Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Acrserve đổi mới nhanh chóng trong thị trường đám mây

Dec 26, 2017 | Arcserve, Backup

Thông qua sự phát triển không ngừng của tăng trưởng, Arcserve đã đánh dấu được khả năng của nó để thực hiện trên tầm nhìn chiến lược của nó:

Việc mua lại Zetta, nhà cung cấp phục hồi thảm họa cho doanh nghiệp Cloud: Cung cấp phục hồi thảm họa trực tiếp từ đám mây Arcserve như một dịch vụ (DRaaS) và sao lưu dự phòng như là một dịch vụ (BaaS), nay được gọi là Arcserve UDP Cloud Direct. Nó có sẵn thông qua mạng lưới đối tác ở Bắc Mỹ của Arcserve, với sự sẵn có chung và các trung tâm dữ liệu địa phương ở EMEA vào mùa thu này và Nhật Bản vào đầu năm tới.

Tiếp thu công nghệ lưu trữ email: Đưa bản lưu trữ email tùy chỉnh vào bộ giải pháp Arcserve UDP. Aptly mang tên Arcserve UDP Archiving, khách hàng hiện nay có một phương tiện liên tục để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu cho việc tìm kiếm email, tuân thủ và rủi ro pháp lý.

Phát hành chính của phần mềm Arcserve UDP: Mở rộng đáng kể khả năng bảo vệ và báo cáo dữ liệu đám mây công cộng và tại chỗ với sự hợp tác của Amazon Web Services (AWS), Nimble Storage, HPE 3PAR và Office 365.

Thế hệ thứ hai của Arcserve UDP: Dòng thiết bị thế hệ thứ hai mới giới thiệu dung lượng lưu trữ có khả năng mở rộng cao, tăng cường khả năng mở rộng phần cứng và khả năng mở rộng thị trường. Các thiết bị của Arcserve đã tăng 36% so với năm ngoái.

Pete Greco – Phó Giám đốc Bán hàng và Công nghệ của Tập đoàn sản xuất, cho biết:

“Sự đổi mới liên tục của Arcserve giúp chúng tôi giữ được khách hàng của mình đi đầu trong việc phục hồi dữ liệu, Mối quan hệ của chúng tôi tiếp tục phát triển nhờ những tiến bộ trong công nghệ. Chúng tôi luôn vui mừng khi thấy những gì tiếp theo từ đối tác tuyệt vời này”.

Sắp tới, Arcserve sẽ thực hiện lộ trình tránh thảm hoạ trước đó – một động thái sẽ làm cho nhiều giải pháp của DRaaS trở nên tích cực trong quá khứ.

ArcServe đang tích cực phát triển một giải pháp hiệu quả về chi phí, toàn diện và tự phục vụ, có thể khôi phục dữ liệu thời gian thực ngay tức thì bằng cách kết hợp giải pháp trực tiếp với đám mây của mình, trung tâm dữ liệu và chuyên môn IP với các công nghệ có sẵn mạnh mẽ. Công ty dự kiến ​​sẽ phát hành giai đoạn đầu của kế hoạch này gần tám tháng so với kế hoạch và sẽ cung cấp một RPO phút mà không cần đến đám mây công cộng hoặc thiết bị bổ sung với chi phí thấp hơn nhiều so với các giải pháp hiện có.

Chi tiết tham khảo: Mua bản quyền ArcserveSản phẩm bản quyền Arcserve, Bản quyền Arcserve

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%