Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

DXC và VMware mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu với các dịch vụ đám mây

Oct 31, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware (TM) của DXC trên AWS cung cấp cho người dùng đầu tiên, làm giảm rào cản đối với việc áp dụng các dịch vụ đám mây của doanh nghiệp

Công ty DXC (DXC), công ty dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, và VMware (NYSE: VMW), nhà tiên phong toàn cầu về đám mây cơ sở hạ tầng và tính linh động trong kinh doanh, đã công bố mở rộng quan hệ đối tác lâu dài với việc tung ra dịch vụ Cloud Computing Managed Cloud mới được hỗ trợ bởi các nền tảng dịch vụ đám mây lai thế hệ tiếp theo của VMware.

Thông báo được đưa ra tại VMworld® 2017 Hoa Kỳ

DXC sẽ là một trong những đối tác VMware đầu tiên cung cấp cho VMware Cloud về các dịch vụ AWS với các dịch vụ có liên quan. Sáng kiến ​​mới này cho phép các khách hàng của DXC đẩy nhanh cuộc hành trình của họ tới đám mây lai trong khi lợi ích từ một môi trường đám mây lai phù hợp, linh hoạt, an toàn và tiết kiệm chi phí dựa trên VMware Cloud trên AWS.

Với sự sẵn có ban đầu của VMware Cloud trên AWS, khách hàng của DXC có thể hưởng lợi từ trải nghiệm trung tâm dữ liệu được xác định bởi phần mềm VMware (SDDC) đầy đủ, đồng thời lợi dụng mô hình tiêu thụ toàn diện của AWS Cloud trên phạm vi toàn cầu.

Sử dụng các công cụ, phương pháp, chính sách bảo mật và dịch vụ CNTT quen thuộc của VMware, khách hàng sẽ có thể đẩy nhanh việc sử dụng dịch vụ đám mây công cộng hàng đầu trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn kiến ​​trúc dựa trên VMware, an ninh và dịch vụ cần thiết trong bất động sản của doanh nghiệp.

Ngoài ra, khách hàng sẽ có thể nhận được tính linh hoạt trong tải công việc giữa các trung tâm dữ liệu dựa trên VMware, trung tâm dữ liệu DXC và VMware Cloud trên AWS.

Các tổ chức sẽ có thể lựa chọn từ danh mục các dịch vụ công nghệ thông tin thế hệ tiếp theo bao gồm dịch vụ ứng dụng như dịch vụ di chuyển ứng dụng và các nhà di chuyển ứng dụng tận dụng DXC trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, khu vực công, sản xuất, dịch vụ tài chính và các ngành khác .

Stephen Hilton – Phó giám đốc điều hành của Global Delivery, công nghệ DXC cho biết:

“Ngày càng nhiều, khách hàng muốn tăng tốc sử dụng đám mây công cộng cho cả ứng dụng lõi và ứng dụng mới, nhưng vẫn có những rào cản thực sự cản trở việc áp dụng và tiến bộ. Ví dụ, hệ sinh thái cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và thiết kế lại ứng dụng buộc phải đưa ra quyết định nhị phân” trong hoặc ngoài “liên quan đến các yếu tố như an ninh, xác định quản lý, tiêu chuẩn kiến ​​trúc và quản lý nhà cung cấp.”

Hilton tiếp tục cho biết:

“Bằng cách kết hợp các dịch vụ đám mây của VMware với các dịch vụ đám mây DXC và chuyên môn trong ngành. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn của cả hai giải pháp tại chỗ và đám mây đối với các ứng dụng ảo hiện có. tính linh hoạt và tính khả dụng vượt xa những hạn chế của trung tâm dữ liệu kế thừa và các quyết định lưu trữ ứng dụng.”

Các dịch vụ DXC bổ sung được kích hoạt bởi các công nghệ và nền tảng VMware sẽ bao gồm:

Dịch vụ Đám mây Riêng từ DXC dựa trên VMware vSphere, NSX®, VMware vSAN ™ và VMware vRealize® Operations ™ sử dụng các Thiết kế Xác thực của VMware và VMware Cloud Foundation ™;

Các dịch vụ đám mây công cộng dựa trên VMware Cloud trên AWS, bao gồm khả năng chuyển đổi giữa các đám mây riêng ảo VMware và VMware Cloud trên AWS;

Tự động hóa đám mây tự động, cung cấp và quản lý khối lượng công việc sử dụng nền tảng dịch vụ di động và di chuyển thế hệ tiếp theo của VMware và VMware vRealize Automation ™ cho VMware Cloud trên AWS;

Pat Gelsinger – Giám đốc điều hành, VMware:

“Cùng với nhau, VMware và DXC có lịch sử lâu dài về việc xây dựng, bán và phân phối các dịch vụ công nghệ thế hệ tiếp theo cho phép chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng lẫn nhau và chúng tôi mong muốn tăng tốc phát triển thông qua quan hệ đối tác mở rộng này với DXC. Các dịch vụ chuyển đổi số của DXC cho phép các nền tảng dịch vụ đám mây của VMware cung cấp một loạt các hoạt động ngày-zero-qua-hai cho sự quản lý, bảo mật, khả năng hiển thị và kiểm soát độc lập với cách ứng dụng của khách hàng được xây dựng và nơi họ chạy.”

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%