Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ESET Endpoint Security giải pháp nhẹ nhất trên thị trường

Nov 29, 2017 | Bảo mật, Eset, Tin sản phẩm

Hôm nay, nhà cung cấp bảo mật IT toàn cầu ESET đã được AV-Comparatives đánh giá cao nhất.

ESET Endpoint Security được đặt tên là giải pháp bảo mật điểm cuối nhẹ nhất trên thị trường bởi các nhà thử nghiệm phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới AV-Comparatives. Sau một loạt các bài kiểm tra hiệu năng về một số giải pháp an ninh điểm cuối, ESET Endpoint Security được khen thưởng vì tác động của hệ thống thấp.

Sử dụng một trong những bộ sưu tập mẫu lớn nhất trên thế giới, AV-Comparatives cung cấp thử nghiệm chính xác nhất bằng cách tạo môi trường thực tế và nhân rộng các kịch bản mà người dùng hàng ngày phải đối mặt.

ESET Endpoint Security cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp bảo mật toàn diện thông qua nhiều lớp bảo vệ bao gồm công nghệ phát hiện nhãn hiệu NOD32® kết hợp với việc học máy. Nó bảo vệ mạng khỏi sự tấn công của phần mềm độc hại và lừa đảo và ngăn chặn phần mềm độc hại có hại khỏi vi phạm hệ thống của bạn. Nó cung cấp khả năng bảo vệ truy cập dữ liệu hoàn chỉnh và quét toàn bộ chức năng quét, bao gồm quét điện toán đám mây.

Andreas Clementi – Giám đốc điều hành của AV-Comparatives nhận định:

“Giải pháp kinh doanh của ESET đã thực hiện một cuộc chạy thử ấn tượng trong một bài kiểm tra hiệu năng kinh doanh khác, đạt được điểm số tác động thấp nhất của tất cả các giải pháp được kiểm tra.

AV-Comparatives đánh giá sản phẩm của ESET ở mức cao nhất trong ngành, với tổng số điểm là 98,3 trong các bài kiểm tra về PC Mark được công nhận. Phần mềm này được đánh giá là “rất nhanh” để duyệt các trang web, khởi chạy ứng dụng, cài đặt và gỡ cài đặt các ứng dụng, tải các tập tin, cũng như lưu trữ và lưu trữ lại các tập tin.

Ông Michal Jankech – Quản lý Sản phẩm Kinh doanh:

“Chúng tôi tự hào về việc phát triển các sản phẩm bảo vệ mạnh mẽ nhất cho các doanh nghiệp mà không làm chậm lại hệ thống của họ. AV-Comparatives là tổ chức thử nghiệm nổi tiếng nhất hiện nay, vì thế tuyệt vời khi thấy rằng phần mềm ESET Endpoint Security đã đạt được điểm số thấp nhất trên thị trường. Doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể yên tâm rằng hệ thống của họ sẽ không bị ảnh hưởng và sẽ tiếp tục chạy ở tốc độ cao, tất cả trong khi duy trì mức độ bảo vệ cao nhất.”

Download phần mềm ESET tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%