Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Giới thiệu về Malwarebytes bản quyền & Hướng dẫn cài đặt cơ bản

Nov 30, 2022 | Bảo mật, Malwarebytes, Tin sản phẩm

Phần mềm tống tiền, các mối đe dọa và các trang web bị nhiễm độc là mối nguy hại hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Để đảm bảo sự an toàn của doanh nghiệp, yêu cầu việc tìm kiếm một giải pháp bảo vệ toàn diện. Pacisoft gợi ý đến bạn và doanh nghiệp giải pháp bảo vệ đầu cuối hiện nay – phần mềm Malwarebytes bản quyền. Được công nhận trong các giải pháp chống phần mềm độc hại có phiên bản mới nhất có thể thực hiện quét toàn diện ngay cả khi máy tính không được sử dụng, Malwarebytes cũng có thể tự bảo vệ mình khỏi những sửa đổi không mong muốn.


Giới thiệu

Malwarebytes Antivirus là một công cụ mạnh mẽ được phát triển ở Santa Clara, California để bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao. Nó hỗ trợ các thiết bị Windows, macOS, Android và iOS. Mặc dù phần mềm chống vi-rút này có một số tính năng bổ sung, nhưng trọng tâm chính của nó là tìm và loại bỏ phần mềm độc hại, phần mềm tống tiền và các loại vi-rút khác.

Gần đây, các nhà phát triển của nó đã phát hành phiên bản Malwarebytes 4.0 mới dành cho Windows sử dụng các công nghệ thông minh hơn để phát hiện các mối đe dọa mạng mới nhất. Ngoài ra, nó hoàn thành quá trình quét nhanh hơn và sử dụng năng lượng CPU ít hơn tới 50% .

Giao diện trực quan của Malwarebytes giúp bạn dễ dàng sử dụng và điều hướng. Tất cả các yếu tố hoạt động đều có trên màn hình chính, cũng như lịch sử bảo vệ của thiết bị và trạng thái quét. Nó cũng hiển thị số lượng khu vực được quét, số lượng tệp bị xâm phạm và bản cập nhật hiện tại.

Nếu bạn quan tâm đến một chương trình chống vi-rút nhẹ và nhanh như chớp, thì Malwarebytes bản quyền là dành cho bạn.

Video giới thiệu Malwarebytes for Business

 

Tính năng

Bảo vệ khỏi phần mềm tống tiền Khắc phục triệt để Tăng cường chống vi-rút
Công nghệ chống ransomware độc ​​quyền của Malwarebytes bảo vệ các thiết bị đầu cuối, dữ liệu và người dùng của bạn. Ngừng tạo lại hình ảnh các điểm cuối bị nhiễm và giảm thời gian dừng của phần mềm độc hại bằng biện pháp khắc phục cấp doanh nghiệp. Tính năng bảo vệ điểm cuối nhiều lớp của Malwarebytes tăng cường khả năng chống vi-rút của bạn, đưa khả năng bảo mật điểm cuối của bạn lên một tầm cao mới.

 

Thay thế phần mềm chống vi-rút Phản hồi hiệu quả Bảo vệ chủ động và phát hiện nâng cao
Malwarebytes Endpoint Protection hiện đại hóa bảo mật điểm cuối doanh nghiệp của bạn với khả năng phòng ngừa chủ động vô song. Malwarebytes Endpoint Detection and Response loại bỏ sự phức tạp. Nó cắt giảm thời gian dừng, cầm máu và nhanh chóng sửa chữa thiệt hại. Bảo vệ các điểm cuối của bạn trước các mối đe dọa mạng đã hình thành và mới nổi bằng các công nghệ phát hiện và bảo vệ nhiều lớp.

» Tính năng của Malwarebytes bản quyền
» So sánh các gói bản quyền Malwarebytes cho doanh nghiệp
» Các câu hỏi thường gặp với Malwarebytes bản quyền
» Tư vấn mua Malwarebytes bản quyền

Download Malwarebytes bản quyền

Tải xuống bản dùng thử 14 ngày để thử ngay các tính năng vượt trội của Malwarebytes bản quyền

Đánh giá Malwarebytes bản quyền

Ưu và Nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
✔️ Phiên bản miễn phí ❌ Phiên bản miễn phí không có bảo vệ thời gian thực
✔️ Giao diện người dùng trực quan ❌ Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
✔️ Sử dụng CPU tối thiểu ❌ Không có tính năng tường lửa

Malwarebytes có an toàn không?

Malwarebytes là một dịch vụ chống vi-rút an toàn. Nó có khả năng ngăn chặn vi-rút trong thời gian thực, ngăn phần mềm tống tiền lây nhiễm vào hệ thống của bạn và bảo vệ bạn khỏi việc vô tình truy cập các trang web độc hại. Dịch vụ này cũng sẽ xóa phần mềm độc hại hiện có khỏi máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn. Các kỹ thuật phát hiện vi-rút tiên tiến của họ và một số tính năng bảo mật bảo vệ chống lại nhiều mối đe dọa trực tuyến khác nhau. Tuy nhiên hiện tại, Malwarebytes vẫn chưa có tường lửa tích hợp.


