Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Kaspersky Endpoint Security for Business SELECT

Oct 25, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Kaspersky Endpoint Security for Business bảo vệ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô chống lại mọi loại mối đe dọa trên mạng, trên bất kỳ thiết bị nào và trên bất kỳ nền tảng nào.

Tính năng bảo mật đa lớp mạnh mẽ được hỗ trợ bởi các tính năng quản lý mở rộng.

 • Dễ sử dụng, giải pháp linh hoạt phù hợp với nhu cầu của bạn bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn hay nền tảng nào bạn sử dụng.
 • Bảo vệ đa lớp, được hỗ trợ bởi một sự kết hợp duy nhất của trí thông minh dữ liệu mối đe dọa lớn, học máy và chuyên môn của con người.
 • Quản lý bảo mật chi tiết dễ dàng quản lý và kiểm soát tất cả các vấn đề bảo mật mà không cần phải có các giải pháp tích hợp và quản lý bổ sung.
 • Cung cấp sự bảo vệ tốt nhất có thể cho khách hàng như đã được kiểm chứng bởi các thử nghiệm độc lập. Kaspersky Lab là bảo mật được kiểm tra nhiều nhất, được đánh giá cao nhất thế giới với tỷ lệ phát hiện tốt nhất trong ngành.

Lợi ích

Kaspersky Endpoint Security for Business Select kết hợp các điều khiển hệ thống mạnh mẽ với bảo mật mạnh mẽ cho tất cả các thiết bị trong toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT của bạn – được quản lý từ một bảng điều khiển quản lý tập trung.

 • Bảo vệ khỏi các mối đe dọa trên mạng mà doanh nghiệp của bạn phải đối mặt

Kaspersky Endpoint Security for Business Select cung cấp bảo vệ đa lớp chống lại các mối đe dọa đã biết, chưa biết và nâng cao, được trang bị một sự kết hợp độc đáo của dữ liệu nguy hiểm lớn, học máy và chuyên môn của con người nhằm nâng cao mức độ bảo vệ.

 • Bảo vệ hỗ trợ công việc và quy trình của bạn

Độc quyền nền tảng độc lập có nghĩa là Kaspersky Endpoint Security for Business Select bảo vệ người dùng bất kể thiết bị hoặc nền tảng họ sử dụng – hoặc nơi họ sử dụng chúng.

 • Quản lý bảo mật chi tiết

Kaspersky Endpoint Security for Business Select bao gồm một bàn điều khiển quản lý duy nhất, tích hợp cao – Kaspersky Security Center – để kiểm soát tập trung trên tất cả các thiết bị trong mạng. Thiết lập các chính sách của riêng bạn theo yêu cầu cụ thể của bạn hoặc chạy nền bằng cách sử dụng các chính sách được cấu hình sẵn do chuyên gia Kaspersky Lab phát triển.

Tính năng

Bảo vệ đa lớp mạnh mẽ cho máy tính xách tay, máy trạm, máy chủ và thiết bị di động, được thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia bảo mật hàng đầu của ngành.

 • Bảo mật đa lớp cho máy tính để bàn, máy chủ và thiết bị di động – Bảo mật và kiểm soát đa tầng

Kaspersky Endpoint Security for Business Select kết hợp nhiều công nghệ để bảo vệ tất cả các thiết bị và môi trường chống lại một cảnh quan thiên hà đang phát triển không ngừng. Kiểm soát an ninh cùng với Hệ thống phòng ngừa xâm nhập tự động, Hệ thống phòng chống xâm nhập dựa vào máy chủ và các hệ thống khác làm giảm đáng kể xác suất xâm nhập phần mềm độc hại. Một loạt các công nghệ và quy trình khác phát hiện và xác định phần mềm độc hại tại điểm cuối để ngăn chặn nó trong các bài hát của nó và quay lại hành động của nó.

 • Tốt nhất của máy học tập và sự khéo léo của con người

Cách tiếp cận HuMachine ™ độc nhất của Kaspersky Lab được cung cấp bởi sự kết hợp của trí thông minh về mối đe dọa dữ liệu lớn, học máy và chuyên môn của con người để đảm bảo mức phát hiện đa lớp cao hơn – không phức tạp hoặc quản lý nhức đầu.

 • Sử dụng sức mạnh của thông minh trên đám mây

Hàng triệu khách hàng Kaspersky trên toàn thế giới tự nguyện cung cấp dữ liệu mối đe dọa ẩn danh từ thiết bị của họ tới Kaspersky Security Network (KSN). Phòng chống mối đe dọa dựa trên đám mây này tập hợp và lưu trữ siêu dữ liệu khổng lồ từ các tệp đáng ngờ cho phép nó đưa ra các quyết định nhanh chóng, chính xác về tính an toàn của tệp và URL mà không cần phải phân tích nội dung của chúng. Điều này cho phép bảo vệ khỏi các mối đe dọa chưa biết.

 • Phát hiện hành vi đáng ngờ

Kaspersky Endpoint Security for Business Select sử dụng phát hiện hành vi ở cả giai đoạn trước khi thực hiện và thực hiện. Phát hiện hành vi được hỗ trợ bởi Kaspersky Security Network lưu trữ số lượng lớn các siêu dữ liệu của các tệp đáng ngờ.

Trước khi khởi chạy tệp, phát hiện hành vi sử dụng mô phỏng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định các mối đe dọa chưa biết và tiên tiến.

Một khi ứng dụng đã khởi chạy, SystemWatcher giám sát các tệp tin để biết dấu hiệu hoạt động đáng ngờ, so sánh nó với các ứng dụng độc hại đã biết. Tệp độc hại bị chặn và bất kỳ tác vụ nào được tự động quay lại.

 • Bảo vệ chống lại các khai thác

Không có ứng dụng hoặc hệ thống hoạt động có thể tự hào rằng nó là 100% miễn phí từ lỗ hổng. Những lỗ hổng này có thể bị khai thác bởi phần mềm độc hại để xâm nhập mạng của bạn, lây nhiễm vào các máy trạm và máy chủ của bạn và làm gián đoạn hoạt động của bạn. Công nghệ tiên tiến Tự động Khai thác Tự động (AEP) của chúng tôi giúp đảm bảo rằng phần mềm độc hại không thể khai thác lỗ hổng trong hệ điều hành hoặc các ứng dụng đang chạy trên mạng của bạn. AEP giám sát các ứng dụng được nhắm mục tiêu thường xuyên nhất – bao gồm Adobe Reader, Internet Explorer, Microsoft Office, Java và nhiều hơn nữa – để cung cấp thêm một lớp giám sát an ninh và bảo vệ chống lại các mối đe dọa chưa biết.

 • Bảo vệ mạng công ty

Các mối đe dọa nhắm đến các mạng doanh nghiệp – bao gồm quét cổng, tấn công từ chối dịch vụ và tấn công tràn bộ đệm – đang gia tăng. Công nghệ Network Attack Blocker trong Kaspersky Endpoint Security for Business Select phát hiện và giám sát hoạt động đáng ngờ trên mạng công ty của bạn và cho phép bạn định cấu hình trước cách hệ thống của bạn sẽ phản ứng nếu các hành vi đáng ngờ xảy ra.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%