Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Khám phá Cinema 4D phiên bản mới nhất cùng nhiều cập nhật đáng chú ý

Apr 22, 2024 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Phần mềm Cinema 4D bản quyền phiên bản mới nhất 2024.4 cập nhật nhiều tính năng giúp nghệ sĩ VFX 3D và các motion designer có thể dễ dàng tạo ra các hoạt cảnh phức tạp nhất. Đáng chú ý, trong bản phát hành lần này, hãng phần mềm Maxon đã giới thiệu Cinema 4D Particles, một bộ công cụ hạt hoàn toàn mới được tăng tốc GPU, tích hợp với Unified Simulation System (hệ thống mô phỏng hợp nhất) của phần mềm. Ngoài ra Cinema 4D phiên bản mới còn có những cải tiến đối với các loại mô phỏng khác, bao gồm mô phỏng cơ thể và vải cứng, cộng với các cập nhật quy trình làm việc nhỏ hơn cho các công cụ tạo mô hình 3D và Trình duyệt nội dung.

Cùng điểm qua những tính năng đáng chú ý trong bản cập nhật mới nhất của phần mềm Cinema 4D bản quyền.

Phần mềm Cinema 4D bản quyền phiên bản mới nhất

Phần mềm Cinema 4D bản quyền là giải pháp phần mềm hỗ trợ mô hình hóa, hoạt hình, mô phỏng và kết xuất 3D chuyên nghiệp. Bộ công cụ nhanh, mạnh mẽ, linh hoạt và ổn định trong bản cập nhật Cinema 4D bản quyền mới lần này giúp quy trình làm việc 3D trở nên dễ tiếp cận và hiệu quả hơn đối với thiết kế, đồ họa chuyển động, VFX, AR/MR/VR, phát triển trò chơi và tất cả các thể loại trực quan hóa. Cinema 4D tạo ra bản thiết kế tuyệt vời, cho cả cá nhân và nhóm doanh nghiệp.

CINEMA 4D

Xem đầy đủ chi tiết về phần mềm Cinema 4D bản quyền tại đây

Khám phá những cập nhật đáng chú ý trong phần mềm Cinema 4D phiên bản mới nhất

Phần mềm Cinema 4D bản quyền phiên bản 2024.4 mới nhất đã được cập nhật thêm nhiều tính năng để hỗ trợ cách tuyệt đối cho cả những phân cảnh phức tạp nhất.

Cinema 4D Particles – Bộ công cụ hạt tăng tốc GPU mới, được tích hợp với hệ thống mô phỏng hợp nhất

Tính năng mới đáng chú ý nhất trong phần mềm Cinema phiên bản 2024.4 là Cinema 4D Particles, bộ công cụ hạt mới. Khác với các công cụ hạt trước đó, bộ công cụ hạt lần này được tích hợp liền mạch vào hệ thống mô phỏng hợp nhất của phần mềm Cinema 4D. Do đó, các hạt có thể tương tác với các loại mô phỏng khác mà nó hỗ trợ, bao gồm vật thể cứng, vật thể mềm, vải và Pyro, bộ công cụ mô phỏng khói và lửa mới. Các nghệ sĩ giờ đây có thể kiểm soát các kiểu phát xạ và sửa đổi hành vi một cách chính xác hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Cinema 4D Particles được tăng tốc GPU và có thể xử lý số lượng hạt cao hơn – đồng thời tạo ra kết quả chi tiết hơn – so với các công cụ trước đó.

Các presets của tính năng Cinema 4D Particles mới có sẵn trong Trình duyệt nội dung, cung cấp cho người dùng các tùy chọn sáng tạo để bắt đầu mọi dự án thiết kế. Presets mới sẽ được bổ sung liên tục.

 

Asset Browser – Thư viện Asset mới hỗ trợ quản lý và lưu trữ các hạt

Tính năng Asset Browser trong phần mềm Cinema 4D bản quyền mới nhất cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các thư viện presets được lưu trữ local hoặc trực tuyến, bao gồm bộ sưu tập các đối tượng, tài liệu và capsules 3D khổng lồ, có sẵn cho người đăng ký Cinema 4D bản quyền. Bạn có thể truy cập và tìm kiếm nội dung trên thư viện, mỗi nội dung đều rất phong phú về metadata và từ khóa. Người dùng có thể lựa chọn tải về Asset cần sử dụng và không cần phải download hết toàn bộ thư viện khổng lồ.

Hỗ trợ Adobe Substance 3D Material

Asset Browser trong phiên bản Cinema 4D mới còn bao gồm hỗ trợ toàn diện để duyệt và thêm tài liệu Adobe Substance 3D, cũng như xem trước nội dung bằng cách di chuột trực tiếp lên chúng.

