Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Bản quyền Foxit PDF Editor Suite V2023.2 tích hợp ChatGPT – Bộ công cụ hoàn hảo dành cho các nhóm lớn

Sep 20, 2023 | Foxit, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thị trường, Foxit là công ty phần mềm nổi tiếng hàng đầu thế giới. Foxit chuyên cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ phần mềm tập trung vào việc tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, bảo mật và quản lý tài liệu PDF.

Vừa qua, Foxit đã thông báo về sự sẵn có của Foxit PDF Editor Suite V2023.2 bản quyền. Sản phẩm tích hợp với ChatGPT để giúp người dùng cuối làm việc hiệu quả hơn và cung cấp khả năng tùy chỉnh giao diện và tạo dấu trang tự động theo kiểu văn bản hoặc chuỗi tìm kiếm.

Foxit PDF Editor Suite V2023.2 cũng bao gồm nhiều cải tiến khác nhau trong Accounting Calculator, Action Wizard và OCR, cung cấp giao diện mới cho thanh tiêu đề và khắc phục một số vấn đề để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Cùng việc tích hợp với ChatGPT, Foxit PDF Editor Suite V2023.2 giúp người dùng cuối làm việc hiệu quả hơn và cung cấp khả năng tùy chỉnh giao diện và tạo dấu trang tự động theo kiểu văn bản hoặc chuỗi tìm kiếm. Nó cũng bao gồm nhiều cải tiến khác nhau trong Máy tính kế toán, Trình hướng dẫn hành động và OCR, cung cấp giao diện mới cho thanh tiêu đề và khắc phục một số vấn đề để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Những điểm nổi bật trong PDF Editor Suite V2023.2 bản quyền bao gồm:

 • Cuộc trò chuyện AI an toàn: Smart Redact do AI điều khiển của Foxit đảm bảo các tệp PDF không có dữ liệu cá nhân và độc quyền, đảm bảo chỉ những nội dung được vệ sinh mới tương tác với ChatGPT. Người dùng được hưởng lợi từ trải nghiệm AI liền mạch và an toàn.
 • Trợ lý AI đa nền tảng: Trợ lý AI của Foxit PDF Editor Suite trước đây chỉ dành riêng cho đám mây, hiện có sẵn trên các nền tảng Windows, Mac và Cloud. Phạm vi tiếp cận rộng rãi này trang bị cho người dùng khả năng tóm tắt, viết lại, dịch và sửa ngôn ngữ được hỗ trợ bởi AI, giúp tối ưu hóa năng suất.
 • Nâng cấp bảng điều khiển cấp phép: Bảng điều khiển cấp phép của Suite đã phát triển, cung cấp cho doanh nghiệp khả năng kiểm soát chính xác đối với từng dịch vụ dựa trên đám mây riêng lẻ, chẳng hạn như Chữ ký điện tử, Trợ lý AI và Smart-Redact. Cải tiến này cho phép doanh nghiệp điều chỉnh các tính năng theo nhu cầu cụ thể, đảm bảo tuân thủ và tối ưu hóa tài nguyên.
 • Cộng tác với ChatGPT: Foxit PDF Assistant tích hợp với cửa hàng Plugin của ChatGPT, cung cấp các chức năng chuyển đổi PDF nâng cao trong hệ sinh thái của ChatGPT, báo trước một kỷ nguyên mới trong quản lý tài liệu.

Mua bản quyền phần mềm chỉnh sửa văn bản Foxit PDF →

FOXIT PDF Editor Suite V2023.2 phân theo 3 đối tượng bao gồm các phiên bản mới:

For Teams: cho phép tổ chức mua tài khoản người dùng cho nhiều người dùng và quản lý các tài khoản đó trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên Foxit.

Dùng thử miễn phí: TẠI ĐÂY

For Individuals: một tài khoản người dùng dành cho một người dùng sử dụng mà không cần quản lý tài khoản.

 • PDF Editor Suite Pro for Individuals 2023
 • PDF Editor Suite for Individuals 2023
 • PDF Editor Cloud for Individuals

Dùng thử miễn phí: TẠI ĐÂY

For Education: Dành cho sinh viên, giáo viên và quản trị viên giáo dục. Các gói này yêu cầu phải có tài khoản email giáo dục để mua.

 • PDF Editor Suite Pro for Education 2023
 • PDF Editor Cloud for Education

Với những tính năng phong phú cùng sự tích hợp các khả năng ưu việt của AI Chat GPT vào phần mềm, Foxit PDF Editor Suite V2023.2 bản quyền là giải pháp hoàn chỉnh dành cho các nhóm cộng tác lớn yêu cầu các dịch vụ nâng cao và quản trị viên cần quản lý nhiều giấy phép.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể trực tiếp liên hệ PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất hoặc tham khảo bài viết “Mua Foxit bản quyền cho doanh nghiệp” để được hướng dẫn mua bản quyền Foxit PDF Editor Suite nhanh chóng.

Đối tác phân phối Foxit bản quyền

PACISOFT là đối tác phân phối Foxit PDF bản quyền tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng và bản quyền chất lượng nhất.

Trải qua gần 12 năm hoạt động, Pacisoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền hàng đầu tại Việt Nam với năng lực cạnh tranh về giải pháp, giá cả và mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Pacisoft đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội với các đối tác triển khai chuyên nghiệp.

Hiện tại Pacisoft là partner của Foxit tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Foxit, cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Liên hệ mua Foxit bản quyền giá tốt cho Doanh nghiệp

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Foxit bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Tài liệu, PDF & OCR trong danh mục Văn phòng – Tiện ích.

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về bản quyền phần mềm PDF-XChange dành cho Doanh nghiệp. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%