Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

GISkit BasisKaart trên ZWCAD: Cho phép quản lý thông tin địa lý dễ dàng hơn

Apr 20, 2020 | CAD/CAM, Tin sản phẩm, ZWCAD

Để quản lý và duy trì tốt hơn các đặc thù địa lý, chính phủ Hà Lan và các cơ quan liên quan đã tận dụng các công nghệ CAD. Giờ đây, GISkit BasisKaart được chuyển sang ZWCAD 2020, công việc này có thể được thực hiện dễ dàng hơn 

Địa hình quy mô lớn trong một ứng dụng nhỏ

GISkit BasisKaart được phát triển bởi GISkit, nhà cung cấp các ứng dụng liên quan đến GIS cho các nền tảng CAD ở Hà Lan. Được thiết kế để giúp tạo và duy trì địa hình quy mô lớn một cách đơn giản và nhanh chóng. Tiện ích bổ sung này nhanh chóng trở thành một công cụ phổ biến để chỉnh sửa BGT (Đăng ký cơ bản về địa hình quy mô lớn).

BGT là một bản đồ kỹ thuật số bao gồm các yếu tố địa lý, như các tòa nhà, đường và kênh nước ở Hà Lan. Nó được dành cho cả chủ sở hữu nguồn (thường là các cơ quan công cộng, ví dụ: ván nước) và người dùng đã đăng ký để chia sẻ thông tin địa lý một cách chính xác, đầy đủ và kịp thời.

Chỉnh sửa BGT một cách dễ dàng hơn 

Do GISkit BasisKaart được xây dựng trên IMGeo 2.1 (Mô hình thông tin địa lý, một phần mở rộng bắt buộc của BGT), mã hóa, vẽ, lập kế hoạch, nhập và xuất dựa trên BGT có thể dễ dàng đạt được.

Chỉnh sửa BGT bằng BasisKaart của GISkit trong ZWCAD

Chỉnh sửa BGT bằng BasisKaart của GISkit trong ZWCAD

Đầu tiên, mã IMGeo được liên kết với BGT, sau đó mọi điều chỉnh được thực hiện với GISkit BasisKaart sẽ tự động hiển thị trên bản đồ. Ngoài ra, các đối tượng được mô tả trong IMGeo đã được chuyển thành lines và hatches khác nhau, cho phép bạn bắt đầu vẽ và chỉnh sửa ngay lập tức. Hơn nữa, bất kỳ khiếm khuyết hình học nào cũng sẽ được chỉ định và tự động sửa trong phạm vi dung sai nhờ tính năng tạo bề mặt của nó.

Sau khi chỉnh sửa bản đồ BGT, bạn có thể xuất nó thành tệp IMGeo GML (Ngôn ngữ đánh dấu địa lý) để dữ liệu địa lý có thể được chia sẻ dễ dàng giữa các hệ thống khác nhau. Hơn nữa, liên kết và điều chỉnh các đối tượng địa lý đến hệ thống quản lý của bạn được hỗ trợ.

Tiềm năng của GISkit trên nền tảng CAD 

Là một ứng dụng chi phí thấp và chất lượng cao, GISkit Basiskaart được sử dụng bởi hàng trăm cơ quan chính phủ và nhà thầu. Tuy nhiên, nhóm GISkit thường nhận được các yêu cầu về các ứng dụng của họ được chuyển sang ZWCAD vì nó thân thiện với ngân sách và người dùng hơn so với các nền tảng CAD thống trị thị trường Hà Lan. Do đó, họ quyết định bắt đầu chuyển nó.

Quá trình test các mã mất khoảng một năm. Một trong những nhà phát triển của GISkit cho biết, “ZWCAD đã chứng minh một đối tác đáng tin cậy trong việc khắc phục các vấn đề kỹ thuật xuất hiện trong quá trình phát triển, rất nhạy bén với các câu hỏi và nhận xét về sản phẩm và phát triển.”

Theo nhóm GISkit, ZWCAD đã chứng minh sự nhanh nhạy và ổn định của mình khi so sánh với các nền tảng CAD truyền thống. Do đó, GISkit sẽ tiếp tục chuyển các ứng dụng CAD khác của họ sang ZWCAD. Trong năm tới, GISkit Plankaart, phần bổ sung cho việc tuân thủ Đạo luật quản lý môi trường Hà Lan sẽ có sẵn.

Nếu bạn quan tâm đến kết hợp này, bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí 30 ngày của ZWCAD và yêu cầu báo giá hoặc bản demo trực tuyến các ứng dụng GISkit và ZWCAD tại đây .

Giới thiệu về ZWCAD

Được phát triển bởi ZWSOFT CO., LTD, phần mềm này đã giúp hơn 900.000 người dùng từ 90 quốc gia tạo ra những điều tuyệt vời, ZWCAD là một giải pháp CAD đáng tin cậy và tương thích DWG cho người dùng trên toàn thế giới. Có sẵn trong 15 ngôn ngữ, nó cung cấp các tính năng sáng tạo, hợp tác và có thể tùy chỉnh cho các nhà thiết kế và kỹ sư trong các ngành công nghiệp khác nhau như AEC và MFG

Xem thêm thông tin về sản phẩm CAD bản quyền truy cập tại: 

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%