Hướng dẫn cài đặt cơ bản Malwarebytes bản quyền

Việc thiết lập dễ dàng và nhanh chóng thực sự có tác động lớn đến trải nghiệm sau này của bạn với một sản phẩm. Với Malwarebytes thiết lập dường như không còn là trở ngại. Đặc biệt với bản dùng thử miễn phí, bạn không cần phải cung cấp địa chỉ email hoặc thông tin thanh toán. Bạn có thể thử nó một cách an toàn và không có bất kỳ rủi ro.

Giao diện người dùng của chương trình thực sự trực quan và dễ điều hướng. Hãy xem những gì bạn sẽ trải nghiệm trên các hệ điều hành khác nhau:

Windows

Giống như phần lớn các chương trình chống vi-rút, Malwarebytes cực kỳ dễ cài đặt. Sau một vài cú nhấp chuột và một vài phút, bạn đã hoàn tất. Hãy nhớ rằng, trong quá trình cài đặt, Malwarebytes sẽ hỏi bạn có muốn tiện ích mở rộng Browser Guard hay không.

Thoạt nhìn, Malwarebytes trông khá đơn giản. Bảng điều khiển hiển thị Lịch sử phát hiện vi-rút, phần Trình quét và các tính năng Bảo vệ trong thời gian thực. Để tìm thêm nội dung, bạn phải đào sâu hơn một chút. Ví dụ: để truy cập các lần quét vi-rút khác nhau, bạn phải mở cửa sổ Máy quét rồi nhấp vào “máy quét nâng cao”.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách thức hoạt động của Malwarebytes, bạn sẽ phải đi tới Cài đặt . Đối với điều này, chỉ cần nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình. Tại đây, bạn sẽ thấy bảy tab, theo đó bạn có thể sửa đổi chương trình theo ý thích của mình.

Ví dụ: bạn có thể tắt thông báo, bật cảnh báo trên thiết bị, chọn từ hơn 20 ngôn ngữ và thậm chí chọn chủ đề trực quan của chương trình (sáng, tối hoặc mặc định) và hình nền. Tôi đặc biệt thích tùy chọn thứ hai, vì nó khá hiếm trong thế giới phần mềm chống vi-rút.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành : Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 8 hoặc Windows 7 SP1
  • Lưu ý : Đối với các thiết bị Windows 7, bạn cần áp dụng Bản cập nhật bảo mật Microsoft 2019-09. Để biết thêm thông tin, hãy xem Bản cập nhật bảo mật Windows 2019-09 cho các thiết bị
  • Windows chạy các sản phẩm dành cho gia đình của Malwarebytes.
  • CPU : Tối thiểu 800 MHz với công nghệ SSE2. Điều này bao gồm hầu hết các bộ xử lý Intel x86 hiện đại cũng như các dòng CPU Athlon 64, Sempron 64, Turion 64 và Phenom của AMD. PC chạy
  • Windows 10 dựa trên ARM như Surface Pro X hiện không được hỗ trợ.
  • RAM : 2 GB (HĐH 64-bit), 1 GB (HĐH 32-bit)
  • Dung lượng đĩa trống : Tối thiểu 250 MB.
  • Độ phân giải màn hình khuyến nghị : 1024×768
  • Một kết nối internet đang hoạt động.

MacOS

Nhìn bề ngoài, ứng dụng macOS của họ trông khá giống nhau. Quá trình quét phần mềm độc hại diễn ra nhanh chóng, vì vậy không có hiện tượng giảm hiệu suất bất thường chỉ vì nền tảng khác biệt. Chuyển đổi độc đáo duy nhất có trong phiên bản Mac là Khối ứng dụng, chặn các ứng dụng không đáng tin cậy chạy trong nền.

Ứng dụng di động Malwarebytes

Cả Android và iOS đều có ứng dụng dành cho thiết bị di động. Mặc dù nhìn bề ngoài chúng giống nhau nhưng các tính năng bạn nhận được sẽ khác .

Android có tính năng quét Malwarebytes hoàn chỉnh. Nó thậm chí còn cho bạn biết rằng bạn đã bật Chế độ nhà phát triển, NFC và Android Beam. Nó thường không xâm phạm và không hạn chế việc sử dụng của bạn nếu bạn không cấp cho ứng dụng tất cả các quyền mà ứng dụng yêu cầu. Tuy nhiên, chúng cho bạn biết chính xác cách các quyền sẽ được sử dụng và lý do tại sao chúng cần thiết

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào trong khi cài đặt hoặc sử dụng Malwarebytes, hãy nhấp vào biểu tượng Trợ giúp ở góc trên cùng bên phải của bảng điều khiển. Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ có nhiều liên kết đến hướng dẫn chương trình và các câu hỏi thường gặp, cũng như liên kết tải xuống công cụ hỗ trợ sẽ tự động khắc phục một số vấn đề của bạn. Bạn cũng có thể nhận trợ giúp thông qua tùy chọn trò chuyện trực tiếp.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào nút có nội dung “Hỗ trợ Malwarebytes”, nhấn “Trợ giúp” ở góc dưới cùng bên phải của màn hình và nhập câu hỏi của bạn. Sau đó, bot hỗ trợ sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều liên kết Câu hỏi thường gặp và một tùy chọn có nội dung “Hãy liên hệ”. Cuối cùng, nó cho phép bạn điền vào biểu mẫu, cung cấp địa chỉ email của bạn và bắt đầu chờ câu trả lời (có thể mất vài ngày).

Tìm hiểu thêm

Một số phần mềm bảo mật đang được ưa chuộng, có sẵn tại Pacisoft

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%