Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ESET Endpoint Encryption

Nov 20, 2017 | Bảo mật, Eset, Tin sản phẩm

ESET®, nhà tiên phong toàn cầu về bảo vệ thiết bị đầu cuối từ Liên minh châu Âu, giới thiệu ESET Endpoint Encryption cho khán giả tại Hội nghị Thượng đỉnh về Quản lý rủi ro năm 2017 ở London.

Sau một quá trình chuyển đổi hai năm sau khi mua lại công ty mã hóa dữ liệu được công nhận DESlock Ltd., ESET đang đẩy mạnh các hoạt động xây dựng thương hiệu bằng cách bổ sung đầy đủ giải pháp nổi tiếng dưới thương hiệu mẹ.

ESET Endpoint Encryption là một công cụ mạnh mẽ với quản lý chia sẻ khóa cấp bằng sáng chế cung cấp một số thành phần mã hóa.

Nó bao gồm quản lý từ xa dựa trên trình duyệt web, một ấn bản di động dành cho iOS® và một máy khách di động, cho phép truy cập dữ liệu an toàn ngay cả trên các máy trạm nếu không có ESET Endpoint Encryption.

David Tomlinson – Quản lý mã hóa ESET Endpoint Encryption Manager cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi đạt được mốc quan trọng này ngay hôm nay. Năm tới sẽ là bước đột phá trong kinh doanh mã hóa và sự cần thiết phải có một giải pháp chất lượng chưa bao giờ quan trọng hơn. Giải pháp của chúng tôi cung cấp đầy đủ các tùy chọn mã hóa, rất dễ sử dụng và dễ điều hướng cho bất kỳ doanh nghiệp cỡ nào. “

Với Quy chế Bảo vệ Dữ liệu Tổng thể (GDPR) có hiệu lực vào năm 2018, việc đảm bảo giải pháp mã hóa ổn định cho doanh nghiệp của bạn là điều cần thiết.

ESET Endpoint Encryption cung cấp sự cân bằng tốt nhất về chiều dài khóa, thuật toán mã hóa và khả năng sử dụng, do đó các doanh nghiệp làm việc với dữ liệu cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào cũng có thể tuân thủ các quy định sắp tới. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến Châu Âu mà còn có ý nghĩa rộng hơn đối với các công ty trên toàn cầu nắm giữ dữ liệu trên lục địa này.

Download phần mềm ESET tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%