Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ESET Technology chào đón Công ty An ninh Mạng GREYCORTEX

Nov 20, 2017 | Bảo mật, Eset, Tin sản phẩm

Hôm nay, ESET đã thông báo rằng GREYCORTEX, nhà cung cấp dịch vụ bảo mật mạng tham gia Liên minh Công nghệ ESET, mở rộng phạm vi của nó với giải pháp giám sát hiệu suất mạng tiên tiến: MENDEL.

Giải pháp này tạo ra một lớp bảo vệ tiên tiến cho các tổ chức, chính phủ và khu vực cơ sở hạ tầng quan trọng, đồng thời cung cấp khả năng phát hiện và phản ứng nhanh chóng đối với các sự cố an ninh và các loại sự cố khác.

Ngày nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều mối đe dọa phức tạp hơn nhiều năm trước.

Chỉ cần nhìn lại những chiến dịch phần mềm độc hại khổng lồ vào năm 2017, chúng tôi sẽ không còn kiểm soát được nguồn tài nguyên có giá trị nhất của dữ liệu. Tầm quan trọng quan trọng của an ninh không gian mạng gần đây đã được nhấn mạnh, trước tiên là sự bùng nổ của công cụ rước buộc WannaCry; khiến nhiều người trong ngành chăm sóc sức khoẻ bị tê liệt, sau đó là Petya ransomware;

Một cuộc tấn công chuỗi cung cấp có mục tiêu đã xuất hiện để lây lan ra khỏi tầm kiểm soát.

GREYCORTEX được sử dụng trong học tập và phân tích dữ liệu để giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, mạng lưới, bí mật thương mại và danh tiếng, có thể vô tình không được bảo vệ.

Petr Chaloupka – Giám đốc điều hành, GREYCORTEX cho biết:

“Để bảo vệ mạng lưới CNTT của mình, các tổ chức cần phải có khả năng phản ứng nhanh chóng và hiệu quả. MENDEL được xây dựng xung quanh các thuật toán chuyên sâu và nghiên cứu sâu rộng về nghiên cứu học thuật cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về lưu lượng mạng để phát hiện các mối đe dọa tiên tiến như WannaCry hoặc các dị thường hành vi khác nhạy hơn và đáng tin cậy hơn đồng thời giảm chi phí hoạt động”.

Là một giải pháp, GREYCORTEX MENDEL có thể phát hiện các phần mềm độc hại đã biết và chưa biết, Ransomware, RAT, Trojans, tấn công Zero-day, vv, cũng như các mối đe dọa được nhắm mục tiêu đến cơ sở hạ tầng – tất cả đều có thể cư trú trong thời gian dài trong mạng, không bị phát hiện bởi các giải pháp bảo mật mạng khác.

Hơn nữa, MENDEL có thể xác định các mối đe dọa bên trong, các vấn đề về hiệu năng mạng và cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ của mọi thiết bị trên mạng, và bao gồm cả lớp ứng dụng. Đối với các nhóm bảo mật CNTT, điều này có nghĩa là không chỉ phát hiện mối đe dọa được cải thiện đáng kể mà còn khả năng hiển thị mạng đầy đủ để điều tra sự cố.

Jeronimo Varela – Giám đốc Bán hàng toàn cầu của ESET cho biết:

“Chưa bao giờ có đủ các lớp bảo mật cho cơ sở hạ tầng mạng của mình. Giải pháp GREYCORTEX cung cấp một phân tích về bất kỳ dị thường hành vi nào có thể không được chú ý. Hơn nữa, giải pháp được tích hợp dễ dàng vào cơ sở hạ tầng của các doanh nghiệp ở mọi quy mô và có thể hoạt động không chỉ như một công cụ phát hiện hoặc giám sát mà còn để cung cấp khả năng hiển thị các chức năng của các thành phần an ninh bổ sung.”

Ra mắt vào năm 2013, Liên minh Công nghệ ESET là một đối tác tích hợp nhằm mục đích bảo vệ tốt hơn các doanh nghiệp bằng cách cung cấp một loạt các giải pháp bảo mật bổ sung cho CNTT.

Tất cả các thành viên của Liên minh Công nghệ ESET được kiểm tra kỹ lưỡng dựa trên một bộ tiêu chí đã được thiết lập để mở rộng việc bảo vệ kinh doanh “tốt nhất trong lớp” trong các môi trường CNTT.

Download phần mềm ESET tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%