Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Foxit Reader 8.3.1

Aug 10, 2017 | Foxit, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Foxit Reader 8.3.1

Foxit Reader 8.3.1

 Foxit Reader 8.3.1 giúp bạn xem, chỉnh sửa và chú thích tệp PDF.

Phần mềm này nạp tài liệu nhanh hơn Adobe Reader và giảm nhu cầu tiêu tốn tài nguyên hệ thống của bạn. Vì nó chỉ tiêu tốn 10,6 MB dung lượng ổ cứng và RAM.

Các cải tiến gần đây của Foxit Reader đã được lấy từ gói Pro Pack. Bạn có thể làm nổi bật, đánh dấu văn bản hoặc chèn văn bản nhận xét của riêng bạn. Có các công cụ để vẽ hình dạng, mũi tên, đường kẻ, thêm chú thích hoặc hộp văn bản. Bạn có thể điền, in và thậm chí lưu các mẫu PDF. Với một trình kiểm tra sẽ làm nổi bật các lỗi chính tả. Nó đưa ra các lựa chọn thay thế cho bất cứ thứ gì bạn gõ.

Foxit Reader 8.3.1

Các tính năng khác bao gồm lập trình xem văn bản. Với một cú nhấp chuột sẽ loại bỏ các định dạng phức tạp để hiển thị một khung nhìn Notepad đơn giản.  Thật dễ dàng để nhúng phim và các tệp âm thanh vào tài liệu PDF của bạn. Với chế độ Safe Mode của Foxit Reader cung cấp khả năng bảo vệ thậm chí nhiều hơn từ các tệp PDF độc hại.

Các tính năng cộng tác cho phép bạn lưu các tệp PDF trực tuyến và làm việc với những người khác thông qua hầu hết máy tính nào có trình duyệt web. 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%