Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Kaspersky Total Security for Business

Oct 26, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Giải pháp bảo mật doanh nghiệp toàn diện nhất của Kaspersky Lab, Kaspersky Total Security for Business cung cấp sự bảo vệ nghiêm ngặt cho mạng công ty của bạn.

Cũng như bảo mật cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ tệp – cộng với mã hóa dữ liệu, công cụ kiểm soát thiết bị đầu cuối và bảo mật di động – nó bảo vệ các máy chủ thư, máy chủ hợp tác và lưu lượng truy cập thông qua cổng Web.

Các công cụ quản lý hệ thống mở rộng tự động hóa nhiều nhiệm vụ quản trị để tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

  • Bảo vệ đa lớp, được hỗ trợ bởi một sự kết hợp duy nhất của trí thông minh dữ liệu mối đe dọa lớn, học máy và chuyên môn của con người.
  • Quản lý bảo mật chi tiết dễ dàng quản lý và kiểm soát tất cả các vấn đề bảo mật mà không cần phải có các giải pháp tích hợp và quản lý bổ sung.
  • Nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng cách cho phép giao tiếp và hợp tác an toàn.
  • Tăng cường bảo mật di động và quản lý thiết bị để bảo vệ dữ liệu ở bất cứ nơi nào truy cập.
  • Cung cấp sự bảo vệ tốt nhất có thể cho khách hàng như đã được kiểm chứng bởi các thử nghiệm độc lập. Kaspersky Lab là bảo mật được kiểm tra nhiều nhất, được đánh giá cao nhất thế giới với tỷ lệ phát hiện tốt nhất trong ngành.

Sự bảo vệ khỏi bất kỳ loại cyber nào đe dọa doanh nghiệp của bạn phải đối mặt

Kaspersky Total Security for Business cung cấp bảo vệ đa lớp chống lại các mối đe dọa đã biết, chưa biết và tiên tiến, được hỗ trợ bởi sự kết hợp độc đáo của dữ liệu báo cáo nguy cơ lớn, học máy và chuyên môn của con người để bảo vệ mức độ cao hơn. Các công cụ kiểm soát mạnh mẽ giúp quản lý cách ứng dụng chạy, ngăn chặn việc sử dụng các thiết bị di động trái phép và thực hiện các chính sách truy cập Internet.

Bảo vệ thông tin doanh nghiệp nhạy cảm

Sự mất mát của một máy tính xách tay hoặc thiết bị di động có thể dẫn đến dữ liệu bí mật rơi vào tay kẻ xấu. Các tính năng mã hóa của chúng tôi giúp bạn thực thi việc mã hóa các tệp tin, thư mục, đĩa và các thiết bị di động. Mã hóa dữ liệu rất dễ cấu hình và có thể được quản lý từ cùng một giao diện quản lý được sử dụng để điều khiển tất cả các công nghệ bảo mật Kaspersky Lab khác đang chạy trên mạng của bạn.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng cách đảm bảo thiết bị đầu cuối di động

Bằng cách kết hợp các công nghệ bảo mật di động, quản lý thiết bị di động linh hoạt (MDM) và các tính năng Quản lý ứng dụng di động (MAM), Kaspersky Total Security for Business bảo vệ điện thoại thông minh và máy tính bảng – và các hệ thống và dữ liệu của công ty họ truy cập. Tương thích với các nền tảng di động phổ biến nhất, công nghệ của chúng tôi bảo vệ cả điện thoại di động do công ty phát hành và BYOD bảo vệ cho các thiết bị bị mất / bị đánh cắp.

Bảo vệ truyền thông email

Ngay cả một email với một tập tin đính kèm độc hại có thể gây ra sự phá hoại và phá hoại hoạt động kinh doanh. Tối ưu hóa quét an ninh và lọc spam thông minh kết hợp để bảo vệ lưu lượng thư, chặn email spam hầu như không có kết quả sai và giảm lưu lượng truy cập trên mạng công ty của bạn. Một loạt các máy chủ thư được hỗ trợ. Đối với các máy chủ Microsoft Exchange, khả năng nhận biết nội dung về mất dữ liệu có sẵn như một tùy chọn bổ sung.

Bảo mật duyệt web cho nhân viên

Tất cả chúng ta dành nhiều thời gian hơn cho công việc trực tuyến. Với các công nghệ bảo mật bảo vệ lưu lượng truy cập web thông qua các cổng Web dựa trên Windows hoặc Linux phổ biến nhất, Kaspersky Total Security for Business đảm bảo rằng nhân viên của bạn có thể truy cập vào Internet mà không làm nguy hại cho công ty.

Cho phép hợp tác an toàn

Hữu ích cho sự tăng hiệu quả, các công cụ cộng tác cũng cần được bảo vệ. Bảo mật của chúng tôi dành cho SharePoint bao gồm chống malware, lọc nội dung và lọc tệp để giúp thực thi các chính sách hợp tác của doanh nghiệp và ngăn chặn nội dung không phù hợp được lưu trữ trên mạng công ty của bạn. Bảo vệ mất dữ liệu nhận thức về nội dung có sẵn dưới dạng tùy chọn bổ sung.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%