Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hướng dẫn mua phần mềm bảo mật Burp Suite bản quyền

Jul 6, 2022 | Bảo mật, Burp Suite, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Tổng quan về Burp suite

Burp Suite là một trong những công cụ kiểm tra thâm nhập và tìm lỗ hổng phổ biến nhất và thường được sử dụng để kiểm tra bảo mật ứng dụng web. Burp Suite là một công cụ dựa trên proxy được sử dụng để đánh giá tính bảo mật của các ứng dụng dựa trên web và thực hiện kiểm tra thực hành. Với hơn 40.000 người dùng, Burp Suite là trình quét lỗ hổng bảo mật trên web được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Nó có các mô đun mạnh mẽ và được đóng gói với các phần mở rộng tùy chọn có thể tăng hiệu quả kiểm tra ứng dụng web.

Burp Suite giúp người dùng đánh giá các tiêu chí bảo mật web như: Tiến hành kiểm tra cơ chế xác thực, kiểm tra các vấn đề về phiên bản người dùng hay liệt kê cũng như đánh giá các tham số đầu vào của ứng dụng trang web.

Cài đặt bản dùng thử

Khách hàng truy cập vào web của PortSwigger để download bản dùng thử.

Download Burp Suite

Do Burp Suite viết bằng Java. Vậy nên, máy phải cài Java nếu muốn sử dụng Burp nhé. Sau khi bạn download xong, chỉ cần chạy file .JAR lên để mở chương trình.

Các phiên bản của Burp Suite

Burp Suite Enterprise Edition

An toàn và linh hoạt hơn

Bảo vệ tự động cho các tổ chức và nhóm phát triển

Liên hệ tư vấn

Burp Suite Professional

Kiểm tra bảo mật nhanh và đáng tin cậy hơn

Bộ công cụ hàng đầu để kiểm tra bảo mật web.

Liên hệ báo giá

Burp Suite Community Edition

Bắt đầu hành trình kiểm tra bảo mật web của bạn miễn phí

Tải dùng thử

Các chức năng chính của phần mềm Burp Suite

Proxy Server

Proxy Server được thiết kế để bắt các yêu cầu và tuỳ ý sửa đổi chúng trước khi gửi lên máy chủ. Người dùng cần bật Burp Suite và vào tab proxy, sau đó option đánh dấu vào ô Running để sử dụng chức năng này.

Decoder

Decoder là chức năng giúp giải mã (decode) và mã hóa (encode) các chuỗi theo nhiều dạng format khác nhau (URL, Base64, HTML,…). Để sử dụng Decoder, bạn vào tab decoder và nhập các dữ liệu cần giải mã hoặc mã hoá.

Repeater

Chức năng Repeater cho phép người dùng sử dụng request được gửi đến máy chủ và có thể nhanh chóng sửa đổi nội dung yêu cầu một cách tuỳ ý trong nhiều lần khác nhau.

Để có thể sử dụng Repeater, trước tiên bạn phải vào tab repeater có trong Burp Suite, sau đó lựa chọn mục tiêu ở góc trên bên phải và điền địa chỉ IP hoặc tên miền của mục tiêu vào cổng port tương ứng.

Comparer

Comparer là tính năng được sử dụng để phân biệt được sự khác nhau giữa các yêu cầu (requests) và phản hồi (reponses), so sánh một cách dễ dàng các tệp tin và các dữ liệu có dung lượng lớn.

Web spider

Web spider là tính năng duyệt web tự động được dùng với mục đích xác định cấu trúc của một trang web. Để có thể sử dụng tính năng này, bạn cần vào tab Sitemap và Target, sau đó thực hiện thao tác click chuột phải vào mục tiêu và lựa chọn spider cho máy chủ.

Lợi ích của phần mềm Burp Suite

Hiện nay, Burp Suite được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong việc đánh giá web. Bởi những lợi ích mà Burp Suite mang lại như:

 

Miễn phí

Burp Suite có hai phiên bản mà bạn có thể lựa chọn bao gồm phiên bản miễn phí (free) và phiên bản trả phí (pro). Bạn có thể lựa chọn phiên bản miễn phí để sử dụng được hết các tính năng chung của Burp Suite như Web spider, Comparer, Proxy Server, Repeater, Decoder,… hoặc lựa chọn phiên bản trả phí để sử dụng thêm chức năng scan web và nhiều tính năng nâng cao khác.

Sự tiện lợi

Burp Suite được tích hợp rất nhiều các công cụ, tính năng khác nhau giúp tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng hơn cho người dùng bởi Burp Suite đã giúp bạn mở được nhiều công cụ một lúc và bạn sẽ không cần phải tự mình làm điều đó.

Dễ dàng sử dụng

Người dùng có thể sử dụng và chạy được nhiều ứng dụng Burp Suite một cách dễ dàng chỉ với một môi trường java và click đúp chuột vào các file chạy. Bên cạnh đó, giao diện Burp Suite cũng vô cùng thân thiện với những người dùng nhờ khả năng phát triển ngôn ngữ java.

Cấp phép phần mềm bản quyền Burp Suite

Burp Suite license được tính theo năm. Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm

  • Bản Professional được tính theo số user cài đặt và kích hoạt bản quyền.
  • Bản Enterprise được tính theo số agent, mỗi agent dò quét được một website.

Câu hỏi thường gặp

Bao nhiêu người có thể sử dụng một gói đăng ký Burp Suite Professional?

Tất cả những người sử dụng Burp Suite Professional cần phải đăng ký. Con số này có thể được chỉ định trong quá trình đặt hàng và được hiển thị trong phần chú thích của sản phẩm.

Bạn không thể chia sẻ một gói đăng ký Burp Suite Professional giữa nhiều người dùng, ngay cả khi chỉ có một người sử dụng nó tại một thời điểm.

Chính sách khi đăng ký Burp Suite Enterprise Edition?

Đăng ký Burp Suite Enterprise Edition bao gồm giấy phép phần mềm; tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng; và các phiên bản mới của phần mềm khi chúng được phát hành.

Mua bản quyền

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816.

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

• Bản quyền chính hãng
• Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
• Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
• Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
• Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
• Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
• Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
• Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
• Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
• Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

• Top lý do chọn PACISOFT
• Lợi ích mua bản quyền phần mềm
• Phần mềm bản quyền
• Cấp phép phần mềm
• Tư vấn mua bán phần mềm 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%