Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Cách nhanh và dễ dàng nhất để chuyển đổi file PDF sang Word

Sep 5, 2017 | Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng, WPS

Cách nhanh và dễ dàng nhất để chuyển đổi file PDF sang Word

Bạn đã có một tài liệu PDF và bạn muốn chuyển nó sang Word. Phương thức nhanh, dễ dàng nhất và hiệu quả nhất ở đây là sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Word của Foxit.

Điều này giúp bạn chuyển đổi nhanh. Và như chúng tôi đã đề cập, nó hoàn toàn miễn phí.
Chuyển đổi PDF sang tệp Word trong vài giây đó là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

Với công cụ Foxit để chuyển đổi PDF sang Word chỉ cần chọn tệp của bạn bằng cách nhấp vào nút, sau đó nhập địa chỉ email . Chỉ trong vài giây, tệp của bạn được chuyển đổi sang thành tài liệu Microsoft Word.

Cách nhanh và dễ dàng nhất để chuyển đổi file PDF sang Word
Bộ chuyển đổi PDF sang Word miễn phí của chúng tôi cho phép bạn lưu một tệp PDF dưới dạng tài liệu Microsoft Word mà bạn có thể chỉnh sửa như bất kỳ tệp Word nào.

Đó là bởi vì khi bạn sử dụng công cụ PDF to Word, bạn biết nó được tạo ra bởi nhóm tại Foxit. Phần mềm của chúng tôi được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và là trung tâm của các nền tảng như Google Chrome, Gmail và Amazon Kindle. Tập tin Word bạn nhận được từ công cụ PDF to Word sẽ được sản lượng chất lượng.

Trình chuyển đổi PDF sang Word hoạt động trên tất cả các máy tính để bạn có thể sử dụng bất kỳ hệ điều hành nào – Mac, Windows hoặc Linux – và sử dụng bất kỳ trình duyệt nào và vẫn chuyển đổi PDF sang Word.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ LANDING-PAGE tại đây.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%