liệu không tốn kém, gần như bằng không.

Phil Goodwin, Giám đốc Nghiên cứu, IDC cho biết: “Khi các dữ liệu cao bị phá vỡ và chi phí cho các cuộc tấn công mạng đã tiếp cận quy mô dịch bệnh, các tổ chức trung gian đang ngày càng thấy các giải pháp bảo vệ dữ liệu như một biện pháp phòng ngừa quan trọng chống lại tất cả các dạng mất dữ liệu. Arcserve được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của thị trường này và đã làm việc đó trong nhiều năm. Trong năm thứ ba với tư cách là công ty độc lập, Arcserve đang tìm cách thúc đẩy tăng trưởng và đáp ứng nhu cầu bảo vệ dữ liệu đang phát triển của các tổ chức quy mô vừa.”

Mike Crest – Giám đốc điều hành của Arcserve:

“Đã hơn ba năm kể từ khi bắt đầu công ty mới, và trong khi chúng tôi rất tự hào về tăng trưởng tài chính của mình, chúng tôi thậm chí còn hào hứng hơn về nền tảng kỹ thuật chuyển đổi ngành công nghiệp mà chúng tôi đã xây dựng. Khi chúng tôi tiến lên phía trước, chúng tôi vẫn tập trung vào việc trao quyền cho khách hàng và đối tác để tránh khỏi những mối thảm hoạ thực sự; trên thực tế, chúng tôi dự định sẽ phát hành giai đoạn đầu những khả năng này trước kế hoạch.”

Sự chấp nhận nhanh hơn bởi các tổ chức doanh nghiệp cấp trung

Công ty tiếp tục mở rộng trên toàn cầu vì các tổ chức cấp trung và phân cấp tỏ ra ưu tiên cho bộ phần mềm Arcserve UDP, lưu ý đến khả năng khôi phục qua nhiều kịch bản và đám mây mạnh mẽ và hỗ trợ ảo như là nhân tố chính. Trong năm qua, 68% doanh số của Arcserve là từ các khách hàng mới, với giá trị đặt hàng trung bình của công ty tăng 28% trong cùng thời kỳ.

Chi tiết tham khảo: Mua bản quyền ArcserveSản phẩm bản quyền Arcserve, Bản quyền phần mềm Arcserver

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%