Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Phiên bản cuối cùng WinRAR 5.90 đã sẵn sàng để tải về!

Apr 20, 2020 | Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng, WinRAR

Ngày 30.3.2020 vừa qua, Winrar thông báo phiên bản cuối cùng của Winrar 5.90 đã chính thức phát hành và sẵn sàng để người dùng trải nghiệm.

Phiên bản cuối cùng của Winrar 5.90 có gì mới? 

Với phiên bản winrar 5.90, cải tiến liên tục của WinRAR cung cấp cho người dùng một phần mềm lưu trữ và nén thân thiện với nhiều chức năng, thân thiện với người dùng. WINRAR 5.90 với giao diện trực quan với các tùy chọn hiện đại để thu nhỏ, trích xuất, bảo mật, khôi phục, sửa chữa, chia sẻ và quản lý các tập tin. WinRAR hiện tận dụng những phát triển mới nhất trong thị trường phần cứng, chẳng hạn như bộ xử lý với hơn 16 lõi. Nó đã được cắt bớt để sử dụng các lõi bổ sung này để xử lý các tác vụ nén WinRAR thậm chí nhanh hơn trước. Ngoài ra, có những cải tiến về hiệu suất trong việc sửa chữa các tài liệu lưu trữ bị hỏng và cải thiện thông tin tệp được hiển thị trong Giao diện người dùng đồ họa WinRAR, giúp tăng khả năng sử dụng chung và thân thiện với người dùng.

Cải tiến tốc độ nén RAR

Ngày càng có nhiều CPU đa lõi có 16 lõi trở lên được phát hành và cài đặt trên PC của người dùng, và với phiên bản WinRAR 5.90 mới, những cải tiến CPU này có thể làm tăng đáng kể tốc độ nén RAR trong các môi trường như vậy. Việc tối ưu hóa tốc độ nén RAR5 này, với phương pháp bình thường và nhanh nhất, sẽ cung cấp tỷ lệ cao hơn trên tất cả các CPU và hoạt động nhanh hơn trên các CPU có số lượng lõi cao với 16 lõi trở lên. Ngoài ra, nó tăng số lượng luồng được sử dụng tối đa từ 32 lên 64. Đối với người dùng dòng lệnh, công tắc -mt <thread> hiện chấp nhận các giá trị từ 1 đến 64.

Hỗ trợ định dạng rộng

WinRAR là lựa chọn tốt nhất để xử lý các định dạng nén như RAR, ZIP, CAB, ARJ, TAR, 7-zip và nhiều định dạng khác. Để tiếp tục hỗ trợ một loạt các định dạng nén, chúng tôi cũng đã thêm hỗ trợ trích xuất cho kho lưu trữ GZIP với trường kiểm tra tiêu đề tùy chọn.

Cải tiến khả năng sử dụng

WinRAR hiện hiển thị kích thước thư mục được đóng gói và giải nén khi duyệt trong nội dung lưu trữ. Ngoài ra, giờ đây người dùng có thể thay đổi kích thước lưu trữ và trích xuất các cửa sổ tiến trình và một số cửa sổ tiến trình khác.

Tính năng sửa chữa của kho lưu trữ RAR5 với hồ sơ phục hồi và không có dịch chuyển dữ liệu đã được cải thiện so với các phiên bản trước. Hiện tại có thể sửa chữa kho lưu trữ RAR5 bằng tên tệp được mã hóa mà không cần cung cấp mật khẩu, tuy nhiên khi truy cập để mở kho lưu trữ đã sửa chữa người dùng vẫn nhận được yêu cầu mật khẩu .

Như thường lệ, các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng các phiên bản WinRAR trước đó đã được sửa để cung cấp cho tất cả người dùng WinRAR phiên bản ổn định và không có lỗi.

Người dùng có thể tìm thấy một danh sách đầy đủ tất cả các cải tiến và tất cả các sửa lỗi tại đây:
https://www.win-rar.com/whatsnew.html.

  • WinRAR 5.90 64-bit có thể được tải xuống tại https://www.win-rar.com/fileadmin/winrar-versions/winrar/winrar-x64-590.exe
  • WinRAR 5.90 32-bit có thể được tải xuống tại https://www.win-rar.com/fileadmin/winrar-versions/winrar/wrar590.exe

WinRAR có sẵn hơn 40 ngôn ngữ và tương thích với Windows 10, 8.1, 8, 7 và Windows Vista. Đối với tất cả người dùng Android, Ứng dụng RAR có sẵn trên Google Play. Phiên bản dòng lệnh của WinRAR cũng có sẵn cho Linux, FreeBSD và MAC OS X.

Về WinRAR:

WinRAR là phiên bản Windows 64 bit và 32 bit của RAR Archiver, trình quản lý lưu trữ và lưu trữ mạnh mẽ. Trong hầu hết các trường hợp, các tệp RAR có thể nén nội dung hiệu quả hơn 30% so với các tệp ZIP. Các chức năng đáng chú ý nhất của WinRAR bao gồm nén tài liệu và đa phương tiện rất mạnh, mã hóa tệp, xử lý các định dạng lưu trữ khác, lưu trữ tự giải nén (SFX) có thể lập trình, sửa chữa lưu trữ bị hỏng và hỗ trợ Unicode.

Chi tiết về Winrar truy cập:  Winrar bản quyền

Nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay

Công ty TNHH PACISOFT Việt Nam (PACISOFT Trading)

MUA Bản quyền phần mềm tại HÀ NỘI & khu vực phía Bắc

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Tel: (024) 3915 6886 | Email: hanoi@pacisoft.com

MUA Bản quyền phần mềm tại TP HỒ CHÍ MINH & KV phía Nam

HCM: Tòa nhà Abacus Tower, số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp HCM
CS 2: Khu công nghệ phần mềm, ĐH Quốc Gia Tp HCM, Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp HCM
Tel: (028) 36 100 816 | Email: hcm@pacisoft.com

 

 

 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%