Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Plugin miễn phí của Maxon cho phép sử dụng scenes 3D trong Adobe Illustrator

Oct 25, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Cineware for Illustrator là một plugin miễn phí mới cho dòng Mac và Windows. Người dùng có thể mở và chỉnh sửa scenes 3D từ Maxon Cinema 4D bên trong ứng dụng đồ hoạ của Adobe.

Nếu bạn đang sử dụng Cinema 4D, việc chỉnh sửa rất dễ dàng nhưng nếu người dùng không có kinh nghiệm với 3D thì có thể tải về scenes miễn phí và paid-for scenes như Turbo Squid.

Project Felix là một ứng dụng độc lập có không gian làm việc 3D, áp dụng đồ hoạ 2D như labels và textures cho các đối tượng 3D, thêm lights để render cảnh quay.

Cinewave đưa các đối tượng 3D vào thế giới 2D của Illustrator, sử dụng dưới dạng các lớp bằng phẳng nhưng với khả năng định vị và phóng to, chỉnh sửa tài liệu (aka texture), lighting, camera và bất kỳ phần tử nào mà bạn không muốn hiển thị.

Ba lợi ích chính của Cineware:

  • Đầu tiên là thêm hình dạng 3D vào ảnh nghệ thuật, đơn giản như đưa một hình cầu, hình lập phương, hoặc extruded star vào Illustrator mà không cần bất kỳ materials nào.

  • Lợi ích thứ 2 là dùng để tham khảo. Người dùng có thể posing mô hình trong Cinema 4D hoặc một mô hình đặt trước để thiết lập đối tượng.

  • Cuối cùng, bạn có thể sử dụng Cineware để tạo các mô hình mockup, nhanh chóng áp dụng các thiết kế vào bất kì thứ gì bạn thích.

Xem CineWare for Illustrator thực hiện bên dưới:

Người dùng có thể tải CineWare for Illustrator tại đây. Plugin yêu cầu Illustrator CC 2015 hoặc phiên bản mới hơn, và Windows 10 hoặc macOS 10.12.

Cinewave for Illustrator dựa trên công nghệ tương tự như plugin Cineware dành cho After Effects, cung cấp đường ống dẫn trực tiếp từ AE đến Cinema 4D và ngược lại. Phiên bản mới nhất cho phép bạn thực hiện các tác vụ mô hình hóa 3D đơn giản trực tiếp bên trong AE, chẳng hạn như ép các hình vector và văn bản vào 3D.

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%