Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Mô phỏng Monte Carlo trong companion của Minitab

Sep 5, 2017 | Minitab, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Mô phỏng Monte Carlo trong companion của Minitab

Nếu bạn có một quy trình không đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật thì công cụ mô phỏng Monte Carlo giúp bạn tối ưu hóa công việc trong Companion của Minitab.

Kỹ thuật viên hóa học cho một công ty có thể sử dụng Companion để tối ưu hoá quy trình hóa học và đảm bảo nó luôn cung cấp một sản phẩm giấy đạt tiêu chuẩn độ sáng.

Tìm cài đặt đầu vào tối ưu :

Quy trình làm việc thông minh của Companion hướng dẫn bạn các bước tiếp theo để cải tiến quy trình và tối ưu hóa đầu vào của bạn.

Mô phỏng Monte Carlo trong companion của Minitab

Bản trình bày đồ họa độc đáo của Companion phân tích độ nhạy sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn sự biến đổi của các đầu vào ảnh hưởng đến tỷ lệ phần trăm đầu ra khi không đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật.

Đường màu xanh đại diện cho nhiệt độ chỉ ra sự thay đổi trong các yếu tố có tác động lớn hơn đến quá trình thay đổi nồng độ chất tẩy, do đó bạn chạy mô phỏng khác để hình dung độ sáng bằng cách giảm 50% sự biến đổi nhiệt độ.

Mô phỏng cho thấy việc giảm sự biến thiên sẽ dẫn đến 0.000 phần trăm giấy rơi ra khỏi spec, với Cpk là 1.34. Nhờ vậy, triển vọng của giấy photocopy của Công ty Perfect Papyrus đang rất sáng.

Nhận kết quả tuyệt vời :

Tìm ra cách cải tiến quy trình dễ dàng hơn khi bạn có công cụ phù hợp để thực hiện. Với mô phỏng Monte Carlo sẽ đánh giá khả năng xử lý, tối ưu hóa thông số để xác định các cài đặt tối ưu, và phân tích độ nhạy để xác định chính xác nơi giảm biến đổi. Companion có thể giúp bạn đạt được điều đó.

Mô phỏng Monte Carlo trong companion của Minitab

Để thử công cụ mô phỏng Monte Carlo, cũng như hơn 100 công cụ của Companion để thực hiện và báo cáo các dự án có chất lượng. Hãy tìm hiểu thêm và có được phiên bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%