Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Cách chỉnh sửa tệp PDF bằng Adobe Acrobat trên Google Chrome. Tư vấn mua Adobe Acrobat bản quyền

Oct 27, 2022 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Chỉnh sửa PDF là thao tác quen thuộc hằng ngày mà ắt hẳn đã làm việc với giấy tờ ai cũng gặp phải. Không còn lo lắng bởi việc chỉnh sửa tài liệu mất thời gian, gây gián đoạn công việc hay phiền phức,… Bởi giờ đây bộ giải pháp chỉnh sửa tệp PDF của Adobe Acrobat đã chính thức có mặt tại trình duyệt web Chrome. Cùng Pacisoft tìm hiểu tính năng và cách sở hữu bản quyền Adobe Acrobat chính hãng nhanh nhất.

Vài nét về Adobe Cloud Creative 

Thành lập vào tháng 12 năm 1982, Adobe Cloud Creative được biết đến như doanh nghiệp hàng đầu cung cấp giải pháp, công cụ để khám phá và thể hiện sự sáng tạo thông qua nhiếp ảnh, thiết kế, video, hoạt ảnh, trải nghiệm người dùng web và thiết bị di động,.. Adobe tin rằng sự sáng tạo giúp tạo ra sự chuyển đổi – cá nhân, chuyên nghiệp và trên tất cả các ngành.  Với hơn 20 ứng dụng tất cả, bạn có thể thỏa sức tạo ra các thiết kế, video, tài liệu tiếp thị tuyệt vời và hơn thế nữa cùng Adobe. Và tiếp tục phát triển sáng tạo và xây dựng các kỹ năng của bạn.

Tính năng vượt trội

Thiết kế tuyệt vời bắt đầu từ đây Tạo video cho màn hình nhỏ, màn hình lớn và mọi thứ Làm cho mọi điểm tiếp thị trở thành một điểm chạm
 • Tạo hình ảnh, biểu trưng, ​​kiểu, bao bì, v.v. tinh vi bằng các ứng dụng như Adobe Photoshop và Illustrator. 
 • Cộng tác bằng cách sử dụng các tệp PDF trong Adobe Acrobat Pro.
 • Có quyền truy cập vào Adobe Fonts và tài sản Adobe Stock. 
 • Chỉnh sửa video và âm thanh, thiết kế đồ họa chuyển động và thêm hiệu ứng hình ảnh với các ứng dụng hàng đầu trong ngành như Adobe Premiere Pro và After Effects.
 • Các ứng dụng video Creative Cloud kết hợp tốt với nhau, giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.
 • Đảm bảo thương hiệu của bạn hiển thị tốt nhất và thu hút khách hàng. Với các ứng dụng như Illustrator và Acrobat Pro,…
 • Adobe Cloud Creative có những gì mọi nhà tiếp thị cần để tạo bảng hiệu, đồ họa thông tin, quảng cáo, tài liệu quảng cáo tuyệt đẹp, v.v.

Tải bản dùng thử

Về Adobe Acrobat bản quyền

Adobe Inc. chính là nhà sáng lập ra định dạng file PDF. Đây là các tài liệu có tính năng duy trì tất cả các phông chữ, đồ họa, màu sắc hình ảnh và định dạng của bất kỳ tài liệu nguồn nào, bất kể nền tảng hay ứng dụng được sử dụng trong việc tạo ra nó. Khi nhắc đến PDF người ta thường liên tưởng đến Adobe Acrobat hoặc Reader như một tiêu chuẩn của ngành công nghiệp.

Adobe Acrobat được tập đoàn Adobe phát triển ra mắt lần đầu vào năm 1993. Adobe Acrobat là một hệ thống các phần mềm ứng dụng và dịch vụ Web có thể tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, ký điện tử , mã hóa, export và xuất bản các tập tin PDF. Ứng dụng Adobe Acrobat trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biết được kể đến như các dịch vụ giáo dục, quản trị doanh nghiệp, kinh doanh tài chính và trong hệ thống công nghệ thông tin.

