Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Kios & Arscom Studio – Chuyên gia về Hyper Realistic

Aug 15, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Zoran ‘Kizo’ Gorski (Arscom Studio, Croatia) là một người dùng Cinema 4D dày dạn kinh nghiệm và nổi tiếng trong cộng đồng 3D. Năm ngoái ông đã giành chiến thắng tại Evermotion, 3D Allusions và Zwischendrin. Ngoài ra, ông đã làm một thử nghiệm beta cho VrayforCinema4D của DNS-Plugins để phát triển một window plugin cho Cinema 4D.

Architectural Visualizations

Kizo là một trong những người sáng lập của Arscom Studio, được tạo thành từ bốn nhóm chuyên về Architectural Visualizations và phát triển web. Danh mục của họ bao gồm một số lượng đáng kể các dự án du lịch như khách sạn, căn hộ, khu dân cư phức hợp thậm chí cả một sân vận động bóng đá.

Complex

Architectural visualization phức tạp hơn so với product visualization. Cinema 4D có thể giải quyết chức năng proxy của Vray, làm giảm lượng bộ nhớ cần thiết và cho phép bạn tạo cảnh lớn. Cinema 4D cung cấp chức năng tương tự kể từ R11.5. Arscom làm việc với nhiều tài liệu nguồn và tham khảo, chẳng hạn như phác thảo bằng tay hoặc mô hình 3D đơn giản. “Chúng tôi sử dụng tệp CAD như một kế hoạch 2D, trên đó chúng tôi xây dựng các mô hình 3D”.

Custom Textures

Arscom sử dụng UV-map và BodyPaint 3D hoặc chỉnh sửa các Textures bằng graphics applications. VrayforCinema4D được tích hợp chặt chẽ với Textures cho phép sử dụng tất cả các thủ tục shaders có sẵn.

Evermotion Contest

Những người tham gia cuộc thi EVERMOTION phải xây dựng texture và visualize cho mô hình. Kizo đã chiến thắng cuộc thi bằng cách tạo ra một tác phẩm độc đáo với Custom Textures.

Plugin

Kizo đã phát triển một window plugin giúp cải thiện và đẩy nhanh tiến trình modeling workflow. Chi tiết xem tại đây

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%