Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Unity Industry: Tạo và mở rộng tầm nhìn 3D theo thời gian thực dành cho doanh nghiệp của bạn

Sep 19, 2023 | Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Nắm được những nhu cầu ngày càng tăng cao về trải nghiệm 3D thời gian thời gian thực trong các ngành sản xuất, kiến trúc, bán lẻ, thương mại điện tử,… Unity đã cho ra mắt Unirt Industry – bộ sản phẩm và dịch vụ được thiết kế dành riêng cho những người sáng tạo trong ngành.

Giới thiệu Unity Industry bản quyền

Unity là nền tảng hàng đầu thế giới dành cho những người sáng tạo nội dung thuộc mọi quy mô và nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau để hiện thực hóa thành công tầm nhìn của họ.

Được phát triển bởi Unity, Unity Industry cho phép các nhà phát triển, kỹ sư trong các ngành xây dựng và cung cấp trải nghiệm 3D thời gian thực tùy chỉnh cho thực tế t augmented reality (AR), virtual reality (VR), thiết bị di động, máy tính và web.

Unity Industry giải quyết nhu cầu của các nhà phát triển từ giai đoạn đầu khám phá đến xây dựng và mở rộng các ứng dụng công nghiệp phức tạp. Từ hình ảnh hóa sản phẩm, nội dung tiếp thị và công cụ cấu hình bán hàng đến nhà máy thông minh, bản sao kỹ thuật số và mô phỏng. Unity Industry cho phép khách hàng biến mọi điểm tiếp xúc thành trải nghiệm 3D thời gian thực sống động và tương tác ở mọi nơi, trên nhiều loại thiết bị.

Unity Industry bao gồm những gì?

Unity Industry – con đường dành riêng cho khách hàng trong ngành – kết hợp sức mạnh của Unity Enterprise, đường dẫn nhập dữ liệu 3D và CAD của Pixyz, Unity Mars và các nguồn lực chuyên dụng để mang lại thành công cho khách hàng. Nó cung cấp cho các nhà phát triển mọi thứ họ cần để lên ý tưởng, xây dựng và mở rộng quy mô các ứng dụng công nghiệp đa nền tảng.

Bản quyền Unity Industry bao gồm:

 • Unity Enterprise: Quản lý các dự án 3D thời gian thực phức tạp giữa các nhóm bằng cách sử dụng các công cụ tạo và hỗ trợ tích hợp có quy mô lớn. Bao gồm Hỗ trợ dài hạn (LTS) trong ba năm và quyền truy cập mã nguồn chỉ đọc.
 • Plugin Pixyz: Doanh nghiệp có thể nhập hơn 40 loại tệp 3D, CAD và BIM để đưa dữ liệu nguồn vào nền tảng 3D thời gian thực của Unity.
 • Unity Mars: Tạo ứng dụng AR một cách hiệu quả với quy trình làm việc tốt hơn và các công cụ soạn thảo được xây dựng có mục đích.
 • Unity Build Server: Sử dụng các giải pháp tại chỗ để thử nghiệm bản dựng dự án nhanh hơn khi doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô, bất cả các hạn chế về mạng.
 • Thành công trong ngành: Dành riêng cho Unity Industry, Industry Success giúp bạn vượt qua thử thách nhanh hơn với các cố vấn tận tâm, đào tạo và giới thiệu chuyên nghiệp cũng như hỗ trợ phản hồi nhanh.

Giá tham khảo Unity Industry bản quyền

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá công bố, chưa bao gồm các thuế xuất nhập khẩu (tùy từng vùng/quốc gia)

Nhận ưu đãi từ Chương trình khuyến mãi tiết kiệm 15% với sản phẩm Unity Industry: TẠI ĐÂY

Chính sách cấp phép của Unity Industry

Cấp phép Unity Enterprise có hai dạng chính: floating và node-locked.

Floating – Cấp phép linh hoạt

Khi người dùng mở Unity, họ sẽ tự động được cấp giấy phép. Khi cùng một người dùng đó đóng Unity, giấy phép sẽ tự động được thoát.

Floating license tồn tại trên máy chủ tại chỗ do quản trị viên máy chủ kiểm soát thay vì đám mây Unity. Máy chủ này cần được quản trị viên máy chủ duy trì và quản lý.

Node-locked – Cấp phép thủ công

Được quản lý trên Unity website, bạn có thể gửi và thu hồi giấy phép theo cách thủ công từ những người dùng được đặt tên từ trang web.

Mọi người dùng được yêu cầu phải có tài khoản Unity để nhận được giấy phép. Mặc dù node-locked license có thể liên tục được thay đổi bởi khách hàng, nhưng nó đòi hỏi sự can thiệp thủ công so với floating license.

Floating license chỉ được khuyến nghị nếu công ty của bạn có nhóm CNTT tập trung để quản lý và bảo trì máy chủ cấp phép. Nếu công ty của bạn có một nhóm người dùng Unity chuyên dụng sử dụng phần mềm thường xuyên thì giấy phép khóa nút thường là tùy chọn cấp phép tốt hơn. Bạn cũng có thể đồng thời kết hợp giữa floating license và node-locked license.

Liên hệ PACISOFT để được tư vấn cho tiết nhất: TẠI ĐÂY

Liên hệ mua Unity bản quyền giá tốt cho Doanh nghiệp

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Unity bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm 3D Modeling, VFX, Rendering trong danh mục Thiết kế – Đồ họa.

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về bản quyền phần mềm PDF-XChange dành cho Doanh nghiệp. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • Liên hệ tư vấn

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%