Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Giải pháp EMC và VMware NFV tích hợp mới của Dell

Oct 31, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Dell EMC và VMware (VMW) đã tích hợp sẵn và xác nhận trước phần cứng Dell EMC đám mây và OpenStack sẵn sàng cho nền VMware vCloud NFV ™ để đẩy nhanh thời gian triển khai và giúp giảm chi phí tổng thể của ảo hóa sản xuất mạng lưới sản xuất (NFV ) cho các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông.

NFV có thể giúp các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP) và các nhà khai thác di động tận dụng các cơ hội thị trường mới nhanh hơn, linh hoạt và hiệu quả hơn trong khi cắt giảm chi phí và chuẩn bị cho tương lai 5G. Gói Ready của Dell EMC NFV cho VMware sẽ giúp CSP dễ dàng hơn trong việc xây dựng các nhóm sẵn sàng hoạt động của riêng mình và thiết kế các dịch vụ ban đầu cho khách hàng của họ. Giải pháp đã được kiểm chứng trước giảm thiểu thời gian nhận con nuôi và giảm đáng kể thời gian để phục vụ.

Giải pháp này được xây dựng dựa trên nhu cầu về cơ sở hạ tầng ảo hóa trong khi cung cấp một cung cấp chìa khóa trao tay, nếu cần thiết, có thể được tùy biến hoàn toàn để đáp ứng các yêu cầu triển khai cụ thể.

Nó dựa trên phần cứng và phần mềm hàng đầu trong ngành và kiến ​​trúc mở từ Dell EMC và VMware và sẽ cung cấp nền tảng tích hợp cho môi trường NFV đã được chứng minh. Với cấu trúc phù hợp, thống nhất và một hệ sinh thái rộng lớn của các công nghệ đối tác được chứng nhận, CSP sẽ có thể triển khai một môi trường NFV linh hoạt giúp theo kịp với thị trường truyền thông đang phát triển.

Gói sản phẩm sẵn có của Dell EMC NFV cho VMware

Gói Dell EMC NFV cho VMware là giải pháp phần cứng và phần mềm tích hợp. Nó bao gồm phần cứng cơ sở hạ tầng đám mây Dell EMC mở và dựa trên chuẩn (được tính toán, kết nối mạng) được hỗ trợ bởi Intel® Xeon® và nền tảng VMware vCloud NFV với VMware vSAN ™ hoặc Dell EMC ScaleIO. Khách hàng sẽ có tùy chọn triển khai các sản phẩm tích hợp với VMware Integrated OpenStack-Carrier Edition hoặc VMware vCloud Director® như một quản lý cơ sở hạ tầng ảo.

vCloud NFV và VMware đã sẵn sàng cho Hệ sinh thái Giải pháp NFV

VMware vCloud NFV là một nền tảng NFV tích hợp đầy đủ, mô đun và đa chức năng ETSI. Nền tảng vCloud NFV kết hợp một cơ sở hạ tầng ảo hoá (NFVI) với các chức năng quản lý hoạt động ngày 2 và đảm bảo dịch vụ để có thể triển khai và vận hành NFV thành công. VMware Ready for NFV cung cấp cho CSP sự tự tin rằng các chức năng mạng ảo từ các nhà cung cấp hàng đầu đã được chứng nhận để triển khai, chạy và tương tác với VMware vCloud NFV một cách hiệu quả và hiệu quả. Cho đến nay, hơn 40 đối tác của VNF đã được chứng nhận trên vCloud NFV.

Danh mục giải pháp sẵn có của Dell EMC dành cho các nhà cung cấp dịch vụ

Danh mục giải pháp sẵn sàng của Dell EMC dành cho Nhà cung cấp Dịch vụ bao gồm một gia đình các giải pháp đã được kiểm chứng trước và đã được thử nghiệm trước tiên dùng cho các môi trường và ứng dụng của Nhà cung cấp Dịch vụ. Nó được thiết kế để đẩy nhanh các môi trường tạo ra thu nhập, sản xuất. Danh mục bao gồm Ready Nodes bao gồm các nền Dell EMC riêng biệt, điển hình là các máy chủ PowerEdge dựa trên bộ xử lý Intel® Xeon®, được trang bị phần mềm đối tác hệ sinh thái và Ready Bundles bao gồm nhiều nền tảng Dell EMC (thường là các máy chủ, các thành phần lưu trữ và mạng) kết hợp với hệ sinh thái phần mềm đối tác.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%