Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ESET child protection và giải pháp bảo vệ Mac

Nov 20, 2017 | Bảo mật, Eset, Tin sản phẩm

Các sản phẩm ESET để bảo vệ trẻ em trực tuyến và bảo mật Mac đã được chứng nhận trong các so sánh mới nhất của các nhà kiểm tra phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới AV-Comparatives.

Mac Security Review & Test

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng các hệ thống macOS không phải đối mặt với những mối đe dọa giống như những người khác. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng máy Mac không phải là chứng minh phần mềm độc hại như di sản đã nêu. Gần đây chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều loại phần mềm độc hại xâm nhập vào nền tảng này – từ các FruitFly gần đây nhất cho người sử dụng khóa ransomware crypto-ransomware ra khỏi dữ liệu của họ.

Được thiết kế đặc biệt cho macOS, ESET Cyber ​​Security Pro là một sản phẩm bảo mật đầy đủ tính năng cho phép người dùng duyệt Internet một cách an toàn, loại bỏ tất cả các loại mối đe dọa, bao gồm virus, sâu và phần mềm gián điệp.

Giải pháp Chống lừa đảo của họ đảm bảo dữ liệu cá nhân nhạy cảm như tên người dùng, mật khẩu và chi tiết ngân hàng được bảo vệ khỏi các trang web giả mạo là những trang đáng tin cậy. ESET Cyber ​​Security Pro được AV-Comparatives đánh giá cao và đánh giá cao khả năng quét từng file riêng lẻ, dễ truy cập và kiểm soát của phụ huynh. Trong thử nghiệm, giải pháp ESET nhận được sự phát hiện rất cao trên Mac malware kết hợp với 100% phát hiện phần mềm độc hại của Windows.

Trong đánh giá của ESET Cyber ​​Security Pro, AV-Comparatives cũng xác định việc thiết lập đơn giản của phần mềm. Với ESET.

Người dùng có thể dễ dàng cài đặt phần mềm chống virus một lần và quên nó ở đó vì giải pháp này cung cấp sự bảo vệ không bị gián đoạn vì chương trình chạy dưới nền và chỉ yêu cầu sự chú ý của người dùng khi cần thiết. Nó cũng sẽ xác định các ứng dụng không mong muốn mà thường yêu cầu sự chấp thuận của người dùng trước khi cài đặt.

Ngoài ra, AV-Comparatives cũng đề cập đến mối lo ngại của người dùng Mac về việc phần mềm bảo mật của bên thứ ba làm chậm máy tính của họ, khẳng định rằng giải pháp không ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động hàng ngày cũng như không làm giảm tốc độ Internet.

Giữ trẻ an toàn trực tuyến

AV-Comparatives đánh giá cao kiểm soát của ESET Parental Control dành cho Android, trao giải thưởng Kiểm soát Trẻ em AV-Comparatives cho năm 2017. Trên toàn thế giới, chỉ có ba giải pháp kiểm soát của phụ huynh có thể tham gia thử nghiệm và chứng nhận là sản phẩm Được Phê duyệt, bao gồm giải pháp ESET.

Chương trình giữ trẻ em an toàn từ các trang web dành cho người lớn và bảo vệ chúng khỏi nội dung trực tuyến khuyến khích cờ bạc hoặc vũ khí.

Sau khi kiểm tra hiệu quả của phần mềm kiểm soát của cha mẹ đối với 2.000 trang web có nội dung có thể không phù hợp với trẻ em, AV-Comparatives nhận thấy rằng giải pháp của ESET đã chặn 98% các trang web có nội dung người lớn.

ESET Parental Control for Android cho phép cha mẹ giúp con của họ điều hướng an toàn trực tuyến, quản lý ứng dụng và trang web nào họ sử dụng và quyết định cùng nhau – những gì phù hợp để họ truy cập.

Phần mềm cung cấp rất nhiều loại trang web có thể được giám sát và / hoặc chặn và cho phép cha mẹ có thể kiểm soát hiệu quả những ứng dụng mà con mình sử dụng và vào những thời điểm nào.

Andreas Clementi – Giám đốc điều hành của AV-Comparatives, cho biết:

“ESET Parental Control for Android cũng được đánh giá là thân thiện với trẻ em, đặc biệt trong thiết kế và tính năng nhắn tin SOS, cho phép trẻ em gửi vị trí của chúng bằng văn bản đến bố mẹ. Chúng tôi thích tính năng nhắn tin SOS và những thông điệp thân thiện với trẻ em hiển thị trên màn hình để giải thích chương trình đang làm gì.”

Branislav Styk – Giám đốc Quản lý Sản phẩm của ESET cho biết:

“Mọi người – cho dù họ sử dụng máy Mac hay thiết bị với hệ điều hành khác, 6 tuổi hoặc 56 tuổi – có thể sử dụng và khám phá những cơ hội tuyệt vời của Internet một cách an toàn mà không sợ trở thành nạn nhân tội phạm mạng. Chúng tôi tự hào xây dựng chất lượng, các giải pháp phức tạp để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể duyệt web miễn phí và được AV-Comparatives công nhận cho các chuyên gia làm việc tại ESET”.

Download phần mềm ESET tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%