Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Canva bản quyền có gì mà HOT đến vậy? Ưu điểm của Canva cho doanh nghiệp

Oct 27, 2023 | Graphic Design, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Với hơn 100 triệu người dùng mỗi tháng, Canva bản quyền là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến đang nổi rầm rộ trong giới thiết kế những ngày gần đây. Công cụ này cung cấp nguồn tài nguyên rất phong phú dành cho cả dân designer chuyên nghiệp, doanh nghiệp lẫn những người mới bắt đầu. Nếu là một người đam mê thiết kế, bạn chắc chắn không thể nào bỏ qua công cụ thiết kế tuyệt vời này.

Tổng quan về Canva bản quyền

Canva bản quyền là một công cụ thiết kế đồ họa mạnh mẽ và dễ sử dụng. Phần mềm này là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người yêu thích thiết kế, từ những người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia lâu năm. Với giao diện kéo – thả trực quan, người dùng có thể tạo các thiết kế tuyệt đẹp chỉ trong vài phút, ngay cả khi chưa có kinh nghiệm thiết kế trước đó. Không giống như các công cụ thiết kế đồ họa truyền thống của Adobe  (Adobe Photoshop hoặc Adobe Illustrator), quá trình thiết kế của Canva bản quyền cực kỳ đơn giản và nhẹ nhàng.

Phần mềm Canva bản quyền cung cấp nhiều loại templates và thành phần tạo sẵn cho thiết kế, chẳng hạn như hình ảnh, biểu tượng và phông chữ. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu sáng tạo của mình. Ngoài ra, Canva còn cung cấp nhiều tính năng giúp các thiết kế trở nên chuyên nghiệp hơn, chẳng hạn như bộ lọc ảnh, hiệu ứng trong suốt và công cụ cắt ảnh,…

Chắc chắn rằng với Canva bản quyền, người dùng có thể nâng kỹ năng thiết kế của mình lên một tầm cao mới, tạo ra những hình ảnh bắt mắt, gây ấn tượng tốt với khách hàng và đồng nghiệp của mình.

Bắt đầu thiết kế với Canva bản quyền

Bạn yêu thích thiết kế đồ họa nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm? Doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu bằng một công cụ nhanh chóng và dễ dàng? bắt đầu với Canva bản quyền là một quyết định tuyệt vời nhất. Đây là một nền tảng thân thiện cho phép tạo các thiết kế trông chuyên nghiệp mà không cần sử dụng nhiều kỹ năng nâng cao, với quyền truy cập không giới hạn vào kho stock có thể tùy ý chỉnh sửa.

Để bắt đầu, chỉ cần đăng ký tài khoản Canva và khám phá các loại thiết kế khác nhau có sẵn trên thanh tìm kiếm.

Tư vấn tài khoản Canva Pro và Canva For Teams bản quyền

Đầu tiên, Canva cung cấp các mẫu templates. Đây là những bố cục được thiết kế sẵn mà người dùng có thể sử dụng cho nhiều loại thiết kế (ví dụ: bài đăng trên mạng xã hội, bản trình bày hoặc quảng cáo biểu ngữ).
Sau đó, người dùng có thể sử dụng các thành phần thiết kế (Elements) bao gồm ảnh, video và đồ họa miễn phí bản quyền.
Tiếp đến, trình chỉnh sửa kéo và thả cho phép người dùng dễ dàng di chuyển các thành phần và sắp xếp chúng thành một bản thiết kế đẹp mắt.
Cuối cùng, tiến hành xây dựng thương hiệu cho dự án riêng của cá nhân/doanh nghiệp với các Brand tools. Canva bản quyền cung cấp nhiều công cụ xây dựng thương hiệu khác nhau , chẳng hạn như khả năng lưu màu thương hiệu và tải lên biểu trưng, để đảm bảo tính nhất quán trên tất cả các thiết kế.

Canva bản quyền cũng cung cấp tùy chọn virtual classroomlưu trữ đám mây chất lượng và nhiều lựa chọn ảnh và đồ họa mà người dùng có thể sử dụng để nâng cao thiết kế của mình hoặc giúp doanh nghiệp dễ dàng làm việc nhóm. Với khả năng vô tận của Canva, cá nhân và doanh nghiệp có thể tạo các thiết kế của riêng mình vừa đẹp vừa hiệu quả ngay lập tức.

