Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Giá mới cho GitLab Premium bản quyền từ tháng 4.2023

Mar 25, 2023 | Cấp phép phần mềm, Lập trình - Developers, Tin sản phẩm

Có hiệu lực từ ngày 3 tháng 4 năm 2023, GitLab sẽ tăng giá niêm yết của GitLab Premium từ $19 lên $29 mỗi người dùng mỗi tháng tương ứng mức tăng 50%. Các khách hàng hiện tại của GitLab Premium sẽ có mức giá chuyển đổi một lần là 24 USD/người dùng/tháng tự động được áp dụng cho các lần gia hạn sắp tới của họ cho đến ngày 2 tháng 4 năm 2024. Vì lần tăng giá đầu tiên của GitLab sau hơn 5 năm nên mức giá mới này cho GitLab Premium phản ánh sự phát triển của GitLab từ cải tiến, kiểm soát source code (mã nguồn) và CI đến Nền tảng DevSecOps toàn diện nhất. Trong 5 năm qua, GitLab Premium đã bổ sung hơn 400 tính năng, giúp cải thiện thời gian chu kỳ, nâng cao trải nghiệm của nhà phát triển và cộng tác tốt hơn cho khách hàng của Gitlab.

» Tư vấn mua bản quyền GitLab 
» Tư vấn mua bản quyền GitHub

Sự phát triển và lợi ích của GitLab Premium

Kể từ tháng 2 năm 2018, Gitlab đã mở rộng tính năng của GitLab Premium lên hơn 400 trong toàn bộ vòng đời phân phối phần mềm để khách hàng có thể tập trung vào việc cung cấp phần mềm chất lượng cao và nhanh hơn. Chúng tôi đã thêm các tính năng đáng chú ý bao gồm:

 • Dễ dàng để bắt đầu: Các mẫu tích hợp sẵn và tạo quy trình tự động bằng Auto DevOps giúp bạn dễ dàng bắt đầu.
 • Pipeline execution: Pipelines cha-con, biểu đồ tuần hoàn có điều hướng và chuỗi hợp nhất giúp thiết lập mối quan hệ, trình tự và mức độ ưu tiên của công việc để đảm bảo thực thi nhanh hơn và giữ cho nhánh mục tiêu ổn định..
 • Agile planning: Roadmaps, epics, boards, và milestones cho phép doanh nghiệp lập kế hoạch Agile thực tiễn tốt nhất và quản lý các dự án, chương trình và sản phẩm ở cấp độ nhóm và tổ chức.
 • Phân tích và khả năng hiển thị: Value stream analytics, contribution analytics, environments dashboards, MR analytics, code review analytics và nhiều số liệu theo dõi khác thúc đẩy hiệu quả phân phối phần mềm.
 • Kiểm soát phát hành: Code owners, multiple approvers, approval rules, protected environments, various rollout strategies like incremental/canary, feature flags, and fine-grained authentication and authorization mechanisms giúp giảm thiểu rủi ro quá trình phát hành và đảm bảo mã có chất lượng cao..
 • Compliance (Tuân thủ): Compliance frameworks and audit events enable compliance adherence.
 • Performance and fault tolerance (Hiệu suất và khả năng chịu lỗi): Distributed cloning using GitLab Geo, fault-tolerant git storage with Gitaly, geographic replication, and load balancing for self-managed deployment of GitLab for improved performance and fault tolerance.

See the upcoming releases roadmap to learn how GitLab will continue to iterate on GitLab Premium to deliver value and innovation to customers every month.
This change does not apply to GitLab Ultimate customers or users of our community programs, including GitLab for StartupsEducation, and Open Source.
Please find more information in the Customer FAQs or contact your GitLab Sales Representative. Additional transition offer terms apply.

Về GitLab

Khởi đầu vào năm 2011 với tư cách là một dự án mã nguồn mở nhằm giúp một nhóm lập trình viên cộng tác, hiện là nền tảng được hàng triệu người sử dụng để cung cấp phần mềm nhanh hơn, hiệu quả hơn, đồng thời tăng cường bảo mật và tuân thủ.

Ngay từ đầu, chúng tôi đã tin tưởng vững chắc vào công việc từ xa, nguồn mở, DevOps và lặp lại. Chúng tôi thức dậy và đăng nhập vào buổi sáng (hoặc bất cứ khi nào chúng tôi chọn bắt đầu ngày mới) để làm việc cùng với cộng đồng GitLab nhằm cung cấp những cải tiến mới hàng tháng giúp các nhóm tập trung vào việc vận chuyển mã tuyệt vời nhanh hơn chứ không phải chuỗi công cụ của họ.

Tại sao chọn GitLab

The DevSecOps Platform for software innovation

Tính năng thu hút nhiều người nhất đến với GitLab chắc chắn là các công cụ CI/CD tích hợp. Trong khi GitHub cũng có những thứ đó, GitLab có nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực này. Nếu các công cụ CI/CD tích hợp là một điểm hấp dẫn lớn thì GitLab là lựa chọn phù hợp. Open-source là điểm hấp dẫn thứ hai đối với GitLab. Có cộng đồng là động lực thúc đẩy nền tảng phát triển chắc chắn sẽ mang lại sự đổi mới cho nền tảng. Điều đó, cùng với việc có thể chạy cài đặt riêng tư trên máy chủ mà bạn sở hữu là những lý do chính đáng để chọn GitLab.

Vì GitLab được xây dựng trên phần mềm mã nguồn mở, nên bạn sẽ nhận được lợi ích từ tất cả những cải tiến mà hàng nghìn nhà phát triển trên toàn thế giới đang liên tục bổ sung và tinh chỉnh — và bạn có thể đóng góp với sứ mệnh của riêng mình.

 1. Đơn giản hóa việc phát triển phần mềm với Nền tảng DevSecOps
 2. Instead of pulling together point solutions for every step in the lifecycle
 3. Liên tục làm tất cả những công cụ và scripts bạn có
 4. Nhóm của bạn có thể tập trung vào việc phát triển và cung cấp mã nguồn quan trọng.
 5. Đã đến lúc cần một giải pháp hoàn chỉnh làm được tất cả

» Xem 5 lý do chuyển sang GitLab

GitLab được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực và quy mô

Theo năng lực

 • DevSecOps
 • Continuous integration & delivery
 • Source code management
 • Value stream management
 • GitOps

 

Theo các nhu cầu

 • Phát triển nhanh/ linh hoạt
 • Cung cấp phần mềm tự động
 • Chuyển đổi số
 • chuyển đổi đám mây

 

Theo quy mô

 • Small business (nhỏ & vừa)
 • Enterprise (lớn)
 • Startups (khởi nghiệp)

 

Theo lĩnh vực

 • Education (giáo dục)
 • Public sector (cơ sở nhà nước)
 • Financial services (dịch vụ tài chính, ví dụ VNPAY, Momo)

 

So sánh với GitHub

Xem chi tiết so sánh giữa GitLab và GitHub tại đường dẫn https://about.gitlab.com/competition/github/?stage=Monitor

PACISOFT.vn – Đối tác cung cấp GitLab chính thức tại VN. Thị phần số 1.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%