Tính năng nổi bật

CHUYỂN ĐỔI CHỈNH SỬA CHIA SẺ CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ

>> Hướng dẫn mua Adobe Acrobat bản quyền giá tốt nhất thị trường

Chỉnh sửa PDF trực tiếp trên Google Chrome với Adobe Acrobat

Các dịch vụ trực tuyến của Adobe Acrobat cho phép bạn làm việc với các tệp PDF trong bất kỳ trình duyệt nào. Tạo và chuyển đổi tệp PDF trực tuyến, giảm kích thước tệp và hơn thế nữa. Để cài đặt miễn phí, bạn chỉ cần tải xuống tiện ích mở rộng Acrobat dành cho Chrome từ cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng menu Chrome ở phía trên bên phải của thanh công cụ.

 • Nhấp vào Công cụ khác >> Tiện ích mở rộng
 • Bật tiện ích mở rộng Acrobat Chrome.

Bước 2: Mở trang web trong tab Chrome mới hoặc làm mới tab hiện có đã tải trang web. 

Nhấp vào biểu tượng Acrobat ở trên cùng bên phải và bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ Acrobat PDF trong ngăn bên tay phải. Giờ đây, bạn có thể xem các tệp PDF, chỉnh sửa văn bản và hình ảnh, biến các tài liệu được quét thành các tệp PDF có thể chỉnh sửa, có thể tìm kiếm và tạo các tệp PDF mới. Bạn thậm chí có thể điền và ký vào các biểu mẫu hoặc yêu cầu chữ ký.

Lợi ích của chỉnh sửa trực tuyến tài liệu PDF bằng Adobe Acrobat

Xuất sang Microsoft Word

Với tiện ích mở rộng của Chrome, bạn có thể truy cập các dịch vụ trực tuyến của Acrobat , nơi bạn có thể chuyển đổi một tệp PDF trong trình duyệt của mình sang Microsoft Word chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chuyển đổi Microsoft Word sang PDF

Việc mở tài liệu Word trong Chrome và chuyển đổi sang PDF cũng dễ dàng như vậy. Từ đó, bạn có thể truy cập tất cả các công cụ Acrobat hoặc tải tệp PDF xuống ổ cứng của mình. (Bạn cũng có thể chuyển đổi các loại tệp khác như tài liệu Google, tệp Microsoft PowerPoint và Excel cũng như JPG và PNG.)

Hoàn thiện tệp PDF của bạn

Thực hiện tất cả các thay đổi đối với tài liệu PDF mà bạn đã từng thực hiện. Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh, chú thích, thêm nhận xét, sắp xếp các trang PDF, kết hợp tệp, yêu cầu chữ ký hoặc ký tài liệu.

Làm cho các tệp lớn dễ dàng xử lý hơn

Với Adobe Acrobat cho Chrome, bạn cũng có thể giảm kích thước tệp PDF để cho phép xem web nhanh mà không làm giảm chất lượng. 

Bảo vệ thông tin nhạy cảm

Adobe Acrobat bản quyền hỗ trợ thêm mật khẩu bảo vệ để giữ thông tin của bạn an toàn. Chọn Chia sẻ >> Bảo vệ PDF để thêm mật khẩu. 

Điền và ký điện tử vào tài liệu

Khi bạn nhận được các thỏa thuận pháp lý hoặc các biểu mẫu phát hành, bạn có thể xử lý chúng nhanh chóng ngay trong cửa sổ trình duyệt của mình. Mở tệp PDF, điền vào, ký điện tử và gửi lại mà không cần rời khỏi Chrome.

Tải bản dùng thử (Windows)

 

 

Bạn có thể dễ dàng tận dụng các công cụ Acrobat trong Chrome – thông qua bản dùng thử Acrobat Pro miễn phí trong 7 ngày 

>> Tải bản dùng thử Adobe Acrobat

Sau đó cài đặt Acrobat cho Chrome để bắt đầu tiết kiệm thời gian và hợp lý hóa công việc PDF của bạn.

 

 

Liên hệ mua Adobe Acrobat bản quyền

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất các sản phẩm chính hãng Adobe

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%