Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ZWCAD 2019 : Sáng tạo điều tuyệt vời

Sep 20, 2018 | Tin sản phẩm

17/08/2018 – Một tháng sau bản phát hành Open Beta, ZWCAD 2019 hiện đang là tâm điểm với nhiều tính năng và cải tiến mới, cũng như tăng cường tính ổn định và hiệu quả, giúp bạn tạo ra những điều tuyệt vời.

 

ZWCAD 2019 được phát hành năm nay nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập ZWSOFT. Đây là thành quả của những nỗ lực không ngừng của nhóm ZWCAD trong 20 năm để cung cấp các giải pháp CAD đáng tin cậy và mạnh mẽ cho người dùng trên toàn Thế Giới. Như đã đề cập bởi Daniel Huang – Giám đốc sản phẩm của ZWCAD Chúng tôi đã thực sự tạo ZWCAD từ tốt đến tuyệt vời, với tất cả các tính năng và cải tiến mới”, chúng ta hãy xem những gì ZWCAD 2019 mang lại cho người dùng.

 

Dynamic Blocks – tạo và sửa đổi theo ý muốn

Trình chỉnh sửa khối mới cho phép bạn tạo và sửa đổi các thông số của các Block (khối) với các tham số và hành động khác nhau, và do đó tạo các khối động (dynamic block) thông minh và mạnh mẽ của bạn phù hợp với các tình huống thiết kế khác nhau.

Sau khi chèn Dynamic Block, bạn có thể thay đổi diện mạo hoặc hành vi theo ý mà bạn đã thiết đặt. Ví dụ, nếu bạn muốn làm cho cánh cửa (Dynamic Block) lớn hơn, bạn có thể kéo dài (Action) chiều dài (Parameter) chỉ đơn giản bằng cách kéo các grip.

 

ZWCAD 2019 Official-1.jpg

PDF Underlay – Không chỉ là PDF

PDF bây giờ có thể được đính kèm và hiển thị dưới lệnh PDFATTACH, sau đó bạn có thể điều chỉnh độ tương phản, độ mờ và màu sắc của PDF, chụp các đối tượng, hiển thị hoặc ẩn khung, cắt nó theo ý muốn và quản lý các lớp để kiểm soát những đối tượng nào sẽ được hiển thị để đơn giản hóa bản vẽ, để bạn có thể tiếp tục làm việc trên các thiết kế hiện có, thay vì bắt đầu từ đầu. Hơn thế nữa, ngoại trừ PDF, lớp phủ DWFx cũng có thể được đính kèm và hiển thị ngay bây giờ.

 

ZWCAD 2019 Official-2.jpg

Đối tượng chú thích – tự động căn chỉnh, hiển thị chính xác

Bạn sẽ thấy rằng một bản vẽ với chi tiết nhỏ, kích thước của chú thích cũng sẽ bị giảm, thường khiến chúng quá nhỏ để người xem có thể để ý, gây ra sự bất tiện trong việc thể hiện và truyền đạt trong bản vẽ thiết kế.

Giờ đây vấn đề đó không còn nữa với chú thích có khả năng tự động tùy chỉnh kích thước phù hợp với tỉ lệ bản vẽ. Đảm bảo không một chú thích nào bị bỏ qua, mọi ý tưởng đều được truyền đạt.

 

ZWCAD 2019 Official-3.jpg

 

Ví dụ: nếu bạn muốn vẽ bản vẽ của mình theo tỷ lệ nhỏ hơn, ví dụ: 1: 4, kích thước của chú thích  sẽ được tự động thu nhỏ thành 4: 1 để đảm bảo người dùng có thể đọc chúng một cách tốt nhất. Bạn không còn cần phải lo lắng về các chú thích “biến mất” khi thu nhỏ các bản vẽ, mang lại nhiều ưu điểm cho nhiều chế độ xem khác nhau.

Tùy chỉnh màu – Tối hoặc sáng? Tùy thuộc vào bạn!

 

Trong lần ra mắt phiên bản trước cùng với gam màu chủ đạo Dark theme đã được đông đảo người dùng đón nhậnSau khi lược đồ giao diện người dùng tối nhận được sự chào đón nồng nhiệt trong phiên bản trước, ZWCAD 2019 tiếp tục thỏa mãn các tùy chọn đa dạng của người dùng bằng cách đưa trở lại giao diện Light UI được tối ưu hóa. Bây giờ bạn có thể chuyển đổi giữa hai kiểu khác nhau này để chọn kiểu phù hợp với bạn.

 

ZWCAD 2019 Official-4.jpg

Layer Properties Palette Manager – Thay đổi trực quan ngay trước mắt

Trước đây, khi mở Layer Manager, bạn cần phải mở và đóng hộp thoại này nhiều lần để xem các layer (lớp) đã được thay đổi như thế nào trong bản vẽ.

Nhưng bây giờ, hộp thoại Layer Manager là một bảng màu, bạn có thể hoạt động trong vùng vẽ với Layer Properties Palette và xem các cập nhật tức thời của các điều chỉnh layer trong vùng vẽ, giúp việc xử lý các layer này một cách thuận tiện.

 

ZWCAD 2019 Official-5.jpg

Smart plot – vẽ nhiều bản vẽ cùng một lúc

Bạn phải vẽ lập đi lập lại cho cùng một chi tiết? Bây giờ với Smart Plot, nhiều khung hình có thể được vẽ cùng một lúc từ không gian Model với lệnh ZWPLOT. Quy trình vẽ hiệu quả và nhanh chóng hơn.

 

ZWCAD 2019 Official-6.jpg

Z- tracking – Thiết kế 3D dễ dàng hơn

Trục tọa độ Z bây giờ có thể được theo dõi trong thiết kế 3D, có nghĩa là bạn có thể vẽ các đường song song với trục tọa độ Z dễ dàng mà không cần bất kỳ đường vẽ hỗ trợ nào khác, làm cho thiết kế 3D của bạn trở nên dễ dàng hơn.

 

ZWCAD 2019 Official-7.jpg

 

Ngoài các tính năng mới, sự ổn định cũng đã được tăng cường với việc sử dụng phần mềm liên tục và chuyên sâu, giúp người dùng không chỉ làm việc hiệu quả mà còn đảm bảo năng suất trong thời gian dài.

Bạn đã trang bị ZWCAD 2019 bản quyền chưa?

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

 

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%