Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Claire Dixon được bổ nhiệm làm Giám đốc Truyền thông của VMware

Aug 10, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Dixon mang lại một thành tích mạnh mẽ với các thương hiệu toàn cầu được biết đến với VMware

VMware, Inc. (NYSE: VMW), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh động trong kinh doanh, hôm nay thông báo bổ nhiệm Claire Dixon vào chức vụ phó chủ tịch cao cấp và Trưởng phòng thông tin liên lạc, hiệu quả ngày hôm nay. Trong vai trò này, cô sẽ lãnh đạo đội ngũ truyền thông toàn cầu của VMware bao gồm quan hệ công chúng, quan hệ nhà phân tích ngành, sự tham gia của các bên liên quan, truyền thông nhân viên và các chiến dịch lãnh đạo tư tưởng.

Ông Sanjay Poonen – Giám đốc điều hành, Customer Operations, VMware cho biết:

“Claire đang tham gia cùng chúng tôi trong một giai đoạn sôi động của sự tăng trưởng của VMware. Một cơ hội đáng kể đang đến phía trước của VMware khi chúng ta xây dựng trên thế mạnh của mình trong trung tâm dữ liệu được xác định bởi phần mềm, điện thoại di động và đám mây và tăng giá trị cho khách hàng khi chúng tôi dẫn dắt họ thông qua những nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi đưa doanh nghiệp của chúng tôi lên một tầm cao mới.”

Claire Dixon được bổ nhiệm làm Giám đốc Truyền thông của VMware

Dixon là một nhà lãnh đạo truyền thông toàn cầu cao cấp dày dặn kinh nghiệm với thành tích xuất sắc trong việc thành công trong việc thay đổi với các thương hiệu toàn cầu.

Bà tham gia VMware từ eBay, nơi bà giữ chức vụ phó chủ tịch của Global Communications, điều hành truyền thông bên ngoài toàn cầu bao gồm truyền thông, truyền thông điều hành và tư duy lãnh đạo, PR người tiêu dùng và nội dung doanh nghiệp của eBay, các kênh kỹ thuật số và xã hội. Tại eBay, Dixon đã chiến đấu với một nhà đầu tư chủ động Carl Icahn và dẫn dắt các cuộc truyền thông toàn cầu xung quanh cuộc tấn công không gian mạng đáng kể, trước khi thông báo và quản lý truyền thông cho việc thoát khỏi PayPal từ eBay.

Cô cũng chịu trách nhiệm về Tác động Toàn cầu của eBay bao gồm Trách nhiệm Doanh nghiệp, eBay cho Quỹ Từ thiện và Quỹ eBay.

Trước khi gia nhập eBay, Dixon dẫn đầu Vương quốc Anh và sau đó là Liên minh Châu Âu tại bộ phận sản phẩm tiêu dùng của công ty chăm sóc sức khoẻ toàn cầu GlaxoSmithKline, có trụ sở tại London. Trước khi GSK, Claire giữ vai trò truyền thông tại các sản phẩm tiêu dùng khổng lồ Unilever và cơ quan PR toàn cầu Weber Shandwick.

Dixon cho biết:

“Tôi rất vui mừng nhận vai trò của người giám sát các công việc tường thuật và truyền thông của VMware. Trong khi công ty được định vị tốt ngày hôm nay, tôi đang hướng tới mục tiêu của VMware thông qua việc mang lại cho công ty câu chuyện một cách sống động cho các bên liên quan để chứng minh kinh doanh và giá trị xã hội phi thường của VMware và các sản phẩm và dịch vụ của nó.”

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%