Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT trở thành đối tác cung cấp sản phẩm McAfee

Nov 29, 2017 | Bảo mật, Mcafee, Tin sản phẩm

đối tác ủy quyền McAfee

Tiếp nối những thành công trong việc phân phối và cung cấp các phần mềm bảo mật, an ninh bản quyền, PACISOFT chính thức trở thành đối tác của Mcafee tại thị trường Việt Nam vào năm 2015  với các sản phẩm và giải pháp đi kèm:

– Bảo mật mạng
– Bảo mật cho hệ thống
– Bảo mật cho Email & Web
– Bảo mật cho Mobile
– Quản lý rủi ro và kiểm soát tuân thủ
– Xác thực
– Bảo mật cho cơ sở dữ liệu
– Giám sát an ninh tập trung
– Bảo Mật dữ liệu

Tổng quan về McAfee

McAfee hiện là một trong những công ty an ninh bảo mật độc lập hàng đầu thế giới chỉ đứng sau Symantec.

McAfee là công ty chuyên về an toàn an ninh mạng, cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện cho đối tượng khách hàng rộng khắp từ doanh nghiệp lớn, tổ chức chính phủ, tới doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các khách hàng khác. Giải pháp bảo vệ toàn diện cho phép phòng chống tấn công trên mạng, bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các cuộc tấn công phức hợp hay các tấn công thế hệ mới, các dạng tấn công này được khai thác trên nhiều mức độ của hạ tầng mạng.

McAfee cung cấp giải pháp bảo mật theo chiều sâu, từ vùng mạng core đến vành đai, bảo mật toàn vẹn cho hệ thống máy chủ, máy trạm, thông qua hai giải pháp: McAfee System Protection Solution nhằm bảo mật cho hệ thống máy chủ, máy trạm và McAfee Network Protection Solutions để đảm bảo khả năng bảo vệ cũng như tốc độ của hệ thống mạng.

đối tác ủy quyền McAfee

 

Các lí do sử dụng McAfee

1/ Sản phẩm phong phú, đa dạng, phù hợp với Home/Home office; Small & Medium Business; Enterprise Busines

2/ Khả năng mở rộng chức năng, tích hợp các sản phẩm bảo mật

3/ Khả năng quản lý các chính sách, tạo báo cáo và hệ thống phòng chống xâm nhập, chống mất mát dữ liêu DLP

4/ Các giải pháp bảo mật hoàn chỉnh của McAfee mở rộng thêm ngoài phần mềm chống virus và chống phần mềm độc hại cho máy chủ, SIEM và hệ thống chống xâm nhập (IPS)

5/ Cung cấp khả năng hiển thị và bảo vệ chống lại các mối đe dọa cao nhất, bao gồm bảo vệ toàn diện hệ thống và điểm cuối, an ninh mạng, bảo mật đám mây, bảo mật cơ sở dữ liệu, phát hiện và phản hồi điểm cuối và bảo vệ dữ liệu

Khách hàng của McAfee

đối tác ủy quyền McAfee

Về PACISOFT

Trải qua chặng đường hoạt động 7 năm với sự nỗ lực trong việc đầu tư nhân sự và công nghệ, cải tiến phương thức phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, PACISOFT đã trở thành một trong những công ty cung cấp phần mềm bản quyền, phần cứng, cloud và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay, là đầu mối IT cũng như nhân tố quan trọng của việc xây dựng nên những nền móng vững chắc của công cuộc sản xuất và kinh doanh khách hàng.

Khởi đầu tại Tp Hồ Chí Minh năm 2010 và mở rộng đến Đà Nẵng, Hà Nội và các khu vực lân cận phục vụ đến các tỉnh, thành phố lớn khác trên khắp Việt Nam.  Tỉ lệ khách hàng trung thành đạt 90% và khách hàng mới tăng thêm khoảng 300-500 đơn vị/năm. Doanh thu mỗi năm tăng trưởng trên 50% là những con số phản ánh tốc độ phát triển của PACISOFT trên con đường định vị thương hiệu.

PACISOFT cung cấp nhiều danh mục đa dạng  như nhập khẩu – phân phối các giấy phép phần mềm vĩnh viễn, thuê bao theo năm, dịch vụ cloud,  ảo hóa, cộng tác, tường lửa, bảo mật, an ninh, ứng dụng kinh doanh, thiết kế- sáng tạo, văn phòng, internet, networks và CAD/CAM. Danh mục mở rộng gồm các nhãn hàng phần cứng bao gồm thiết bị lưu trữ, máy chủ, mạng và máy tính văn phòng (PC, Laptop, Workstation). Ngoài ra, PACISOFT còn cung cấp các dịch vụ như quản lý giấy phép phần mềm, tài sản CNTT (SAM), triển khai, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ quản lý và đào tạo.

Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Xin vui lòng truy cập link https://www.pacisoft.vn/lien-he/ nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.

Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%