Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ZWCAD Mechanical và Architecture 2019 đã ra mắt

Sep 19, 2018 | ZWCAD

Ngay sau khi ZWCAD 2019 ra mắt trên toàn thế giới vào tháng trước với các tính năng mới mạnh mẽ, ZWCAD Mechanical và Architecture 2019 cũng đã bắt đầu chạm tay người tiêu dùng vào giữa tháng 9/2018. ZWCAD 2019 được xây dựng trên nền tảng mạnh mẽ, ZWCAD Mechanical và Architecture 2019 cũng có những tính năng mới quan trọng và cải tiến như Dynamic Block có thể được tạo và sửa đổi, PDF và DWFx Underlay, Annotative Object, v.v. Ngoài ra, chúng còn có các thư viện nội dung và các công cụ được thiết kế đặc biệt cho các bản vẽ kiến ​​trúc và cơ khí, tự động hóa các tác vụ soạn thảo tẻ nhạt và tăng năng suất cho kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế.

ZWCAD Mechanical 2019

ZWCAD Mechanical 2019

  • Bạn có thể vẽ, sắp xếp và xếp lại các bong bóng dựa trên tiêu chuẩn một cách dễ dàng và chỉ mất một bước để tạo BOM.
  • Biểu tượng cơ khí và phần Thư viện chứa ốc vít, đai ốc, vòng đệm, đinh ghim, đinh tán, lò xo, v.v. giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ làm việc và cải thiện độ chính xác thiết kế của bạn.
  • Các đường xây dựng khác nhau có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo để tạo các đối tượng khác và tạo bản thảo dễ dàng hơn và có thể bị xóa cùng một lúc bởi ZWMERASECL.
  • Khả năng sử dụng các chức năng chú thích, đặc biệt là Mleader đã được cải thiện hơn nữa, và thông tin như tài liệu của các bộ phận tiêu chuẩn có thể được thể hiện trong các bong bóng mới được tạo ra.

ZWCAD Architecture 2019

ZWCAD Architecture 2019

  • Tự động Layer Landing giúp tự động đặt các mục trên lớp chính xác, và áp dụng màu sắc và linetype khi bạn tạo bản vẽ của bạn.
  • Tất cả các thành phần của bạn có thể được xem trong 3D, vẫn phù hợp với kế hoạch 2D của bạn.
  • Được xây dựng trong thư viện khối bao gồm hàng trăm thành phần như đồ nội thất, đồ dùng nhà bếp, thiết bị, xe có sẵn cho bạn để chi tiết kế hoạch của bạn một cách dễ dàng.

Giới thiệu về ZWCAD

Được phát triển bởi ZWCAD Software Co., Ltd. (ZWSOFT), ZWCAD là một giải pháp CAD tương thích mạnh mẽ, đáng tin cậy và DWG cho người dùng trên toàn thế giới. Nó cung cấp các tính năng sáng tạo, hợp tác và tùy biến cho các nhà thiết kế và kỹ sư trong các ngành khác nhau như AEC và MFG. Có sẵn trong 15 ngôn ngữ, ZWCAD đã giúp 900.000 người dùng từ 90 quốc gia tạo ra những điều tuyệt vời.

Liên hệ mua ZWCAD tại đây.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%