Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Biến mọi thiết kế trở nên dễ dàng và sáng tạo hơn với ZW3D 2020

Apr 20, 2020 | CAD/CAM, Tin sản phẩm, ZW3D

Kế thừa ý tưởng giải quyết thiết kế sản phẩm phức tạp hơn kể từ phiên bản trước, ZW3D 2020 đã được cải thiện đáng kể về tính năng mô hình hóa, khả năng nền tảng cho hiệu quả và độ ổn định cao hơn và chức năng lắp ráp, là những yếu tố chính để hỗ trợ các nhiệm vụ thiết kế và sản xuất phức tạp. Nhờ một nền tảng mạnh mẽ hơn, các ứng dụng công nghiệp cũng đã được mở rộng rất nhiều. Đặc biệt là trong thiết kế khuôn và thiết kế điện cực, đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau.
Các khả năng mới trong module CAM cũng đáng để mong chờ. Các công cụ tiện được nâng cấp, những thay đổi mới trong công cụ milling  2-3 trục, các công cụ xác minh nâng cao. Tất cả đưa ZW3D CAM lên một tầm cao mới.

Những tính năng vượt trội nhất

Trong số rất nhiều khả năng mới trong ZW3D 2020, những khả năng tỏa sáng nhất là:

Thiết kế sản phẩm

  • New Rough Offset cho phép bạn linh hoạt tạo ra một bộ offset surfaces based dựa trên mô hình sản phẩm, tăng tốc quá trình đúc, đóng gói và thiết kế kim loại tấm của bạn.
  • PARTsolutions add-in đã được nâng cấp với 17 tiêu chuẩn quốc gia mới được thêm vào. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chèn các bộ phận tiêu chuẩn để đáp ứng yêu cầu sản xuất của các quốc gia khác nhau.
  • Assembly cũng đã được nâng cấp để mang lại sự linh hoạt và hiệu quả hơn. Đầu tiên, logic của trạng thái liên kết ràng buộc trở nên hợp lý hơn – các phần được xác định rõ có thể di chuyển trong một phạm vi cụ thể. Hơn nữa, nếu một thành phần được di chuyển qua các cấp, các ràng buộc liên quan của nó có thể được giữ lại tự động. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, fastener có thể được lắp ráp nhanh chóng bằng Auto Hole Match hoặc With Layout.

Các thành phần được xác định rõ có thể di chuyển trong một phạm vi cụ thể

Các thành phần được xác định rõ có thể di chuyển trong một phạm vi cụ thể

Thiết kế khuôn mẫu

  • Thư viện lệnh trở nên phong phú. Các công cụ mới được thêm vào như Positive Screw, Rings, Wedge Lock, Spring,… cho phép người dùng chèn và sửa đổi các bộ phận tiêu chuẩn một cách dễ dàng, tăng tốc thiết kế khuôn của bạn.
  • Công cụ điện cực phong phú hơn, làm cho thiết kế điện cực trở thành một công việc dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ: bạn có thể tạo nhiều khoảng trống điện cực theo lô, sử dụng Dynamic Circle để nhanh chóng đánh giá xem có nên chèn điện cực vào một vị trí cụ thể, tạo hóa đơn điện cực, khắc văn bản trên điện cực, v.v.
  • Tạo hệ thống làm mát  nhanh hơn nhiều. Các thông số khác nhau có thể được điều chỉnh với một bản xem trước thời gian thực động. Groove, taper lock, runner, gate, vv cũng có thể được tạo ra một cách nhanh chóng và trực quan, mang lại thiết kế khuôn mạnh mẽ hơn.

Tạo một vòng lặp làm mát và xem trước nó trong thời gian thực

Tạo một vòng lặp làm mát và xem trước nó trong thời gian thực

Thiết kế CAM

  • Khả năng tiện đã được mở rộng. Công cụ Groove Round được hỗ trợ để gia công thô và hoàn thiện. Sửa đổi công cụ có thể được xem trước bằng trực giác trong Trình quản lý công cụ. Hơn nữa, độ sâu cắt cho hoạt động part-off có thể được tùy chỉnh ngay bây giờ.
  • Phay 2 đến 3 trục cũng đã được nâng cấp. Bề mặt khắc đã được thêm vào phay 2 trục để tiến hành viết chữ và loại bỏ các vệt của các bộ phận. Trong phay 3 trục, Kích thước bước không đổi 3D được hỗ trợ trong hoạt động ở cấp Z, mang lại bề mặt 3D mượt mà hơn. Hơn nữa, tính toán hàng loạt nhanh hơn bằng cách sử dụng đa lõi, đặc biệt cho các tác vụ sản xuất phức tạp.
  • Mô phỏng máy hoàn toàn mới hỗ trợ mô phỏng quá trình gia công thực tế bằng cách tính đến các mô hình động học của máy, giúp bạn phát hiện các vấn đề tiềm ẩn và đảm bảo khả năng sản xuất.

Mô phỏng máy đầy đủ để mô phỏng quá trình gia công thực tế

Mô phỏng máy đầy đủ để mô phỏng quá trình gia công thực tế

Để đạt được mục tiêu giải quyết thiết kế sản phẩm phức tạp hơn, ZW3D 2020 đã tối ưu hóa kiến ​​trúc cơ bản và mở rộng khả năng ứng dụng, giúp tăng tính linh hoạt và hiệu quả. Tuy nhiên, giải quyết thiết kế sản phẩm phức tạp hơn không có nghĩa là từ bỏ sự đơn giản. Với các khả năng nâng cấp giúp người dùng thiết kế và sản xuất dễ dàng hơn “ , William Li, Giám đốc kỹ thuật của ZWSOFT cho biết.

Bắt đầu hành trình ZW3D 2020

Có nhiều tính năng tuyệt vời đáng để trải nghiệm. Gói chính thức ZW3D 2020 hiện đã sẵn sàng với bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho bạn.

Trải nghiệm phiên bản miễn phí 30 ngày

Tìm hiểu thêm về ZWCAD 3D:

Liên hệ mua sản phẩm

 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%