Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Kaspersky Security Cloud: giải pháp thích ứng với cuộc sống số

Oct 25, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Kaspersky Lab đã phát hành Kaspersky Security Cloud, giải pháp bảo mật an toàn đầu tiên với phương pháp tiếp cận phù hợp để bảo vệ cá nhân và gia đình.

Dịch vụ mới này thích ứng với cuộc sống số của người dùng và cung cấp sự bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe doạ trực tuyến.

Kaspersky Security Cloud dựa trên các giải pháp từng đoạt giải thưởng của công ty và có một công nghệ thích ứng được cấp bằng sáng chế của Mỹ, nó tự cấu hình theo hành vi kỹ thuật số của người dùng, bất kể thiết bị này.

Dịch vụ bao gồm các tính năng bảo vệ tính riêng tư và bảo vệ thanh toán trực tuyến, VPN để mã hóa an toàn giao tiếp qua Wi-Fi công cộng, trình quản lý mật khẩu để tạo và lưu trữ mật khẩu mạnh và bảo vệ trẻ em. Nó cũng cung cấp lời khuyên bảo mật hữu ích, cung cấp các khuyến nghị cho phù hợp với các hoạt động trực tuyến khác nhau.

Ví dụ: Kaspersky Security Cloud sẽ thông báo cho người dùng về những rò rỉ mật khẩu đã báo cáo ảnh hưởng đến các dịch vụ họ sử dụng và khuyên họ thay đổi mật khẩu bị xâm nhập càng sớm càng tốt.

Dịch vụ có thể chỉ ra các thiết lập yếu trên thiết bị được bảo vệ và đưa ra các khuyến nghị về cách tăng cường chúng. Nó sẽ tư vấn về việc cập nhật ứng dụng trên các thiết bị nếu ứng dụng có chứa các lỗ hổng được biết đến và chuyển mã hóa lưu lượng nếu thiết bị Wi-Fi được kết nối không an toàn. Các tính năng thích ứng bổ sung sẽ được thêm vào theo thời gian, phản ánh nhu cầu của người tiêu dùng và phong cảnh kỹ thuật số luôn thay đổi.

Harvey Lee – người đứng đầu bộ phận quản lý danh mục đầu tư và các chương trình chiến lược tại Kaspersky Lab cho biết:

“Với Kaspersky Security Cloud, chúng tôi đã mong muốn phát triển một dịch vụ cho người dùng đảm bảo mức độ bảo vệ đúng lúc. Ngày nay, đời sống số của người sử dụng không chỉ là một thiết bị kết nối internet; đó là toàn bộ thế giới, với tư cách cá nhân như đời sống cá nhân của người sử dụng. Điều đó có nghĩa là giải pháp bảo mật phải thích nghi với tính cá nhân này mà không cần phải có sự cân bằng giữa sự an toàn và sự thuận tiện của họ. Cách tiếp cận của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ thích ứng với hành vi và bối cảnh của người dùng là làm thế nào chúng ta thấy được tương lai của các công nghệ an ninh đang tiến triển.”

Kaspersky Security Cloud được cung cấp trên cơ sở thuê bao và có thể được truy cập thông qua một tài khoản trong My web portal của Kaspersky từ nơi dễ dàng và thuận tiện để quản lý cấu hình của giải pháp.

Đăng ký cho một người dùng bao gồm một tài khoản và bảo vệ cho tối đa năm thiết bị. Đăng ký gia đình bao gồm 20 tài khoản để chia sẻ trên toàn gia đình, bảo vệ 20 thiết bị và bảo vệ thích ứng cho trẻ em.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%