Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Kỷ niệm 17 năm thành lập Shutterstock với các tìm kiếm hàng đầu 2020

Sep 11, 2020 | Tin sản phẩm

Cùng xem qua 17 tìm kiếm hàng đầu trên Shutterstock năm 2020 để khám phá những hình ảnh đánh dấu cột mốc kỉ niệm 17 năm thành lập công ty.
Kỷ niệm 17 năm không phải là một cột mốc truyền thống, nhưng khi nó diễn ra vào một năm như 2020, bạn nên dừng lại để suy ngẫm và trân trọng những gì bạn có bây giờ. Đó là một năm của những sự kiện lớn, những thay đổi lớn và những cuộc trò chuyện lớn sẽ định hình vào năm 2021 hoặc hơn thế nữa.

Để suy ngẫm về năm thứ 17 của mình,họ đã xem xét cách người dùng đang sử dụng nội dung Shutterstock để làm việc, giáo dục và giải trí. Dưới đây là các thuật ngữ hàng đầu được tìm kiếm trên Shutterstock nửa năm 2020, được trình bày không theo thứ tự cụ thể.

Flower

Flowers - top Shutterstock image search

Có thể nói rằng ngày nay có rất nhiều người dành nhiều thời gian trực tuyến hơn. Hình ảnh những bông hoa gợi nhắc nhẹ nhàng về vẻ đẹp chân thực ngay bên ngoài cửa sổ.

Pattern

Pattern - top Shutterstock image search

Có một số thứ không bao giờ thay đổi. Họa tiết Pattern là yếu tố thiết kế mạnh mẽ với vô số cách sử dụng và chúng nằm trong danh sách này hàng năm.

Women

Women - top Shutterstock image search

Phụ nữ là tìm kiếm phổ biến. Và đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực làm việc để cung cấp thông tin chính xác, bình đẳng và chân thực về phụ nữ cho người dùng của mình.

Business - top Shutterstock image search

Với việc các nền kinh tế đang đấu tranh để thích ứng với các sự kiện hiện tại, các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô là một chủ đề thảo luận chung.

Abstract

Abstract - top Shutterstock image search

Giống như các pattern, hình ảnh trừu tượng được sử dụng rất nhiều trong các trường hợp. Shutterstock có rất nhiều hình ảnh trừu tượng đa dạng, giúp người dùng linh hoạt khả năng sáng tạo trong thiết kế của họ.

Coronavirus

Coronavirus - top Shutterstock image search

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Coronavirus trong danh sách này và sự hiện diện của nó đã ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, sức khỏe và hơn thế nữa.

Home

Home - top Shutterstock image search

Family

Family - top Shutterstock image search

Gia đình đang dành nhiều thời gian cho nhau hơn bao giờ hết. Các gia đình nhiều thế hệ đang chia sẻ không gian, các bậc cha mẹ đang kết hợp giữa công việc và giáo dục tại nhà, và tất cả chúng ta đang làm việc siêng năng để giữ cho gia đình của mình được an toàn.

Mask

Masks - top Shutterstock image search

Black Lives Matter

Black Lives Matter - top Shutterstock image search

Năm 2020 từ lâu sẽ được xác định là năm mà mọi người hành động và bắt đầu các cuộc thảo luận quan trọng về công bằng xã hội, bình đẳng và các quyền cơ bản của con người. Mạng sống của người da đen cũng đáng giá.

Summer - top Shutterstock image search

Mọi người đều yêu thích một ngày hè ấm áp, và năm nay cũng không khác. Nếu bất cứ điều gì, hình ảnh mùa hè vui vẻ đại diện cho sự thư giãn và thoát khỏi hơn bao giờ hết.

Social Distancing

Social Distancing - top Shutterstock image search

Khoảng cách xã hội là giữ an toàn cho nhau bằng cách cho nhau không gian – cách tốt nhất để đảm bảo cuối cùng chúng ta có thể lại bên nhau.

Delivery

Delivery - top Shutterstock image search

Giao hàng đã trở thành một cách sống mới và nó cho chúng tôi nhiều cách để hỗ trợ cộng đồng của mình khi chúng tôi không thể gặp mặt trực tiếp.

City

City - top Shutterstock image search

Bất kể năm nào, đường chân trời của những tòa nhà chọc trời đã trở thành đại diện cho nhịp sống hiện đại hối hả.

People

People - top Shutterstock image search

Nội dung của ngày hôm nay, hơn bao giờ hết, là về con người. Ảnh về con người là yếu tố cần thiết để kể chuyện, giúp khán giả hình thành kết nối cảm xúc và luôn phát triển cách chúng ta nói về thế giới.

Protest

Protests - top Shutterstock image search

Trên đường phố và trực tuyến, công dân, cộng đồng và toàn bộ thành phố đang đứng lên vì những gì họ tin tưởng và đấu tranh cho những thay đổi có ý nghĩa trên toàn thế giới.

standing up for what they believe and fighting for meaningful changes across the board.

Technology

Technology - top Shutterstock image search

Khi thế giới của chúng ta trở nên kết nối hơn, công nghệ tiếp tục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%