Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Veritas Advances Backup Exec cung cấp bảo vệ Dữ liệu cho đa đám mây

Nov 20, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veritas

Veritas Technologies, nhà tiên phong trong quản lý dữ liệu đa đám mây, đã công bố những tiến bộ đáng kể cho Backup Exec.

Một giải pháp bảo vệ dữ liệu thống nhất cho các môi trường ảo, vật lý và đa đám mây được sử dụng bởi các công ty nhỏ và các doanh nghiệp cỡ trung trên khắp thế giới.

Với việc phát hành mới, khách hàng và đối tác có thể hưởng lợi từ một mô hình dựa trên thuê bao mới nhằm đơn giản hóa trải nghiệm mua hàng của họ và cho phép doanh nghiệp có sự linh hoạt đặc biệt trong việc lựa chọn bộ nhớ và tùy chọn giá phù hợp với nhu cầu của họ.

Ngoài ra, khách hàng của Backup Exec sẽ sớm có thể hình dung dữ liệu được bảo vệ của họ bằng Veritas Information Map, cho phép họ có quyền truy cập vào một hình ảnh động, thời gian thực của tài sản dữ liệu của họ. Mức độ thông minh này giúp các tổ chức đảm bảo tuân thủ và cung cấp những hiểu biết sâu sắc có thể dẫn đến kết quả kinh doanh tốt hơn.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp đang phát triển chuyển sang đám mây để hỗ trợ những nỗ lực chuyển đổi số hóa của họ, với phần mềm là dịch vụ (SaaS) và việc sử dụng đám mây cá nhân cả trên 40%, theo IDC.

Tuy nhiên, khi các tổ chức thuộc mọi quy mô di chuyển dữ liệu và khối lượng công việc của họ vào đám mây, họ phải đối mặt với những thách thức lớn, bao gồm không thể hình dung và bảo vệ dữ liệu tại chỗ và trong các môi trường đa đám mây và lai.

Thông báo hôm nay tuyên bố trực tiếp những thách thức này, xây dựng dựa trên sự tích hợp đám mây đã được công bố gần đây và cung cấp cho khách hàng và đối tác các giải pháp mới và các tùy chọn cấp phép có thể đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy bảo vệ dữ liệu và khả năng hiển thị dữ liệu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Tăng tính linh hoạt với giá thành dựa trên đăng ký của Veritas Backup Exec

Với các tùy chọn cấp phép dựa trên đăng ký mới của Veritas, hiện nay có thời hạn một, hai hoặc ba năm, khách hàng của Backup Exec có sự lựa chọn đặc biệt và thêm tính linh hoạt khi triển khai các giải pháp bảo vệ dữ liệu trong tổ chức của họ.

Thông qua mô hình thuê bao này, các tổ chức sẽ có thể tối ưu hóa chi phí dự phòng của họ bằng cách chọn tùy chọn bảo vệ dữ liệu phù hợp với nhu cầu sao lưu hiện nay.

Khi nhu cầu kinh doanh của họ thay đổi, họ có thể dễ dàng điều chỉnh và mở rộng sang các giấy phép đăng ký khác khi cần thiết. Ngoài ra, khách hàng thuê bao sẽ được truy cập ngay vào cập nhật sản phẩm và các tính năng mới trong khi giấy phép của họ đang hoạt động.

Khách hàng có thể chọn giữa ba giấy phép đăng ký sẵn có cho Backup Exec – Đồng, Bạc hoặc Vàng – tùy thuộc vào yêu cầu bảo vệ dữ liệu của họ.