Dùng thử Canva

Ngoài phiên bản dùng thử miễn phí bị hạn chế quyền truy cập đối với nhiều tính năng và mẫu đặc biệt, Canva hiện nay cho phép người dùng tận hưởng trọn vẹn tất tần tật tính năng và hình ảnh bản quyền của mình với 2 gói đăng ký:

 • Canva Pro: Gói Canva chuyên nghiệp dành cho các cá nhân, doanh nhân độc lập và nhà thiết kế tự do muốn truy cập không giới hạn vào nội dung cao cấp, để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp một cách dễ dàng và mở rộng quy mô năng suất.
 • Canva for Teams: Gói dịch vụ Canva được thiết kế riêng cho các nhóm, doanh nghiệp, tổ chức với mục đích tăng hiệu suất làm việc và hợp tác trong quá trình làm việc.

Lý do các nhà thiết kế đồ họa thích sử dụng Canva?

Với một công cụ thiết kế đồ họa thân thiện mà còn giúp tạo ra những hình ảnh sáng tạo đẹp mắt cách dễ dàng, Canva bản quyền rất được lòng người dùng và tạo được tiếng vang nổi bật ngay từ những ngày đầu ra mắt. Dưới đây là một số lý do tại sao cả cá nhân và doanh nghiệp đều thích sử dụng Canva cho các dự án thiết kế của mình.

 • Rất dễ sử dụng: Giao diện trực quan của Canva giúp mọi người dễ dàng tạo ra các thiết kế trông chuyên nghiệp, ngay cả khi chưa có nhiều kinh nghiệm thiết kế trước đó.
 • Kho Template cho mọi mục đích: Canva bản quyền cung cấp rất nhiều mẫu sẵn, từ bài đăng trên mạng xã hội, đến danh thiếp, sơ yếu lý lịch,…
 • Tính năng tùy chỉnh: Với Canva, người dùng có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh trong thiết kế từ phông chữ, cách phối màu cho đến bố cục và hình ảnh.
 • Khả năng cộng tác dễ dàng: Canva bản quyền cho phép cộng tác nhanh chóng với những người khác trong các dự án thiết kế. Đây là một công cụ tuyệt vời cho các nhóm hoặc khách hàng, doanh nghiệp.
 • Truy cập vào thư viện nội dung thiết kế rộng lớn: Thư viện của Canva bao gồm hàng triệu hình ảnh, video, icon, poster và hình minh họa,…
 • Sử dụng đa thiết bị: Canva Pro, Canva For Teasm đều có thể được sử dụng trên máy tínhlaptop, máy tính bảng và cả chiếc điện thoại di động.

Nhìn chung, Canva là một công cụ thiết kế mạnh mẽ và linh hoạt, hoàn hảo cho những nhà thiết kế mới bắt đầu muốn tạo ra các thiết kế chất lượng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tại sao nên mua bản quyền Canva Pro – Canva For Teams

Phiên bản Canva miễn phí cung cấp các tính năng chỉnh sửa cơ bản cũng khá đầy đủ để thực hiện những thiết kế đơn giản, nhưng tất nhiên người dùng vẫn sẽ bị giới hạn khỏi một số công cụ tuyệt vời khác. Canva Pro và Canva For Teams trao quyền sử dụng toàn bộ kho hình ảnh và đồ họa bản quyền, tất cả các thành phần và templates thiết kế, hỗ trợ tách nền ảnh/video chỉ với 1 click, v.v. để giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn. Người dùng cũng sẽ nhận được 100GB dung lượng lưu trữ và các thư mục không giới hạn, giúp dễ dàng lưu trữ và sắp xếp tất cả các thiết kế. Với rất nhiều tính năng được bổ sung để hợp lý hóa quy trình làm việc cho cá nhân và doanh nghiệp, Canva Pro và Canva For Teams hoàn toàn đáng để đầu tư.

Đặc biệt, với các Doanh nghiệp, Canva Pro cho phép sử dụng full tính năng của trình đồng nhất thương hiệu, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạo các thiết kế quảng cáo với brand kit được tạo sẵn. Tránh các vấn đề liên quan đến bản quyền khi sử dụng thiết kế cho hoạt động thương mại của Doanh nghiệp.

Cần tư vấn Canva cho doanh nghiệp? Liên hệ Pacisoft ngay

Liên hệ mua giấy phép Canva Pro, Canva For Teams bản quyền cho doanh nghiệp

Trên đây là tổng quan về công cụ thiết kế đồ họa Canva bản quyền. Với những tính năng vượt trội mà phiên bản mới nhất này mang lại, Canva thực sự là một công cụ đáp ứng rất tốt cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Canva, hãy liên hệ Pacisoft – đơn vị phân phối Canva bản quyền hàng đầu ngay hôm nay.

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Microsoft

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he
 • www.PACISOFT.com.vn

Tìm hiểu thêm sản phẩm thiết kế đồ họa bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%