Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Đánh giá sự kết nối và chia sẻ trong Foxit

Sep 1, 2017 | Foxit, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Đánh giá sự kết nối và chia sẻ trong Foxit

Phần mềm PDF cung cấp nhiều cơ hội cho các đội ngũ để cộng tác. Các sản phẩm của Foxit đặc biệt cung cấp các phương pháp độc đáo cho các nhóm để chia sẻ ý kiến và làm việc cùng nhau.Và Foxit ConnectedPDF (cPDF) ra đời.

Đánh giá sự kết nối và chia sẻ trong Foxit
Đánh giá sự chia sẻ : 

Chia sẻ cho phép các nhóm làm việc cùng nhau trên các nền tảng khác nhau bằng cách sử dụng PDF. Điều này giúp các thành viên trong nhóm xem và phản hồi các nhận xét và chỉnh sửa của nhau.

Bạn bắt đầu đánh giá được chia sẻ từ PhantomPDF và lưu trữ bài đánh giá trên một thư mục mạng. Trong một không gian làm việc của SharePoint bằng cách chia sẻ nó với người dùng qua email. Bạn có thể quản lý đánh giá tài liệu khởi tạo và xem trạng thái của từng tài liệu. Những người đánh giá chỉ cần Foxit Reader miễn phí hoặc ứng dụng BusinessPhone MobilePDF dành cho người dùng iOS và Android di động.

Người tạo tài liệu đánh giá được chia sẻ có thể thu thập phản hồi và nhận xét từ người đánh giá . Và tất cả những người tham gia có khả năng xem và trả lời ý kiến của nhau.

Đánh giá sự kết nối  :
Bạn không cần lưu trữ tài liệu trên một máy chủ hoặc thư mục mạng. Bạn thậm chí không cần phải gửi email tài liệu cho người đánh giá khác. Tất cả các kết nối được chăm sóc bởi hậu trường bởi cPDF.

cPDF cho phép mỗi tệp PDF phân phối bởi dịch vụ đám mây cPDF và theo dõi mọi thứ được thực hiện bao gồm tạo, phân phối và sửa đổi. Bạn có thể thấy mọi thứ xảy ra với cPDF của bạn trong thời gian thực. Vì vậy, khi ai đó nhận xét về tài liệu, bạn sẽ nhìn thấy nó.

Một khi bạn đã bắt đầu đánh giá kết nối, bất cứ ai sử dụng một sản phẩm Foxit, cho dù đó là PhantomPDF, trình đọc PDF, Mobile PDF hoặc Web Viewer có thể tham gia và đồng bộ hoá nhận xét (giả sử bạn đã cho phép chúng, tất nhiên).

Với những tính năng xem xét cộng tác này, bạn đã có nhiều cách dễ dàng để giữ cho các đội kết nối và làm việc cùng nhau. Và nhiều cơ hội để phát triển những ý tưởng tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập LAUDING-PAGE tại đây

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%