  • Veritas Backup Exec Subscription Bronze: Bảo vệ cho các máy chủ tệp tin vật lý và ảo tại chỗ và trong đám mây
  • Veritas Backup Exec Subscription Silver: Bảo vệ cho máy chủ tệp tin vật lý và ảo, cơ sở dữ liệu và ứng dụng tại chỗ và trong đám mây
  • Veritas Backup Exec Subscription Gold: Bảo vệ cho các máy chủ tệp tin vật lý và ảo, cơ sở dữ liệu và ứng dụng tại chỗ và trong đám mây với quản lý tập trung cho các máy chủ Backup Exec trong môi trường đa trang web

Caroline Kiel – Giám đốc điều hành của đại lý bán lẻ PingUs Solutions GmbH & Co. KG nói:

“Backup Exec luôn cho phép khách hàng thống nhất tính năng bảo vệ dữ liệu đầu cuối. Tuy nhiên, bây giờ, với các lựa chọn giá theo thuê bao, nhiều khách hàng sẽ có thể tận dụng các dịch vụ. Là một đối tác, chúng tôi sẽ có thể chia sẻ kinh nghiệm mua Backup Exec đơn giản với khách hàng của chúng tôi và giúp bảo vệ dữ liệu của họ một cách liền mạch thông qua các môi trường vật lý, ảo và đám mây.”

Trang bị Backup Exec khách hàng với khả năng hiển thị dữ liệu toàn cầu

Bản đồ thông tin mới tích hợp, có sẵn như là một phần của Bản đồ Thông tin trong những quý tiếp theo, sẽ cung cấp cho khách hàng Backup Exec một cái nhìn tương tác, thời gian thực về tài sản dữ liệu phi cấu trúc của họ.

Ngoài việc hiển thị dữ liệu đang được bảo vệ bởi Backup Exec, khách hàng cũng có quyền Bản đồ thông tin sẽ có thể tận dụng các kết nối của Bản đồ thông tin để hình dung dữ liệu qua 23 nguồn dữ liệu cho cả kho lưu trữ dữ liệu tại chỗ và trên đám mây.

Dựa vào mức độ thông minh mới này, khách hàng có thể đưa ra các quyết định lưu trữ thông tin hơn, xác định các khu vực rủi ro và đưa ra lựa chọn tốt hơn về những dữ liệu cần lưu giữ, di chuyển hoặc xóa. Sự tích hợp này cũng sẽ giúp khách hàng đáp ứng và tuân thủ các quy định về bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt trên toàn thế giới, bao gồm Quy chế Bảo vệ Dữ liệu Chung (GDPR) sắp tới của Liên minh châu Âu.

Archana Venkatraman – Nhà phân tích lưu trữ tại Trung tâm Nghiên cứu Trung tâm Nghiên cứu Châu Âu của IDC, cho biết:

“Để chuẩn bị cho các quy định mới mẻ hơn như GDPR, các tổ chức đang cố gắng tìm hiểu cơ sở hạ tầng, nhu cầu dữ liệu và quản trị thông tin của họ để tránh bị phạt nặng. việc bảo vệ dữ liệu, bảo mật và tuân thủ là ưu tiên đầu tư CNTT hàng đầu cho các tổ chức vừa và nhỏ (34% số người trả lời) như đối với các doanh nghiệp lớn (36%).

Tăng cường bảo vệ dữ liệu trong đám mây với Backup Exec

Những cải tiến này được xây dựng trên một loạt các cải tiến chính với Backup Exec nhằm tiếp tục tối ưu hóa việc quản lý dữ liệu trong thế giới đa đám mây:

  • Chống lại đám mây làm giảm nhu cầu sử dụng và lưu trữ mạng và có thể dẫn đến việc sao lưu nhanh hơn và hiệu quả hơn
  • Bộ lưu trữ đám mây tương thích S3 giờ đây có thể được sử dụng bởi khách hàng Backup Exec như một điểm đến sao lưu chi phí thấp mà không cần giấy phép bổ sung
  • CloudConnect Optimizer tự động phát hiện và sửa các biến thể trong các thiết lập sao lưu và giúp các khách hàng Backup Exec tối ưu hoá việc sử dụng băng thông mạng có sẵn

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%