Độ chính xác cao

Khi kéo nội dung vào cảnh, Công cụ Place tool sẽ tự động được kích hoạt cho phép định vị nội dung với độ chính xác cao.

Khả năng hỗ trợ Keywords, Search and Filtering

Bạn có thể thêm từ khóa vào nội dung của mình để dễ dàng tìm kiếm. Hoặc lưu các tìm kiếm thường xuyên của bạn trong các thư mục thông minh. Sau đó khi bạn thêm các từ khóa giống nhau cho nhiều nội dung, chúng sẽ tự động được thêm vào cùng các thư mục đó.

Kho Preset khổng lồ

Lưu trữ Preset cho mọi objects, tags, materials, tools và các thành phần Attribute Manager khác, giúp nhanh chóng sử dụng lại các presets cho từng thành phần thông qua trình đơn thả xuống mới trong Trình Attribute Manager của Cinema 4D bản quyền mới nhất.

Và rất nhiều các điểm thú vị khác trong thư viện quản lý Asset của phần mềm Cinema 4D 2024, khám phá ngay với bản dùng thử miễn phí!

Link trial tại đây

Tính năng Modeling – Giới thiệu ZRemesher cho retopology

Đối với Cinema 4D bản quyền phiên bản mới lần này, việc tạo các đối tượng 3D trở neeb dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ một bộ sưu tập các công cụ lập mô hình tương tác và thủ tục mới vô cùng phong phú. Tự động chuyển đổi cấu trúc liên kết của bất kỳ lưới nào bằng ZRemesher. Tạo các hình dạng hoàn toàn mới với hàng loạt công cụ lập mô hình tương tác mới mạnh mẽ, nhiều công cụ trong số đó cũng có thể được áp dụng theo quy trình thông qua Node Capsules. Các nút spline nâng cao cung cấp năng lượng cho các khả năng mới, hỗ trợ Nhập Vector cùng được được cải tiến hơn giúp dễ dàng làm việc với file Illustrator và SVG.

Modeling với Symmetry cho phép các thay đổi được phản ánh trên mô hình. Người dùng có thể xác định tính đối xứng bằng cách sử dụng world grid, object axis, mặt phẳng làm việc tùy chỉnh hoặc thậm chí là topology của mô hình. Radial Symmetry giúp dễ dàng lập mô hình tương tác bất kỳ thứ gì bằng cách xác định một số lát cắt và độ lệch. Chọn Pattern cho phép bạn lặp lại lựa chọn trên bề mặt lưới chỉ bằng một nút bấm. Với sự trợ giúp của Projection Deformer, người dùng có thể nhanh chóng di chuyển các điểm từ vật thể này sang vật thể khác theo bất kỳ hướng nào.

Property Transfer giúp dễ dàng chuyển dữ liệu thẻ từ đối tượng này sang đối tượng khác và đảm bảo tính nhất quán giữa mọi mô hình từ đơn giản đến chi tiết.

 

Simulation – Hệ thống mô phỏng hợp nhất mới

Với Hệ thống mô phỏng hợp nhất (Unified Simulation System), người dùng có thể đạt được các mô phỏng trông thực tế hơn bằng cách kết hợp nhiều đối tượng với các đặc điểm mô phỏng khác nhau như Vải, dây thừng, vật thể cứng, vật thể mềm, Pyro và Cinema 4D Particles mới. Hệ thống này cho phép tính toán các mô phỏng trên CPU hoặc GPU và có tính đa luồng cao, mang lại hiệu suất được cải thiện với các mô phỏng vải phức tạp. Hành vi giảm chấn đối với thẻ thân cứng, vải, thân mềm, bóng bay và dây thừng cho phép nghệ sĩ ghi đè cài đặt giảm chấn chung, mang lại khả năng kiểm soát được cải thiện đối với các vật thể mô phỏng.

 

Giá bán và yêu cầu hệ thống của phần mềm Cinema 4D bản quyền mới nhất

Phần mềm Cinema 4D 2024.4 mới có sẵn cho Windows 10+macOS 11.7.7+.

Để đăng ký riêng Cinema 4D, bạn có thể chọn mua gói đăng ký ‘C4D + Redshift‘ trong cửa hàng trực tuyến của Maxon, sau đó chọn Cinema 4D làm tùy chọn thay thế.

Tham khảo thêm giá bán Cinema 4D và các phần mềm bản quyền của MAXON tại đây

Xem Yêu cầu hệ thống chi tiết

Liên hệ mua bản cập nhật phần mềm Cinema 4D bản quyền mới nhất

PACISOFT là đối tác cung cấp phần mềm Cinema 4D bản quyền tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng và bản quyền chất lượng nhất.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%